Đánh giá đồng hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 Super Fake

Các tín đồ thời trang đang rạo rực khi Omega – thương hiệu đồng hồ đình đám chuẩn bị ra mắt một siêu phẩm được ra mắt ngay trong bộ phim James Bond thứ 25 “No time to die”. Nếu như ở Việt Nam,chúng ta có ký ức về những seri phim 007 thì nay cũng có một chiếc đồng hồ super fake mang tên 007 để cho những người hâm mộ phim như chúng ta chờ đón. Mặc dù phim “No time to die” bị lùi lịch chiếu nhưng dong ho omega Fake vẫn được tung ra thị trường. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về đồng hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 Super Fake này nhé.

 Đồng hồ No Time To Die 007 replica mặt số màu đen

XEM THÊM: Đánh Giá Về Chiếc Đồng Hồ Omega Fake 1-1 Dây Da Bò

Đồng hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 sản xuất ở đâu?

Siêu phẩm đồng hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 Super Fake được sản xuất tại nhà máy VS. Đây là nơi cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ super fake được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.


Mặc dù phiên bản V1 đã được tung ra thị trường nhưng nahf máy VS lại mắc phải một số lỗi nhỏ. Trong đó có lỗi khi sử dụng chất liệu thép không gỉ cho phần vỏ. Đến phiên bản V2,nhà máy VS đã chú ý cải tiến hơn phiên bản V1. Hơn nữa,để khắc phục lỗi trước đây,phần vỏ được nhà máy sử dụng bằng chất liệu cao cấp Titanium. Vậy nên,đồng hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 vừa ra đời đã tạo nên một làn sóng trên thị trường mạnh mẽ.

Xem Thêm: Địa Điểm Mua Đồng Hồ Omega Fake Vũng Tàu Đa Lợi Ích

Đánh giá thiết kế của siêu phẩm Super Fake Omega 007

Tại sao khi nhà máy VS vừa tung ra siêu phẩm Omega Seamaster  No Time To Die 007 Super Fake đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng? Ngoài cải tiến hơn so với phiên bản V1 thì phiên bản V2 được thiết kế tinh tế và nổi bật hơn:

- Ở phiên bản V2 này,nhà máy VS đã trang bị cho nó hai dây đeo để trong quá trình sử dụng khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và thay đổi mới lạ hơn. Hai loại dây đeo dành cho super fake omega 007 này được làm từ chất liệu thép không gỉ vag nato. Mỗi người sẽ có một sở thích riêng và mỗi loại dây cũng phù hợp với nhiều bộ trang phục hơn.

- Về phần vỏ của Omega Seamaster No Time To Die 007 Super Fake được làm từ chất liệu cao cấp titanium với thiết kế đường kính 42mm và độ dày 13,7mm. So với các dòng đồng hồ tự động kiểu lặn thì kích thước của dòng super fake 007 này rất nhỏ gọn và mỏng nhẹ.

- Khi cầm siêu phẩm phiên bản replica thì chúng ta sẽ thấy các chi tiết như hình dạng,khung viền,các mặt cắt đều có nét tương đồng với phiên bản chính hãng của Omega Seamaster.

- Dây đeo nato và các điểm đánh dấu trên khung bezel có màu vàng đậm khớp với nhau,nhìn như một khối thống nhất. Hơn nữa,khung bezel được làm bằng Alumnium và thiết kế theo kiểu khung xoay đơn hướng.

- Đồng hồ có mặt số màu đen sang trọng. So với phiên bản chính hãng thì No Time To Die 007 này có thêm một số chi tiết khác hơn như logo mũi tên ở vị trí 6:00. Thiết kế các kim giờ,kim phút được áp dụng khung xương,có vật liệu phát sáng được áp dụng trên đỉnh và thân.Mặt vỏ sau của đồng hồ super fake omega 007


- Đồng hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 Super Fake có vỏ được làm từ chất liệu rắn và các chi tiết được khắc tinh tế với các con số se-ri ngẫu nhiên. Khi mở lớp vỏ sau ra,chúng ta sẽ thấy bộ máy 8806 của châu Á rất hoàn hảo. Đây là bộ máy được phát triển độc lập mà không dựa vào bất kỳ bộ máy nào trước đó.

Bạn vừa đọc: Đánh Giá Đồng Hồ Omega Seamaster No Time To Die 007 Super Fake

Hiện nay,đồng hồ Omega Seamaster No time To Die 007 Super Fake đang được bày bán nhiều ở các store trên thị trường. Muốn mua phiên bản này với mức giá hấp dẫn các bạn có thể ghé Turbo Watch để tham khảo nhé. Hoặc chỉ cần liên hệ qua hotline 0344.622.999 hay truy cập Tuborwatch để được tư vấn miễn phí nhé.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7