Bảo hành hoàn trả và xử lý khiếu nại

LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN CỰC KỲ HAY VỀ ĐỒNG HỒ

Chính sách bảo hành hoàn trả và xử lý khiếu nại

Turbo Watch là cái tên đã quá quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ replica cao cấp,đồng hồ siêu cấp vàng khối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,với cốt lõi kinh doanh “chất lượng là hàng đầu,lợi ích khách hàng là trên hết”,chúng tôi tự tin mình có thể làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. Để giúp quý khách an tâm hơn với lựa chọn của mình,Turbo Watch thông qua chính sách bảo hành hoàn trả và xử lý khiếu nại dưới đây bạn có thể tham khảo nhé!

Chế độ bảo hành đúng cam kết,đúng quy định

- Đồng hồ mua tại Turbo Watch chỉ có giá trị bảo hành khi quý khách vẫn giữ thẻ bảo hành chính thức đi kèm với sản phẩm. Thông tin trên thẻ được ghi đầy đủ,chính xác gồm: mã đáy đồng hồ,ngày mua,thời gian gian bảo hành…

- Thẻ bảo hành vẫn còn trong thời gian bảo hành.

- Turbo Watch chỉ bảo hành miễn phí đối với các hư hỏng về linh kiện bên trong,hư hỏng về máy do lỗi của nhà sản xuất.

- Thời gian bảo hành sản phẩm được tính từ thời gian ghi trên thẻ bảo hành. Đương nhiên thời gian bảo hành sẽ không được gia hạn khi sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành. Hiện nay,Turbo Watch đang áp dụng thời gian bảo hành cho các siêu phẩm đồng hồ của mình là 2 năm,bảo dưỡng miễn phí 5 năm để người dùng an tâm sử dụng.

- Mặt khác,chỉ nhận bảo hành và thay mới đối với các linh kiện bên trong của đồng hồ. Chúng tôi không áp dụng chế độ đổi bằng một chiếc đồng hồ mới khác.

Các chi tiết không bảo hành

- Turbo Watch không bảo hành đối với tuổi thọ của pin đồng hồ.

- Không bảo hành đối với những hư hỏng,hư hại do lỗi của người sử dụng

- Không thay thế,đổi mới sản phẩm này bằng sản phẩm mới khác.

- Chúng tôi không bảo hành đối với các bộ phận bên ngoài của đồng hồ như: dây đeo bị hỏng do sử dụng không đúng cách,  vỏ máy,mặt kính bị nứt sỡ,khóa dây bị hỏng… Trừ khi lỗi đó được xác định là do nhà sản xuất.

- Hư hỏng đồng hồ do hậu quả  gián tiếp của việc sử dụng sai cách,thiếu khoa học như: đeo đồng hồ lúc tắm nước nóng,để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất,chất tẩy rứa có tính năng ăn mòn cao,đeo đồng hồ khi xông hơi… Turbo Watch cũng sẽ không áp dụng chính sách bảo hành.

- Đồng hồ hư hỏng do thiên tai,hỏa hoạn,do tai nạn hoặc hư hỏng do hành vi cố tình của người dùng… đều không được bảo hành.

- Quai đeo bằng da các loại cũng không áp dụng chế độ bảo hành.

- Đối với đồng hồ đã sửa chữa tại những địa chỉ,trung tâm bảo hành khác không thuộc ủy quyền của Turbo Watch cũng không được tiếp tục bảo hành. Lưu ý,nếu khách hàng tự mở máy,tự khui đồng hồ sữa chữa cũng không được bảo hành theo quy định.

Một số quy định về bảo hành và sửa chữa đồng hồ tại Turbo Watch

- Đồng hồ trong thời gian bảo hành chỉ có hiệu lực bảo hành khi có thẻ,phiếu bảo hành kèm theo. Thông tin ghi trên thẻ đầy đủ,trùng khớp với thông tin trên máy. Nếu khách hàng không có thẻ bảo hành hoặc thẻ bảo hành đã hết hạn thì việc sửa chữa,thay thế phụ kiện sẽ tính phí theo quy định chung.

- Đồng hồ thay thế,sửa chữa tại Turbo Watch đều được bảo hành 12 tháng. Thông tin chi tiết truy cập vào web: https://www.turbowatch.net/

Quy định về việc giao nhận đồng hồ khi sửa chữa,bảo hành

Để khách hàng yên tâm,Turbo Watch quy định rõ chế độ giao nhận trong sửa chữa,bảo hành đồng hồ như sau:

- Trước khi đến nhận đồng hồ sửa chữa,quý khách cần gọi điện thông báo trước để biết chắc chắn đồng hồ của mình đã khắc phục xong sự cố. Lúc đi cần mang theo phiếu sửa chữa do Turbo Watch cung cấp mới được quyền nhận.

