Đồng hồ authentic là gì và một số thương hiệu nổi tiếng

Khi người tiêu dùng có điều kiện kinh tế thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ nằm trong tầm tay. Tuy nhiên,với công nghệ sản xuất như hiện nay thì đôi khi chúng ta không thể phân biệt đâu là đồng hồ chính hãng và đâu là đồng hồ nhái. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đồng hồ authentic là gì để biết rõ về thuật ngữ này.

Khái niệm và đặc điểm chính của đồng hồ Authentic là gì

Authentic là một từ tiếng Anh. Theo từ điển thì thì thuật ngữ này có nghĩa là xác thực,xác thực,đáng tin. Nếu dùng để chỉ các loại hàng hóa thì Authentic được hiểu là hàng chính hãng,có thương hiệu để phân biệt với những nhãn hàng khác.

Do vậy,theo một nghĩa đơn giản nhất,đồng hồ Authentic là thuật ngữ dùng để chỉ những chiếc đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ Authentic là loại đồng hồ có đặc điểm nổi bật là cấu tạo bền bì,tính năng ưu việt và hơn hết đây là loại trang sức có giá trị cao,được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhắc đến đồng hồ thì Thụy Sĩ chính là quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Hiện nay,có rất nhiều hãng đồng hồ Authentic nổi tiếng phải kể đến gồm: Hulbot,Rolex,Orient…

Một chiếc Hubot bằng vàng khối kết hợp với kim cương thiên nhiên

Hulbot – Hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ

Đây cũng là một trong những hàng đồng hồ nổi tiếng dành cho cả nam và nữ với mệnh danh “thương hiệu của những người nổi tiếng”.  Để đạt được sự hoàn hảo gần như tuyệt đối của nó,chỉ riêng việc chế tạo phần vỏ của chiếc Hulbot đã đòi hỏi không dưới 160 chi tiết. Cùng với việc đi tiên phong trong việc sử dụng dây đeo cao su tự nhiên,đã đưa thương hiệu đồng hồ Hulbot phá vỡ mọi nguyên tắc trước đây và đạt được những thành công vang dội. Để mỗi khi tìm hiểu đồng hồ Authentic là gì thì chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu lớn này. Giá của những chiếc đồng hồ hãng này lên tới vài tỷ đến vài chục tỷ đồng.

Người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ này là ông Carlo Crocco. Ông Carlo Crocco được biết đến là một người đàn ông với những quan niệm mạnh mẽ về cái đẹp và ưu tiên hàng đầu của ông là sự đơn giản. Từ nhỏ,ông đã được tiếp xúc với những chiếc đồng hồ  và học hỏi về việc chế tác chúng bởi gia đình ông là một trong những gia đình có truyền thống trong việc chế tạo đồng hồ.

Chiếc Rolex OYSTER PERPETUAL DATEJUST 41MM bleu

Đồng hồ Rolex – Lựa chọn hàng đầu cho người đàn ông lịch lãm

Rolex cũng là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Với những quý công,thì chắc hẳn ai cũng sẽ có ít nhất một chiếc đồng hồ của hãng này. Ngoài ra,đồng hồ Rolex cũng có những thiết kế nổi tiếng không kém để dành riêng cho nữ giới.

Với những thiết kể tỷ mỷ,chất liệu cao cấp như vàng,kim cương thiên nhiên đã góp phần làm nên thương hiệu cho những chiếc đồng hồ này. Để sở hữu được chiếc đồng hồ này,người dùng có thể phải bỏ ra vài chục triệu đến vài trăm triệu. Đặc biệt,có những chiếc của hãng này có giá lên tới vài tỷ đồng.

Chính vì giá trị rất cao của những chiếc đồng hồ chính hãng mà hiện nay thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại đồng hồ làm nhái,làm giả những thương hiệu nổi tiếng này.

Muốn biết đồng hồ Authentic là gì và làm thể nào để lựa chọn được chúng ,cách nhanh nhất là các bạn liên hệ với chúng tôi qua website https://www.turbowatch.net/ hoặc liên hệ hotline 034 622 999. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7