Đồng Hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green

Đồng Hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green
Đồng Hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green

Đồng Hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green

  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm. Để Anh/chị yên tâm sử dụng.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Mua Ngay

Giữa thế giới đồng hồ cao cấp chế tác,một ngôi sao sáng tỏa sự rực rỡ và ấn tượng,mang tên đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green. Chiếc đồng hồ này không chỉ là một công cụ đo thời gian,một món phụ kiện mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật đầy sức sống không ai có thể cưỡng lại sức hút của nó,khám phá ngay thôi!

Giữa thế giới đồng hồ cao cấp chế tác,một ngôi sao sáng tỏa sự rực rỡ và ấn tượng,mang tên đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green. Chiếc đồng hồ này không chỉ là một công cụ đo thời gian,một món phụ kiện mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật đầy sức sống không ai có thể cưỡng lại sức hút của nó,khám phá ngay thôi!

Thu hút ánh nhìn đầu tiên là mặt số màu xanh rất cá tính nhưng cũng mang đậm sự tươi mát và năng động

Thu hút ánh nhìn đầu tiên là mặt số màu xanh rất cá tính nhưng cũng mang đậm sự tươi mát và năng động

XEM THÊM>>

AUDEMARS PIGUET REP 1:1 ROYAL OAK OFFSHORE 26470 42MM

ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET REP 1:1 ROYAL OAK FLYING TOURBILLON 26532

Đặc điểm đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green

Thu hút ánh nhìn đầu tiên là mặt số màu xanh rất cá tính nhưng cũng mang đậm sự tươi mát và năng động. Các chỉ số giờ và kim đồng hồ được làm từ vật liệu cao cấp phản quang chất lượng cao,giúp dễ dàng đọc giờ hơn ngay cả khi điều kiện ánh sáng yếu. Khi ánh sáng chiếu vào,mặt số sẽ phát sáng rực rỡ,tạo ra hiệu ứng thị giác đặc biệt và độc đáo.

Vỏ của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green này được chế tác từ thép không gỉ chất lượng cao,đảm bảo độ bền bỉ và tính thẩm mỹ. Một vòng viền thép không gỉ bao quanh mặt số,tạo điểm nhấn với các con ốc chắc chắn và thêm chiều sâu cho thiết kế tổng thể.

Dây đeo cùng chất liệu màu xám bạc thời thượng không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn rất thoải mái khi đeo. Với khả năng điều chỉnh linh hoạt,dây đeo có thể tương thích với kích thước cổ tay của mỗi người.

Đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green này sử dụng chức năng tự động,cơ chế hoạt động bằng các chuyển động tự nhiên khi đeo. Lực dự trữ năng lượng của nó lên đến khoảng 70 giờ,đảm bảo sự ổn định và chính xác trong thời gian dài.

Tổng thể,sự đột phá trong cách kết hợp màu sắc hiện đại,cá tính,với mặt xanh lá cây nổi bật và màu xám thu hút ánh nhìn và tạo điểm nhấn trong bất kỳ tình huống nào. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự cá nhân hóa và muốn khẳng định phong cách riêng của mình.

Mọi chi tiết của chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake siêu cấp đều được hoàn thiện đến từng milimet,từ các chỉ số giờ chính xác cho đến các chi tiết mạ thép không gỉ tinh tế khẳng định chất lượng chế tác hàng đầu của nhà sản xuất.

Tóm lại,đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak 15500st Green là một biểu tượng thời gian và phong cách không thể bỏ qua. Để mua hàng nhanh nhất,nhiều ưu đãi nhất hãy gọi ngay 0344 622 999 ngay!

Sản phẩm cùng loại!

Gửi thông tin nhận hàng!

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7