Đẳng cấp của lắc tay cartier love vàng 18k kim cương thiên nhiên

Lắc tay cartier love vàng 18k kim cương thiên nhiên là một xa xỉ phẩm và bất kì ai cũng muốn sở hữu. Nó không chỉ đơn thuần là món đồ trang sức mà còn có những ý nghĩa khác làm nên sự đẳng cấp của nó. Đó là gì,chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết lý do vì sao nhé.

Chiếc lắc tay cartier love vàng 18k kim thiên nhiên của Turbo Watch

Xem thêm>> LẮC TAY CARTIER LOVE VÀNG 18K LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC CẶP ĐÔI

Không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu chiếc vòng này

Tùy từng chất liệu thì giá của chiếc lắc tay cartier love có giá dao động từ khoảng 4.000 usd đến khoảng 40.000 usd. Với chiếc lắc tay cartier vàng 18k kim cương thiên nhiên có giá lên tới khoảng gần 1 tỷ đồng Việt Nam.

Với mức giá kể trên thì đây đúng là là mức giá mà không phải ai cũng có khả năng mua chúng,kể cả có yêu thích nó đến đâu. Chính vì vậy,phân khúc khách hàng của chiếc lắc tay này cũng rất hạn chế. Tuy nhiên,nó vẫn là chiếc lắc tay được kiếm tìm nhiều nhất trong những năm gần đây.

Do đó,không phải nói ngoa khi cho rằng đây là chiếc lắc tay dành cho giới thượng lưu,lắm tiền nhiều của.

Được mệnh danh là chiếc còng tình yêu hiện đại của các cặp đôi

Xem thêm>> VÒNG TAY CARTIER JUSTE UN CLOU ĐẦU ĐINH FULL KIM THIÊN NHIÊN

Lắc tay cartier love vàng 18k kim cương thiên nhiên là chiếc còng tay tình yêu hiện đại

Như chúng ta đã biết,chính chiếc đai trinh tiết đã làm cảm hứng cho nhà thiết kế đại tài Aldo Cipullo thiết kế ra chiếc lắc tay độc đáo này. Làm cho chiếc vòng tay này chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự chung thủy trong tình yêu của các cặp đôi. Hay nó khác đi chúng chính là chiếc còng tay tình yêu hiện đại.

Các cặp đôi được kết nối với nhau bởi chiếc lắc tay này như thể hiện một cam kết cho sự gắn kết bền chặt,dài lâu. Nó dùng để khóa lại tất cả những hẹn thề,ước nguyện và cả những cam kết cho cuộc sống chung sau này của hai người,là minh chứng cho tình yêu của họ.

Cùng với những giá trị vì được tạo nên từ những vật liệu cao cấp là vàng,kim cương thiên nhiên thì chiếc lắc tay cartier love vàng 18k kim cương thiên nhiên còn có một giá trị về tinh thần vô cùng lớn lao. Do đó,mặc dù có giá không hề thấp nhưng chiếc lắc tay này vẫn được rất nhiều người săn lùng trên toàn cầu. Có những thời điểm,để mua được cặp lắc tay này các cặp đôi phải đặt hàng và chờ rất lâu mới có thể sở hữu được chúng.  Phải nói rằng,khi đấy chắc hẳn các cặp đôi sẽ vui mừng,hạnh phúc biết bao khi nhận được cặp lắc tay này.

Lưu ý khi sử dụng chiếc lắc tay này

Bởi vì được thiết kế là hai mảnh được khóa lại với nhau nên mỗi chiếc lắc tay cartier love đều có một dụng cụ mở khóa riêng biệt. Điều này có nghĩa rằng khi mua bạn sẽ được nhận kèm một hộp dụng cụ mở khóa.

Do đó,bạn nên chú ý bảo quản cẩn thận hộp dụng cụ mở khóa này bởi nếu không có chúng,bạn sẽ không thể mở được chiếc lắc tay của mình.

Bài viết vừa rồi đã cho bạn hiểu thêm về giá trị của chiếc lắc tay cartier love vàng 18k kim cương thiên nhiên mà nhiều người ao ước. Hãy để chúng tôi biến ước mơ của các cặp đôi trở thành hiện thực bởi chúng tôi là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện cung cấp món đồ trang sức giá trị  này. Mời các bạn nhanh chóng truy cập website https://www.turbowatch.net/ hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0344 622 999 để được tư vấn và đặt hàng. 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7