Đồng hồ dây da có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Đồng hồ mà một trong những phụ kiện sang trọng,đẳng cấp mà đối tượng nào cũng cần có. Ngoài chức năng chính là thể hiện giờ giấc chính xác để chúng ta có thể thực hiện công việc,kế hoạch đề ra thì đồng hồ đeo tay còn là vật trang trí khiến chúng ta tự tin hơn khi bước ra đường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ khác nhau. Tuy nhiên,đồng hồ dây da vẫn đang là mẫu thịnh hành nhất,bắt “trend” nhất. Để các bạn hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ này,Turbo watch sẽ điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ dây da.

Xem thêmĐồng hồ Hublot fake Replica 1:1 – Những lý do mà bạn nên mua

Các ưu điểm nổi bật của đồng hồ dây da

Sở dĩ đồng hồ dây da luôn chiếm được nhiều ưu ái của nhiều khách hàng vì dòng đồng hồ này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Dưới đây là một số điểm ưu việt khi sử dụng đồng hồ dây da:

Xem thêm: Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Super Fake 1:1 đẳng cấp,sang trọng

- Chất lượng cao,bền: dây da được đánh giá là một trong những chất liệu bền,đẹp cùng với thời gian. Khác với các chất liệu dây khác như vải,kim loại bị hao mòn nếu sử dụng lâu năm nhưng da thì càng dùng lại càng đẹp. Vậy nên,những người đã thử nghiệm đồng hồ dây da luôn yêu thích dòng này vì tuổi thọ cao.

- Dễ phối đồ,thay đổi: đối với dòng đồng hồ dây da,các bạn có thể lựa chọn được rất nhiều gam màu khác nhau. Đó cũng chính là lý do khi sử dụng đồng hồ dây da các bạn có thể phối đồ dễ dàng,đơn giản hơn so với các loại đồng hồ khác. Nhiều mẫu đồng hồ thiết kế nhiều da đeo khác nhau tạo nên nhiều phong cách cho người dùng.

- Giá thành phù hợp: tùy vào chất liệu da khác nhau,giá thành đồng hồ da cũng rất đa dạng. Bởi vậy,không chỉ có những người có điều kiện kinh tế mới có thể sở hữu đồng hồ dây da mà kể cả những người lao động bình thường,học sinh,sinh viên cũng có những mẫu đồng hồ với mức giá phải chăng.

- Mang đến cảm giác thoải mái,an toàn: một trong những ưu điểm không thể chối từ của đồng hồ dây da đó chính là mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái,mềm mại,an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Nhược điểm của đồng hồ dây da

Mặc dù đồng hồ dây da có rất nhiều ưu điểm khiến cho rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên,không thể phủ nhận dòng đồng hồ này cũng có một số nhược điểm cần khắc phục. Cụ thể:

- Không bền như mong đợi: mặc dù chất liệu da là một chất liệu tốt,có tuổi thọ cao nhưng đồng hồ dây da vẫn không phải là mẫu đồng hồ bền nhất hiện nay. Nếu các bạn không biết sử dụng đúng cách thì rất có thể làm ảnh hưởng đến cả hình dáng của đồng hồ.

- Chất liệu da rất dễ hỏng: khác hẳn với các chất liệu khác,da lại là chất liệu rất hay bị nổ,bong tróc,… Nên trong suốt quá trình sử dụng các bạn phải hết sức cẩn thận để hạn chế da bị ảnh hưởng xấu.

- Da rất kỵ nước: mặc dù nhiều mẫu đồng hồ dây da chống nước nhưng phần da lại rất kỵ nước. Bất cứ chất liệu da nào khi tiếp xúc lâu ngày với nước cũng gây ra ẩm mốc và hư hỏng. Vậy nên,mỗi khi tắm gội,bơi lội hay rửa bát đĩa,… các bạn cần phải tháo đồng hồ đeo tay.

Hiện nay các mẫu đồng hồ dây da được trưng bày nhiều ở các cửa hàng đồng hồ lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên,nếu các bạn muốn trải nghiệm với dòng đồng hồ dây da thì hãy liên hệ với Turbo Watch để chọn  được mẫu đồng hồ ưng ý nhất. 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7