Điểm danh những chiếc đồng hồ được các đời Tổng thống Mỹ sử dụng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,đồng hồ được xem là món phụ kiện bất ly thân đối với nhiều người. Không chỉ đơn giản để xem giờ,đây còn là cách giúp người đeo thể hiện phong cách cá nhân. Tuy nhiên,có thể bạn không biết,từ những đời Tổng thống Mỹ trước kia thì đây cũng đã là vật dụng rất được ưa chuộng. Cùng Turbo Watch điểm danh những mẫu đồng hồ được các đời Tổng thống Mỹ sử dụng nhé!

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ HUBLOT fake REPLICA 

Tổng thống George Washington

George Washington là tổng thống đầu tiên của nước Mỹ (từ năm 1789 đến tháng 3 năm 1797),ông sở hữu một vài mẫu đồng hồ bỏ túi. Vào năm 1788,khi George Washington muốn có thêm một chiếc đồng hồ mới,ông đã tự mình viết một bức thư để gửi đến nhà đồng lập quốc Gouverneur Morris để nhờ ông mua giúp mình một chiếc đồng hồ ở Paris.

Chiếc đồng hồ bỏ túi của tổng thống George Washington

 

Chiếc đồng hồ được làm riêng cho ông được làm bởi người thợ đồng hồ giỏi nhất lúc bấy giờ,trước kia đã từng làm đồng hồ làm cho Vua Louis XVI. Đây là chiếc đồng hồ khá lớn với thiết kế đơn giản,lên dây bằng khóa và có bộ thoát Virgule.

Hiện nay,đồng hồ của George Washington được nằm trong bộ sưu tập của Hiệp hội Lịch sử Pennsylvania. Bạn có thể chiêm ngưỡng nó tại Bảo tàng Atwater Kent của Philadelphia. Trên đồng hồ được khắc dòng chữ “ Remontez à droite/Tournez les Equilles/Lepine Hger du Roy/A Paris”

Tổng thống Abraham Lincoln

Đây là vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ. Người ta biết đến bộ sưu tập đồng hồ của ông gồm: một chiếc đồng hồ được mua lại của  George Chatterton ,một chiếc của Waltham Wm. Ellery và một chiếc không rõ nguồn gốc.

Tổng thống Abraham Lincoln sử dụng mẫu đồng hồ bỏ túi với thiết kế đơn giản

Xem thêm: Đồng hồ Patek Philippe Fake chất lượng cao

Khoảng những năm 1850,Lincoln đã mua thêm một chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng được làm bởi George Chatterton,một người thợ kim hoàn tại Springfield,Illinois và hiện nay được lưu giữ tại Bảo tàng Smithsonian.

Năm 1861,vị tổng thống này xuất hành tới Washington. Tại đây,tòa báo Illinois đã tặng cho ông một mẫu đồng hồ bỏ túi bằng vàng như một cách để ủng hộ ông bên Đảng Cộng hòa. Trên vỏ đồng hồ có khắc tên viết tắt của Lincoln và đến nay vẫn chưa có thông tin xác thực về chiếc đồng hồ này. Hiện nay,nó đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Chicago.

Tổng thống Andrew Johnson

Tổng thống Andrew Johnson

Andrew Johnson là vị tổng thống thứ 17 của Mỹ,ông sở hữu chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng lịch sử bang Tennessee. Theo tìm hiểu,chiếc đồng hồ này được sản xuất vào khoảng 1855-1875. Nó đã được cháu gái của ông là bà Margaret Johnson tặng cho bảo tàng những năm 1980. Lúc trao tặng,do đã trải qua một quãng thời gian dài,đồng hồ đã mất một chiếc kim và mặt kính cũng bị nứt vỡ.

Tổng thống Woodrow Wilson (Vị tổng thống thứ 28 của Mỹ)

Chiếc đồng hồ mà tổng thống Woodrow Wilson sở hữu

Chiếc đồng hồ bỏ túi mà Woodrow Wilson có xuất xứ từ Praha. Trên mặt đồng hồ có khắc chữ “Praha” và chữ “Žižlavský” ở phía mặt sau.Ngoài ra,mặt sau của nó còn được khắc đoạn chữ “To President Woodrow Wilson in the memory of the 1918 defeat of Germany” nghĩa là: Gửi tặng Tổng thống Woodrow Wilson nhằm tưởng nhớ chiến thắng trước quân đội Đức vào năm 1918. Đây là món quà thay lòng biết ơn trước sự giúp đỡ của ông trong công cuộc thành lập nước Cộng hòa Tiệp Khắc vào năm 1918.

Trên đây là một vài mẫu đồng hồ bỏ túi được các đời Tổng thống Mỹ sử dụng lâm thời. Hiện nay,tại Turbo Watch đang bày bán rất nhiều mẫu đồng hồ super fake với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Để tham khảo và hướng dẫn đặt hàng,khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 034 622 999!

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7