Cơ chế kháng nước của đồng hồ Rolex fake có tốt không

Đồng hồ Rolex fake 1 Hà Nội là lựa chọn được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Cỗ máy này đảm bảo độ hoàn thiện cao nhưng mức giá lại khá mềm,phù hợp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng Việt. Nếu bạn muốn đầu tư dòng sản phẩm này nhưng còn phân vân về cơ chế kháng nước của nó? Chuyên gia của Turbo Watch sẽ giúp bạn có đầy đủ câu trả lời dưới đây.

Đồng hồ Rolex fake 1 Hà Nội gồm những loại nào

Dòng Rolex fake cao cấp hiện có tại Turbo Watch

XEM THÊM>>

ĐỒNG HỒ ROLEX FAKE 1-1 DATEJUST 16233 MẶT VI TÍNH

ĐỒNG HỒ ROLEX SIÊU CẤP 1-1 YACHT MASTER 268622

Thế giới đồng hồ fake hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Có đủ chủng loại,có đủ kiểu dáng,có đủ phân khúc để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Về cơ bản,người ta sẽ phân nó thành 3 phân khúc chính: dòng sản phẩm rẻ tiền,dòng sản phẩm trung bình và dòng sản phẩm cao cấp.

Đồng hồ Rolex fake 1 Hà Nội tại Turbo Watch cũng được phân chia tương tự như thế. Bạn có thể chọn dòng Rolex fale loại 2,loại 3,dòng Rolex fake 1 và dòng Rolex fake cao cấp.

Trong bảng phân chia này thì đồng hồ Rolex fake loại 2,loại 3 là rẻ nhất,giá bán sản phẩm chỉ dao động từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Còn Rolex fake 2 giá bán cao hơn chút dao động từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Tương ứng với mức giá bao nhiêu thì độ hoàn thiện tương xứng bấy nhiêu.

Còn đồng hồ Rolex fake chất lượng cao được biết đến với những tên gọi khác như: super fake,like auth,replica,fake 1:1… Độ hoàn thiện của những siêu phẩm này đạt gần 99% so với đồng hồ real nên giá bán tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên. Vậy,cơ chế kháng nước của những dòng đồng hồ này như thế nào?

Cơ chế kháng nước của đồng hồ Rolex fake 1 Hà Nội

Mỗi dòng fake khác nhau cơ chế kháng nước sẽ khác nhé!

Mỗi dòng đồng hồ fake được cấu thành từ chất liệu khác nhau,công nghệ khác nhau,giá bán khác nhau nên đương nhiên cơ chế kháng nước cũng không giống nhau.

Đối với đồng hồ Rolex fake loại 2,loại 3

Dòng sản phẩm này độ hoàn thiện thấp,so với đồng hồ chính hãng độ giống của nó không thể vượt qua con số 50 hay 60%. Chỉ cần nhìn vào là bạn sẽ phát hiện ra ngay đó là hàng giả kém chất lượng.

Do sử dụng chất liệu rẻ tiền,cỗ máy Trung Quốc nên cơ chế kháng nước của loại đồng hồ này thấp,chỉ ở độ sâu 2 đến 3m. Sau một thời gian ngắn sử dụng đồng hồ sẽ mất đi tính năng vốn có và hoạt động không chính xác.

Đồng hồ Rolex fake loại 1

Rolex fake 1 thuộc phân khúc nhái trung bình. Chất liệu khung vỏ là thép 304,sử dụng dây cao su tổng hợp hoặc dây da PU,vỏ kính băng saphire pha,máy Miyota Nhật Bản.

Đánh giá chung,dòng đồng hồ này không có gì vượt trội về công nghệ chế tác. Bởi vậy,độ hoàn thiện,tính năng cũng chỉ ở mức trung bình. Còn cơ chế kháng nước của sản phẩm bằng 1/5 so với chính hãng tức chịu nước ở độ sâu từ 5m đến 10m.

Đồng hồ Rolex fake cao cấp

Đồng hồ Rolex fake cao cấp được đánh giá cao nhất với mức độ sao chép đạt trên 95% so với siêu phẩm bản hãng. Chất liệu sử dụng trong những cỗ máy này gồm: thép không gỉ 316l hoặc 904l,kính saphire nguyên khối,dây đeo bằng da thứ thiệt hoặc bằng cao su thiên nhiên hoặc bằng thép hạng sang cùng cỗ máy ETA hàng đầu Thụy Sĩ.

Công nghệ chế tác đồng hồ Rolex super fake cao cấp nên khả năng kháng nước cũng tốt hơn. Theo phân tích của các chuyên gia,dòng sản phẩm này an toàn ở độ sâu từ 10m đến 20m tùy từng phiên bản.

Hẳn với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã nắm rõ cơ chế kháng nước của đồng hồ Rolex fake 1 Hà Nội như thế nào. Nếu vẫn chưa an tâm cần tư vấn,hỗ trợ thêm vui lòng gọi tới số hotline: 0344.622.999 sẽ được phục vụ chu đáo.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7