Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ khủng của ngài Putin

Nói đến ngài Putin – vị tổng thống nước Nga không ai không biết. Thế nhưng ngoài là 1 vị tổng thống danh tiếng,1 nhà chính trị kiệt xuất ông cũng là 1 người rất mê đồng hồ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ khủng của ông Putin nhé!

Đồng hồ hiệu đắt đỏ của ngài Putin

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ BLANCPAIN FAKE

Ông Putin sở hữu 1 bộ sưu tập đồng hồ khủng với rất nhiều những siêu phẩm đắt đỏ. Danh sách những chiếc đồng hồ của ông đủ khiến bất cứ ai cũng phải choáng váng. Đặc biệt,theo thông tin được chia sẻ,để mua được ngần ấy chiếc đồng hồ ông Putin đã phải chi ra 6 năm tiền lương của mình.

Trong bộ sưu tập của ông Putin,đầu tiên phải kể đến chiếc đồng hồ siêu phẩm mang tên Blancpain Grande Date Aqua Lung. Ông không chỉ có 1 chiếc mà có tới 4 chiếc của phiên bản này với thiết kế khác nhau. Điều đặc biệt có tới 2 sự kiện đã gắn liền với chiếc đồng hồ này của ông,cụ thể vào năm 2009 ông đã tặng chiếc đồng hồ yêu thích này của mình cho 1 công nhân nhà máy và một cậu bé chăn cừu. Đến năm 2010 ông cũng đã thả 1 chiếc đồg hồ xuống nền bê tông đang đổ của đập thủy điện. Thế nhưng 2 năm sau người ta vẫn thấy ông đeo trên tay chiếc Blancpain Grande Date Aqua Lung như vậy ông đã từng mua và sở hữu tới 4 chiếc đồng hồ giống nhau.

Ngoài ra,Putin còn dành sự yêu thích đặc biệt của mình cho những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Patek Philippe. Trong đó phải kể đến siêu phẩm 5140 có giá lên tới 60 000 USD đã được ông đeo trong rất nhiều sự kiện quan trọng. Không có gì đáng ngạc nhiên bởi Patek Philippe vốn là thương hiệu đồng hồ đình đám bậc nhất từ trước tới nay.

Mẫu đồng hồ hiệu được Putin sở hữu

Xem thêmĐồng hồ Longines fake cao cấp

Chiếc đồng hồ đắt giá nhất của ông Putin trong bộ sưu tập bằng cả 1 gia tài có lẽ là chiếc đồng hồ Tourbograph đến từ thương hiệu A.Lange & Sohne lâu đời. Chiếc đồng hồ này với các tính năng vô cùng phức tạp như lịch tuần trăng,lịch vạn niên có giá lên đến 500 000 USD quả thực khủng khiếp. Một năm thu nhập của ngài Putin khoảng 100 000 USD như vậy để mua chiếc đồng hồ kể trên ông đã phải chi tới 5 năm tiền lương của mình. Chỉ riêng chiếc đồng hồ này thôi đã bằng cả bộ sưu tập đồng hồ hiệu của rất nhiều dân chơi khác.

Có lẽ bất cứ ai cũng mơ ước được chiêm ngưỡng,sở hữu một trong những siêu phẩm kể trên trong bộ sưu tập đồng hồ hiệu của ngài Putin. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua sản phẩm auth. Đó là lý do tại sao turbowatch.net ra đời. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đồng hồ fake siêu cao cấp,giống hàng auth tới 99% cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7