Đồng hồ Rolex F1 là gì? Liệu có nên mua dòng sản phẩm Rolex F1

Đồng hồ rolex fake là gì chắc chắn nhiều người chưa biết. Theo đánh giá của giới mộ điệu,sự xuất hiện của dòng sản phẩm này thực sự là món hời dành cho người tiêu dùng. Vì thế,xu hướng tìm mua chưa có dấu hiệu giảm xuống trong suốt nhiều năm qua. Vậy,món phụ kiện này có thực sự tốt không,có nên đầu tư không? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé!

Đồng hồ Rolex F1 là gì

Đồng hồ Rolex F1 không thể sánh bằng Rolex super fake

XEM THÊM>>

F1 là viết tắt của cụm từ fake 1 hoặc Rolex F1,viết đầy đủ là đồng hồ Rolex fake loại 1. Giá thành dòng fake này dao động từ 2 đến 7 triệu đồng. Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Rolex F1 như sau:

Bộ máy vận hành ổn định

Hầu hết đồng hồ Rolex F1 đều trang bị máy móc Miyota Nhât Bản,một số ít dùng máy Trung Quốc cao cấp. Máy Miyota gồm hai loại: Quartz và máy tự động Automatic. Trong đó:

- Máy Quartz của Nhật sử dụng pin thạch anh,giá bán tầm 1 triệu đồng.

- Máy Quartz Trung Quốc chất lượng kém hơn giá chỉ tầm 300.000 đồng.

- Còn máy Automatic của Nhật tự động lên dây cót giá tầm 2 triệu đồng

- Riêng máy dòng Trung Quốc cao cấp giá tầm 500.000 đồng/máy

- Máy Trung Quốc được dùng lắp đặt các mẫu Rolex fake 1 giá tầm 2 triệu đồng. Còn máy Miyota Nhật Bản từ trước đến nay luôn được đánh giá cao về độ chuẩn xác và độ bền.

Chất liệu chế tác

Độ bền,chất lượng đồng hồ Rolex F1 như thế nào phụ thuộc nhiều vào chất liệu cấu thành. Đối với dòng fake 1 chủ yếu sử dụng vật liệu trung bình như: bộ khung vỏ chế tác từ thép 304,mặt đồng hồ làm từ kính thường có khả năng chống xước nhẹ. Dây đeo làm từ thép hoặc từ dây cao su tổng hợp hoặc dây da.

Thép 304 khả năng chống chịu tác động môi trường không cao nên qua thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu đen,gỉ sét,mất thẩm mỹ. Khả năng chịu lực của mặt kính cũng không cao nên trong quá trình sử dụng bạn cần thận trọng,tranh va chạm mạnh.

Ngoại hình tổng thể

Độ hoàn thiện kém nhiều so với hàng replica

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng,đồng hồ Rolex fake 1 chỉ đạt độ hoàn thiện 60% đến 80%. Ngoại hình nhìn qua rất giống với siêu phẩm bản hãng. Tuy nhiên,nếu nhìn kỹ bạn sẽ nhận ra ngay đó là  hàng nhái. Dù vậy,đây vẫn được xếp hạng là dòng fake tốt,đương nhiên là không thể sánh bằng đồng hồ Rolex super fake.

Có nên đầu tư đồng hồ Rolex fake 1

Tốt nhất nên sở hữu model cao cấp tại Turbo Watch

Đồng hồ Rolex fake 1 chỉ hợp với những ai muốn trải nghiệm các model của nhà Rolex nhưng tài chính còn hạn hẹp. Độ hoàn thiện của sản phẩm không quá cao nên chưa thể tham dự các sự kiện quan trọng.

Mặt khác,độ bền của đồng hồ cũng không như mong muốn. Trong quá trình sử dụng bạn phải bảo quản đúng cách,bảo dưỡng định kỳ mới đảm bảo tốt hoạt động của nó. Sản phẩm trang bị máy Miyota Nhật Bản nên độ chính xác tương đối,sai sót,sự cố vẫn có thể xảy ra một hay nhiều lần.

Hơn nữa,do chất liệu sử dụng chỉ ở mức trung bình nên khả năng chống chịu tác động của môi trường hạn chế. Trải qua thời gian sử dụng,các tác nhân bên ngoài sẽ khiến ngoại hình của nó xuống cấp nhanh chóng.

Bạn vừa xem: Đồng Hồ Rolex F1 Là Gì? Liệu Có Nên Mua Dòng Sản Phẩm Rolex F1

Hy vọng những chia sẻ nói trên của chúng tôi đã giúp bạn có đánh giá khách quan,chuẩn xác hơn về đồng hồ Rolex F1. Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của những model cao cấp hơn,sang trọng hơn đừng ngần ngại gọi ngay cho Turbo Watch theo số hotline: 0344.622.999 nhé!

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7