4 Điều nên nhớ khi đeo đồng hồ đeo tay

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu đời sống tinh thần người dân ngày càng tăng cao. Không chỉ cần đủ ấm,đủ no mà người dân còn cần phải có mặc đẹp. Vậy nên,phụ kiện,trang sức luôn là những thứ không thể thiếu. Trong các đồ vật phụ kiện kèm theo thì đồng hồ đeo tay là vật được nhiều người yêu thích nhất. Bất kể trai hay gái,già hay trẻ đều có thể sử dụng đồng hồ để thể hiện phong cách,cá tính của riêng mình. Nhưng đeo đồng hồ như thế nào là phù hợp thì không phải ai cũng biết. Turbo Watch xin chia sẻ tới bạn đọc 4 điều nên nhớ khi đeo đồng hồ đeo tay

Xem thêmĐồng hồ Rolex Replica đẹp và chất lượng

Không nên sử dụng đồng hồ có kích cỡ quá to so với tay

Lý do trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích cỡ đồng hồ khác nhau là do cổ tay của mọi người có kích thước to nhỏ không giống nhau. Muốn có được một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp thì trước tiên cần chú ý đến kích cỡ đồng hồ có đúng chuẩn so với cổ tay người dùng hay không?

Xem thêm: Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Super Fake 1:1 đẳng cấp,sang trọng

Theo kết quả nghiên cứu và thống kê thì đường kính đồng hồ nam trung bình từ 34 – 50 mm còn đồng hồ nữ có kích thước 23 -38 mm là thích hợp nhất. Vậy nên,khi lựa chọn đồng hồ đeo tay,các bạn chỉ nên lựa chọn kích thước an toàn đừng nên chọn kích thước quá to khiến cho chúng ta có cảm giác như đeo đồng hồ treo tường trên tay mình.

Ngoài ra,với những bạn gầy goc,cổ tay nhỏ thì nên lựa chọn size đồng hồ đeo tay đơn giản,nhỏ gọn. Nếu lựa chọn mẫu đồng hồ day sẽ khiến bạn có cảm giác nặng nề,không bắt mắt.

Xác định cổ tay mà bạn thoải mái khi đeo đồng hồ

Theo điều tra,có tới 90% người sử dụng tay trái để đeo đồng hồ. Còn lại 10% đeo bằng tay phải. Việc đeo bằng tay nào không quan trọng mà quan trọng nhất là khi sử dụng đồng hồ vẫn không gây trở ngại hay khó khăn gì trong mọi hoạt động. Vậy nên,đồng hồ đeo tay sử dụng bên tay thuận sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Tìm vị trí đeo đồng hồ phù hợp nhất

Muốn có cảm giác thoải mái,dễ chịu khi đeo đồng hồ thì các bạn cần phải biết cách tìm được vị trí đeo đồng hồ phù hợp nhất. Đồng hồ đeo tay nằm ở vị trí ngay dưới xương cổ tay là chuẩn nhất.

Đây không chỉ là vị trí giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn xuất hiện một cách đẹp mắt. Hơn nữa,khi bạn sử dụng đồng hồ đeo tay ở vị trí này còn thể hiện bạn là một người tinh tế,chu toàn.

Dây đồng hồ đeo tay cần phải được điều chỉnh đúng kích cỡ

Khi sử dụng đồng hồ đeo tay,kích cỡ dây đồng hồ sẽ quyết định tới độ vừa vặn với cổ tay người dùng. Nếu bạn điều chỉnh dây phù hợp thì chắc chắn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu,thoải mái cho người dùng.

Xem thêm>> MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ

Với những loại đồng hồ dây da,trên dây có sẵn những lỗ nhỏ để giúp người dùng có thể tự điều chỉnh phù hợp. Chỉ có một số trường hợp ngoài lệ không vừa thì các bạn có thể chủ động đục thêm lỗ để sử dụng. Còn với đồng hồ dây kim loại,nếu dây bị dư nhiều thì nên cắt đi cho vừa vặn.

Tuy vậy,cũng không được đeo đồng hồ quá chặt vào tay. Khi đó,mọi hoạt động của bạn sẽ khó chịu hơn và cổ tay sẽ bị tổn thương phần da tiếp xúc với đồng hồ.

Nếu các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồng hồ đeo tay thì có thể liên hệ tới turbowatch để được đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7