Có nên sử dụng đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 Super Fake đến từ nhà máy MK

Trên thị trường đồng hồ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đình đám như Omega,Hoblot,Rolex,…luôn khiến cả thị trường “sốt lên” khi tung ra các sản phẩm mới. Tag Heuer cũng là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có lịch sử phát triển lâu đời và cũng đã có được nhiều siêu phẩm độc đáo. Đồng hồ Tag Heuer Fake Aquaracer Calibre 5  cũng là một trong những chiếc đồng hồ khiến cho rất nhiều người bị thu hút. Có rất nhiều ý kiến thắc mắc không biết có nên sử dụng đồng hồ này hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc đó. Vẻ đẹp nam tính của đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Caliber 5 replica

Giới thiệu chung về đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 Super Fake

Khi nhắc tới thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Tag Heuer,chúng ta lại nhớ về các siêu phẩm mà thương hiệu này đã tung ra thị trường. Tag Heuer sup không chỉ có đồng hồ thời trang mà còn có cả đồng hồ bơi,đồng hồ bấm giờ. Bởi vậy,các tín đồ yêu thích thương hiệu này chắc chắn sẽ có chjo mình những mẫu đồng hồ ứng ý nhất.


Mặc dù thương hiệu Tag Heuer nổi tiếng với đồng hồ Chronograph - biểu tượng nhất của họ nhưng Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 super fake lại là dòng đồng hồ thợ lặn rất nổi tiếng. Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy MK. Sở dĩ,nhà máy này có tên gọi Mk là vì trước đây họ đã tạo ra siêu phẩm IWC Mark super fake cực kỳ hoàn hảo. Bởi vậy,khi nhà máy MK tung ra thị trường phiên bản lần này cũng được rất nhiều người chờ đón.
Xem thêmĐồng hồ Hublot fake Replica 1:1 – Những lý do mà bạn nên mua

Có nên sử dụng đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 super fake

Với những người không có nhiều kiến thức về đồng hồ,khi lựa chọn các siêu phẩm super fake thường rất hay đắn đo. Vậy nên,có một bộ phận nhỏ khi chưa biết tới Tag Heuer lo lắng,không biết có nên sử dụng Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 super fake hay không?

Dưới đây là những điểm thiết kế nổi bật cuốn hút các bạn sử dụng Tag Heuer replica siêu cấp


- Phần vỏ: đối với phiên bản super fake này,Tag Heuer được nhà máy MK thiết kế đường kính 43mm nên khá lớn hơn so với các phiên bản trước đây. Chất liệu cao cấp được sử dụng để sản xuất phần vỏ đó chính là thép không gỉ 316L. Ngoài ra,nahf máy MK đã chải toàn bộ phần vỏ nên nhìn bên ngoài đồng hồ lúc này cũng có độ sáng bóng nhất định.

- Khung viền đồng hồ: Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 super fake có khung viền màu xanh đại dương rất bắt mắt và mạnh mẽ. Phần này cũng được sử dụng chất liệu gốm thật để tạo nên nét nổi bật cho phiên bản replica. Hơn nữa,khung viền cũng có thể xoay một chiều và có 12 điểm đánh dấu cùng 6 đinh tán.

- Để tạo dấu ấn riêng,nhà máy MK đã khắc chữ số bạc ở độ sâu chính xác của viền gốm. Nếu các bạn để ý kỹ sẽ thấy ngọc trai bezel ở vị trí 12:00 được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng.Thiết kế mặt số của Tag Heuer super fake


- Phần vỏ sau: phiên bản Tag Heuer super fake cũng được chú ý đến phần vỏ sau. Tất cả phần vỏ sau được chải và có những bản khắc thể hiện đặc trưng của một siêu phẩm thợ lặn.

- Mặt số đồng hồ: tương tự khung viền,mặt số cũng được sử dụng màu xanh lam và được thiết kế các sọc ngang biểu tượng Aquaracer. Phần đánh dấu giờ ở các vị trí 6:00,9:00 và 12:00 được chia làm hai phần . Mỗi bên có kim giờ,kim phút avf màu sắc cũng khác nhau. Ngoài ra,kim thứ 2 phần đầu cũng được tô màu cam chứ đầy lume Thụy Sỹ.

Thiết kế đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 super fake rất nổi bật và nếu không muốn sử dụng dây đeo bằng thép không gỉ thì có thể thay thế bằng dây đeo cao su. Hãy liên hệ đến Turbo Watch để được nhân viên hỗ trợ miễn phí nhé. Ngoài ra,khi bạn đặt hàng qua hotline 0344.622.999 sẽ có mức giá ưu đãi nhất.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7