Cách đo size nhẫn nam,nữ để chọn nhẫn đeo phù hợp nhất

Đo size nhẫn là việc không thể thiếu khi bạn muốn chọn một sản phẩm nhẫn đeo phù hợp cho mình. Lựa chọn nhẫn cho bản thân thì khá dễ,nhưng lựa chọn nhẫn để tặng thì lại không đơn giản,nhất là khi bạn muốn quà tặng đó là sự bất ngờ. Có cách nào đơn giản đo được size nhẫn đơn giản,hiệu quả nhất hay không. Không chỉ là đo size nhẫn,hãy theo chân chúng tôi để bạn bỏ túi những kinh nghiệm chọn size nhẫn phù hợp nhất nhé.

Đo size nhẫn nam,nữ là gì,nó có tác dụng gì

Đo size nhẫn là cách để bạn xác định các thông số của ngón tay,từ đó chọn ra được một size nhẫn phù hợp. Đây là một việc không thể thiếu trong quá đi bạn đi mua nhẫn kể cả cho mình hoặc mua để tặng. Sẽ có những số size nhẫn nhất định,khi các thông số ngón tay của bạn trong một khoảng nào đó thì sẽ chọn ra được một size nhẫn tương ứng phù hợp. Bạn hãy cùng tham khảo size nhẫn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay dưới đây nhé:

Size nhẫn đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Có size nhẫn tay nam nữ theo thông số của Mỹ và Việt Nam,vậy nên khi đi chọn nhẫn bạn nhớ hỏi kỹ nhé. Cũng có một số thương hiệu tự tạo ra cho mình một bảng size riêng của họ,nếu bạn mua nhẫn thì phải áp dụng theo công thức họ đưa ra chứ không dựa trên các bảng quy chuẩn thông dụng mà bạn từng thấy.

Theo thời gian bạn không cao lên,không mập lên nữa thì khả năng size nhẫn tay vẫn sẽ là như thế. Việc lựa chọn nhẫn của bạn sẽ không phải mất thời gian để nghiên cứu size phù hơp vì bạn đã có kinh nghiệm rồi.

Những cách đo size nhẫn nam,nữ thông dụng nhất bạn có thể áp dụng

Nếu đi mua nhẫn trực tiếp tại các cửa hàng thì việc đo size nhẫn nam,nữ sẽ khá dễ dàng. Nhân viên sẽ có một bộ các size nhẫn thử để cho bạn đeo và bạn sẽ chọn size của chiếc nhẫn thử mình cảm thấy vừa và thoải mái nhất. Nhưng cách này thường chỉ áp dụng mua trực tiếp tại cửa hàng,mua cho chính mình hoặc người được tặng đi cùng mình. Còn hình thức mua online hoặc mua cho người thân thương nhưng bạn muốn đó là sự bất ngờ thì sao?

Nếu trong trường hợp đó thì cũng không quá khó đâu các bạn nhé. Chỉ cần một sợi dây,một chiếc thước đo là sẽ biết được size nhẫn rồi. Đo cho mình thì quá dễ,nếu muốn đo cho người khác mà bí mật thì bạn chỉ cần biện lý do gì đó và dùng sợi dây quấn quanh ngón tay của họ. Ghi dấu mốc và về nhà lấy thước đo chiếc dài của đoạn dây mình đo được. Chiều dài đó chính là chu vi của chiếc nhẫn,bạn hãy tra trên bảng để biết size nhẫn là bao nhiêu nhé.

Cũng còn một các khác đơn giản hơn đó là dùng chính chiếc nhẫn cũ mà bạn hoặc người đó đeo,lấy thước đo đường kính của nhẫn và đọc bảng size. Không có thước thì làm thế nào,hãy đặt chiếc nhẫn lên con số ở đồng tiền và chụp lại,nhân viên dựa vào đó cũng sẽ biết được bạn đang cần size nhẫn gì.

Đo size nhẫn nam,nữ bằng tiền mặt có thể bạn chưa biết

Kinh nghiệm chọn size nhẫn đeo phù hợp nhất

Việc đo size nhẫn là bắt buộc,tuy nhiên bạn cũng cần cộng thêm một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn size nhẫn ưng ý nhé. Hãy chú ý về chiều cao cân nặng của mình trong tương lai gần,điều này khá quan trọng đối với các bạn trẻ đang trong độ tuổi phát triển. Để nhẫn không bị nhanh chật thì hãy lựa chọn size nhỉnh hơn một chút,thời gian đầu có thể hơi lỏng và đeo chưa được thoải mái,nhưng về dài hạn thì chắc chắn nó sẽ vừa vặn và hợp ý bạn.

Những bạn đang có nhu cầu tăng cân,giảm cân cũng nên chú ý để điều chỉnh mua size nhẫn cho phù hợp. Bản thân mình của tương lai gần,sự mong muốn của các bạn sẽ là cơ sở để mình lựa chọn và cố gắng vì nó. Vậy nên không phải cứ đọc chuẩn size nhẫn tay nam,nữ là sẽ mua y chang như thế đâu bạn nhé.

Mỗi ngón tay của bạn sẽ là một size nhẫn khác nhau

Những cách đo size nhẫn tay nam,nữ cùng kinh nghiệm chọn size phù hợp trong bài viết này hi vọng đã có thể giúp bạn đơn giản hơn việc mua nhẫn đeo cho mình hoặc tặng người thân. Chúc bạn luôn có những sự lựa chọn đúng đắn,phù hợp. Mua bằng cách nào dù trực tiếp hay mua online tại turbowatch.net cũng không làm khó được bạn,nhưng chú ý lựa chọn những địa chỉ bán nhẫn uy tín bạn nhé.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7