Đồng hồ Rolex Gevene – Biểu tượng đẳng cấp của giới thượng lưu

Dù không phải là thương hiệu quá lâu đời trong nền công nghiệp đồng hồ thế giới,nhưng chắc hẳn ai khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ thì chắc chắn sẽ nhắc tới Rolex,điều này đã phần nào khẳng định được tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Rolex với vị thế mà không nhiều những thương hiệu đồng hồ khác có được. Trong đó,có mặt trên thị trường vào năm 1945,đồng hồ Rolex Gevene Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên đã trở thành biểu tượng của giới thương lưu. Để đảm bảo các chi tiết được hoàn hảo tới mức tối đa,hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được làm thủ công bằng tay.

Xem thêm: Địa chỉ mua dong ho rolex fake uy tín

Rolex Gevene – biểu tượng đẳng cấp của giới thượng lưu

Giá trị thương hiệu đồng hồ Rolex Gevene

Vào năm 1914,chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ bắt đầu ngay khi hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng đầu tiên. Lúc này,Hans Wildorf là người xứ Bavaria đã đứng lên thành lập công ty đồng hồ Rolex ở London. Sau đó,cũng chính ông đã gửi sản phẩm của mình sang đài thiên văn Thụy Sỹ nhằm thử nghiệm và kiểm tra tính chính xác của những chiếc đồng hồ Rolex Gevene.

Đây là một quyết định đúng đắn của Hans Wildorf vì từ đây,Rolex đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có được sự chứng nhận về tính chính xác. Và cũng trong thời điểm này,đây là vật dụng được các binh lính trong thế chiến thứ nhất bởi độ tiện dụng và chính xác trong khi hoạt động của chúng hơn hẳn so với những loại đồng hồ bỏ túi khi ấy.

Xem thêm:

Với Rolex: Sự chính xác là giá trị thương hiệu trọng yếu

Ngay từ những ngày đầu,Hans Wildorf  đã xác định sự chính xác là giá trị thương hiệu quan trọng nhất của Rolex nên luôn tập trung để quảng bá về đặc tính này. Cụ thể,năm 1926,khi Mercedes Gleitze quyết định trở thành người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Manche,một chiếc đồng hồ kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster đã được trao nhằm giúp cô có thể theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Đây là sự kiện quan trọng đã khiến cho thương hiệu này được sư chú ý của dư luận một cách tích cực hơn nhiều.

Chiếc đồng hồ kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster

Bên cạnh tính chính xác là yếu tố đặt lên hàng đầu quyết định sự thành công của Rolex thì sự sáng tạo đột phá là yếu tố ngay sau đó. Vào năm 1931,thương hiệu nãy đã gây tiếng vang lớn khi đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ lên giây vĩnh cửu đầu tiên,đồng nghĩa với việc bộ phận lên giây bên hông của chiếc đồng hồ sẽ không còn cần thiết nữa. Nối tiếp thành công ấy,năm 1945,Rolex trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Qua nhiều năm phát triển,thương hiệu này đã tạo nên nhiều đột phá khác như: chiếc đồng hồ lặn đầu tiên,đồng hồ ghi nhận cùng lúc hai múi giờ khác nhau đầu tiên…

Đồng hành cùng những thành công,tên tuổi thương hiệu đồng hồ Rolex Gevene khiến cho người ta xem đây chính là lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ. Tiêu biểu là chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust đã vô cùng xuất sắc khi đạt được danh hiệu “Chiếc đồng hồ của thế kỷ” sau khi được kiểm tra kỹ càng bởi những gương mặt tiêu biểu của ngành công nghiệp đồng hồ.

Bạn vừa xem: Đồng Hồ Rolex Gevene – Biểu Tượng Đẳng Cấp Của Giới Thượng Lưu

Thành công của Rolex cho tới ngày nay là minh chứng cho sự phát triển bền vững từ chất lượng đến hình thức của thương hiệu đồng hồ thuộc top đầu ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Để mua được đồng hồ Rolex giá rẻ Gevene chính hãng,uy tín,khách hàng chỉ cần liên hệ qua số hotline và zalo tư vấn của Turbowatch là 034 622 999!

 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7