Chính sách bảo mật thông tin

LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN CỰC KỲ HAY VỀ ĐỒNG HỒ

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi mua đồng hồ tại Turbo Watch

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng khi đặt mua đồng hồ tại Turbo Watch,chúng tôi luôn coi trọng vấn đề bảo mật thông tin khách một cách tối ưu nhất,tuyệt đối không để rò rỉ thông tin cho bên thứ 3 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng khi đặt mua đồng hồ tại Turbo Watch,chúng tôi luôn coi trọng vấn đề bảo mật thông tin khách một cách tối ưu nhất,tuyệt đối không để rò rỉ thông tin cho bên thứ 3 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng chúng tôi thu thập gồm:

- Tên khách hàng

- Số điện thoại

- Email

- Địa chỉ giao nhận hàng

- Địa chỉ giao dịch

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng của Turbo Watch chỉ nhằm phục vụ cho các mục đích sau đây:

- Đảm bảo cho giao dịch mua hàng của quý khách tại https://www.turbowatch.net/ diễn ra nhanh chóng,thuận lợi.

- Thông báo đến khách hàng về việc giao hàng và một số hỗ trợ cần thiết

- Cung cấp mọi thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm để quý khách hàng yên tâm sử dụng.

- Ngoài ra,việc thu thập thông tin khách hàng còn nhằm mục đích xử lý đơn hàng,cung cấp dịch vụ,cung cấp thông tin quan trọng qua web theo yêu cầu riêng của khách hàng.

- Để xác nhận giao dịch hoặc thực hiện các giao dịch tài chính khi khách hàng lựa chọn kênh thanh toán trực tuyến.

- Toàn bộ chi tiết đơn hàng của khách sẽ được Turbo Watch lưu trữ nhưng để đảm bảo tính bảo mật  nên quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên,bạn có thể kiểm tra thông tin một cách dễ dàng khi đăng nhập bằng tài khoản riêng của mình trên web.

Khi truy cập vào đây bạn sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết về các đơn hàng đã hoàn tất,các đơn hàng mở,đơn hàng sắp được giao dịch,một số thông tin quan trọng khác mà quý khách đã đăng ký nhận. Lưu ý,khi đăng nhập bạn cần đảm bảo bí mật,không làm lộ thông tin cho bên thứ 3. Nếu bạn sử dụng sai mật khẩu chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với vấn đề này trừ khi đó là lỗi của Turbo Wacht.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Turbo Watch sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cung cấp trên toàn bộ hệ thống nội bộ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ hoặc lưu trữ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập của mình. Thông tin sẽ ngừng lưu trữ nếu khách hàng yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Một số thông tin khách hàng gồm: tên,địa chỉ,số điện thoại có thể chia sẻ cho bên chuyển phát nhanh để giao hàng. Nếu bạn đăng ký thành viên của web: https://www.turbowatch.net/,chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để thông báo về tiếp thị,khuyến mãi. Nếu quý khách cảm thấy phiền hà về điều này có thể ấn vào nút hủy nhận thông tin bất cứ lúc nào muốn.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu và luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Vì thế,toàn bộ thông tin cá nhân của khách khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Turbo Watch đều cam kết được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng chính sách bảo mật tốt nhất,mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt mua đồng hồ tại hệ thống của Turbo Watch.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi mua đồng hồ tại Turbo Watch luôn được xây dựng và đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng,việc thu thập những thông tin nói trên chỉ nhằm mục đích bảo vệ tốt nhất quyền,lợi ích của khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0344.622.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7