Chi cả trăm tỷ để mua 3 chiếc đồng hồ Richard Mille – Lý Nhã Kỳ chịu chơi đến mức nào?

Nhắc đến Lý Nhã Kỳ - một người phụ nữ xinh đẹp,1 doanh nhân thành đạt và nổi tiếng tại Việt Nam không ai còn cảm thấy xa lạ. Dẫu biết rằng Lý Nhã Kỳ vô cùng giàu có nhưng gần đây khi chị liên tục khoe 3 siêu phẩm dong ho Richard Mille Fake với tổng giá gần trăm tỷ đồng bất cứ ai cũng phải lắc đầu vì sự chịu chơi của chị.

Lý Nhã Kỳ khiến dân mạng xôn xao trước siêu phẩm đồng hồ trên tay

Xem thêm:Tổng Quan Về Thương Hiệu Richard Mille

Mấy ngày qua,cư dân mạng được phen trầm trồ trước hình ảnh Lý Nhã Kỳ khoa 3 chiếc Richard Mille 07. Được biết giá thành 1 sản phẩm lên tới 28 tỷ đồng. Qủa thực nếu bỏ ra cả gần 1 trăm tỷ là con số vô cùng khổng lồ để sở hữu 3 chiếc đồng hồ hiệu có lẽ nữ doanh nhân này là người đầu tiên ở Việt Nam làm được.

Tuy nhiên,nhiều người đặt ra sự băn khoăn rằng: cả 3 mẫu mà Lý Nhã Kỳ khoe đều là mẫu Richard Mille 07. Với 1 người mê đồ hiệu chắc chắn không thể bỏ ra cả trăm tỉ chỉ để mua 3 chiếc đồng hồ cùng 1 mẫu chỉ khác nhau về màu sắc,bởi đây là con số khổng lồ. Cũng có ý kiến cho rằng biết đâu đó chỉ là Richard Mille fake cao cấp.

Chiếc đồng hồ Richard Mille 07 được Lý Nhã Kỳ khoe trên mạng xã hội

Có thể điểm mặt chỉ tên một số siêu phẩm đồng hồ hiệu có giá khủng mà Lý Nhã Kỳ đã từng đeo trước đây như: Chiếc đồng hồ Chopard Precious có giá khoảng hai tỷ đồng,những chiếc đồng hồ Rolex,Hublot đương nhiên không thể hiếu trong bộ sư tập đồng hồ hiệu của người đẹp.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Đồng Hồ Richard Mille Fake Được Nhiều Người Yêu Thích

Mặc dù sở hữu 1 kho đồ hiệu với hàng loạt những chiếc đồng hồ xa xỉ,đắt đỏ nhưng có lẽ việc mua cùng 1 lúc 3 chiếc đồng hồ Richard Mille 07 với giá cả trăm tỷ rất khó có thể xảy ra. Còn sự thật chỉ có Lý Nhã Kỳ mới biết. Nếu quả đúng đây là 3 chiếc đồng hồ trăm tỉ thì Lý Nhã Kỳ giàu có tới mức nào? Cũng có những độc giả đoán rằng đây thực tế là sự hợp tác giữa người đẹp doanh nhân Lý Nhã Kỳ với thương hiệu Richard Mille để cả hai cùng được đánh bóng tên tuổi và đẩy tầm thương hiệu.

Một trong những chiếc đồng hồ hiệu trong bộ sưu tập của Lý Nhã Kỳ

Bạn vừa xem: Chi Cả Trăm Tỷ Để Mua 3 Chiếc Đồng Hồ Richard Mille – Lý Nhã Kỳ Chịu Chơi Đến Mức Nào?

Quan điểm của bạn thì sao? Liệu rằng có phải Lý Nhã Kỳ đã mua 3 siêu phẩm Richard Mille gần 100 tỷ hay không? Tại website Tuborwatch cuả chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đồng hồ Richard Mille fake siêu cấp,bạn hãy ghé tham khảo nhé!

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7