Đánh giá về các hãng đồng hồ Replica,đồng hồ Fake,đồng hồ Super Fake

Hiện nay,các hãng đồng hồ như: đồng hồ Replica,đồng hồ Fake,đồng hồ Super Fake đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên thị trường. Vậy các hãng đồng hồ này có những điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Đồng hồ hãng Replica

Đồng hồ Replica đều là các phiên bản sao chép như thật từ các hãng đồng hồ chính hãng khác. Thoạt nghe thì lạ lùng nhưng đây là điều nổi bật và độc lạ của hãng đồng hồ này. 

Mẫu đồng hồ Replica hãng Rolex

Mẫu đồng hồ Replica hãng Rolex

Bộ máy đồng hồ của hãng Replica

Đồng hồ Replica tuy là hàng sao chép nhưng sử dụng phần lớn bộ máy chất lượng Miyota do Nhật Bản sản xuất. Tuy nhiên,không ít loại sử dụng bộ máy do Thụy Sỹ sản xuất. Vì sử dụng bộ máy chất lượng mà các sản phẩm Replica được đánh giá tương đương với đồng hồ chính hãng.

Chất liệu và thời gian sử dụng của đồng hồ Replica

Đồng hồ Replica sử dụng các chất liệu từ Thụy Sỹ và Nhật Bản. Tuy khác so với đồng hồ chính hãng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Vỏ sản phẩm được dùng inox nguyên khối để thiết kế nên sản phẩm. 

Dây đồng hồ được thiết kế tinh tế đảm bảo về độ chắc chắn và ôm sát tay khi đeo. Thời gian sử dụng đồng hồ này kéo dài từ khoảng 1 năm đến 1.5 năm. 

Khả năng chống nước của đồng hồ Replica

Mặc dù sử dụng bộ máy chất lượng cho các dòng đồng hồ sao chép,tuy nhiên khả năng chống nước của đồng hồ Replica kém hơn. Đồng hồ Replica có khả năng chống nước trong các trường hợp như: gặp mưa,nước đổ trúng đồng hồ,rửa tay,... Một số động hồ có thể chống thấm khi tham gia bơi lội hoặc khi tắm rửa.

Thiết kế của đồng hồ Replica

Đồng hồ Replica tuy là phiên bảo sao chép nhưng được thiết kế giống với phiên bản đồng hồ chính hãng đến 95%. Đồng hồ sao chép Replica được thiết kế sắc nét,tinh tế không hề kém cạnh đồng hồ chính hãng. Nhìn thoáng qua thì không thể phân biệt đâu là đồng hồ chính hãng và đâu là đồng hồ Replica.

2. Đồng hồ Fake

Đồng hồ Fake hay còn được gọi là đồng hồ giả ,đây là loại đồng hồ làm giả các đồng hồ chính hãng trên thị trường. Đồng hồ Fake  tùy loại mà được thiết kế giống từ 50% đến 70% so với hàng chính hãng.

Xem thêm: Đồng hồ Patek Philippe Fake chất lượng cao

Bộ máy đồng hồ Fake

Đồng hồ Fake thường sử dụng bộ máy do Trung Quốc sản xuất. Tuy nhiên,có một số ít đồng hồ Fake sử dụng máy do Nhật sản xuất. Vì đa phần sử dụng bộ máy của Trung Quốc nên chất lượng  các đồng hồ  Fake kém hơn so hàng chính hãng.

Bộ máy khác nhau của đồng hồ Fake và đồng hồ chính hãng

Bộ máy khác nhau của đồng hồ Fake và đồng hồ chính hãng

Chất liệu của đồng hồ Fake

Đồng hồ Fake sử dụng thép không gỉ,tùy theo loại đồng hồ Fake mà sử dụng thép không gỉ 304 hay thép không gỉ 316L. Dây của đồng hồ Fake tùy theo mà sử dụng loại da PU hoặc da giả. Các loại da này rất nhanh hư hỏng và kém bắt mắt như hàng chính hãng.

Khả năng chống nước của đồng hồ Fake

Với giá thành rẻ hơn 70% so với hàng chính hãng và bộ máy cùng chất liệu sử dụng có chất lượng không ổn định nên khả năng chống nước kém. Các đồng hồ Fake chỉ có thể chống nước trong trường hợp đang rửa tay.

Giá thành của đồng hồ Fake

Giá thành của đồng hồ Fake hiện nay thường dao động từ 1 triệu đến 3 triệu trên thị trường tùy loại. Ngoài ra,một số ít đồng hồ Fake sử dụng bộ máy của Nhật vả chất liệu nhỉnh hơn thì giá hành thường thấp hơn hàng chính hãng 70%.

3. Đồng hồ Super Fake

Đồng hồ Super Fake mặc dù là hàng giả nhưng chất lượng và cao cấp khác xa hàng đồng hồ Fake. Đồng hồ Super Fake có thể giống với đồng hồ chính hãng từ 85% đến 90%. 

Đồng hồ Super Fake giống với hãng chính hãng từ 85% đến 90%

Đồng hồ Super Fake giống với hãng chính hãng từ 85% đến 90%

Bộ máy của đồng hồ Super Fake 

Đồng hồ Super Fake là hàng giả cao cấp nên thường sử dụng bộ máy do Trung Quốc sản xuất là chính,một số ít sử dụng bộ máy của Nhật Bản. Là hàng giả cao cấp nên bộ máy tuy thay thế hàng chính hãng nhưng lại có chức năng tương đương với đồng hồ chính hãng.

Chất liệu của đồng hồ Super Fake

Đồng hồ Super Fake được thiết kế bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L chất lượng hơn đồng hồ Fake. Dây của đồng hồ Super Fake được sử dụng để thiết kế là các loại da thật chất lượng kém,nhanh hư hỏng và dễ trầy xước. Mặt kính của đồng hồ  Super Fake tùy theo loại mà sử dụng các loại kính như: kính cứng,kính Sapphire,kính mặt lõm,...

Xem thêmĐồng hồ Breguet Super fake replica siêu cấp

Khả năng chống nước và giá thành của đồng hồ Super Fake

Đồng hồ Super Fake có khả năng chống nước tương tự như đồng hồ Fake chỉ có thể chống nước khi rửa tay. Giá thành của đồng hồ Super Fake từ 2 triệu đến 5 triệu,một số loại khác thì có giá thành từ 7 triệu đến 10 triệu.

Trên đây là các đánh giá về các hãng đồng hồ như: đồng hồ Replica,đồng hồ Fake,đồng hồ Super Fake. Hy vọng bài viết giúp bạn giải đáp các vấn đề mà bạn đang tìm hiểu.

Theo TurBoWatch

 
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7