- Nếu khách hàng không có thiếu sửa chữa do quên,đánh rơi,làm mất,làm nhàu nát….thì buộc phải xuất trình giấy tờ tùy thân. Điều này nhằm tránh hiện tượng một số kẻ giả mạo cố tình lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

- Đối với sản phẩm đang trong thời gian bảo hành nhưng có dấu hiệu sai phạm như: hư hỏng bộ phận bên ngoài,bộ phận trên trong do sử dụng sai cách,bảo quản không cẩn thận,mang ra ngoài sửa chữa…. chúng tôi có quyền trả lại,không chấp nhận bảo hành.

- Đồng hồ sau khi sửa chữa xong,đến hẹn nhưng khách hàng vẫn không đến nhận,nội trong ba tháng tính từ thời điểm giao hẹn sẽ bị thanh lý để thanh toán chi phí sửa chữa.

- Trong trường hợp đồng hồ của bạn sửa chữa,bảo hành tại Turbo Watch bị thất lạc chúng tôi sẽ bồi thường sản phẩm khác có giá trị tương đương.

- Với những hư hỏng phức tạp,cần thêm thời gian khắc phục,sửa chữa Turbo Watch có quyền đổi ngày nhận sang thời gian khác. Thông tin này sẽ được chúng tôi trực tiếp thông báo trước cho khách hàng.

Đổi mới sản phẩm - quy định bạn cần biết

Để bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khi chọn mua đồng hồ tại Turbo Watch,chúng tôi áp dụng 2 chính sách đổi mới sản phẩm thiết thực sau đây:

Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày khi phát hiện lỗi do nhà sản xuất

1 đổi 1 trong vòng 30 ngày chỉ được áp dụng khi đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau đây:

- Đồng hồ mới mua trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm xuất bán. Đối với sản phẩm mua trực tuyến,thời gian áp dụng tính từ thời điểm quý khách nhận được hàng.

- Đồng hồ không hề bị trầy xước dù rất nhỏ,không có tình trạng đã qua sử dụng

- Phụ kiện đi kèm còn đầy đủ,bảo vệ nguyên vẹn: phiếu bảo hành,hóa đơn,tem thương hiệu,hộp,túi,hưỡng dẫn sử dụng…

- Không chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng,lỗi ngoại quan như méo,vỡ,sứt,xước khi sản phẩm đã mang ra khỏi cửa hàng. Vì thế,khách hàng cần kiểm tra kỹ càng trước khi mang về nhà nhé!

Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian 2 ngày đối với đồng hồ mua làm quà tặng

- Nếu khách hàng mua đồng hồ làm quà tặng tại Turbo Watch,trong thời gian 2 ngày có quyền đổi mới nếu sản phẩm vẫn còn đảm bảo nguyên vẹn,không có bất cứ lỗi nào. Chính sách này áp dụng đối với khách hàng mua đồng hồ trực tiếp,không áp dụng đối với trường hợp mua online.

Đồng hồ như thế nào là còn nguyên vẹn? Chưa qua sử dụng,bề mặt vỏ không hề có dấu hiệu trầy xước dù là nhỏ. Các phụ kiện đi kèm vẫn còn đầy đủ: tem phiếu,nhãn mác,hướng dẫn sử dụng,túi,hộp…

- Đặc biệt lưu ý,chính sách đổi trả này chỉ áp dụng một lần duy nhất

- Ngoài ra,để khách hàng an tâm khi đặt mua đồng hồ online tại Turbo Watch,chúng tôi cam kết: hoàn tiền 100% nếu đồng hồ không đảm bảo chất lượng như website mô tả,đồng thời bồi thường gấp 5 lần số tiền cọc.

Trên đây là chính sách bảo hành hoàn trả và xử lý khiếu nại khi chọn mua đồng hồ tại Turbo Watch bạn nên biết. Mọi chính sách chúng tôi áp dụng đều cân nhắc thận trọng,nghiên cứu kỹ lượng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Nếu còn thắc mắc,cần tư vấn thêm về sản phẩm,về chế độ bảo hành hoàn trả,hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0344.622.999 nhé! Đồng hành cùng Turbo Watch bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng bởi mọi cam kết của chúng tôi đều có hiệu lực thực tế.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7