Dùng hộp xoay để trưng bày đồng hồ Patek Philippe rep có tốt không

Dùng hộp xoay để trưng bày dong ho patek philippe Fake nên hay không nên? Xoay quanh vấn đề này còn nhiều ý kiến trái chiều? Vậy thực tế hộp xoay có vai trò như thế nào,có nên dùng nó để trưng bày đồng hồ không? Câu trả lời chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây bạn nên tham khảo nhé!

Thông tin bạn nên biết về hộp xoay trưng bày đồng hồ Patek Philippe rep

Hộp xoay đồng hồ tên tiếng anh là Watch winder còn được gọi là hộp lên dây cót đồng hồ. Nó được thiết kế với chức năng chính là tạo ra năng lượng cho những chiếc đồng hồ cơ. Những chiếc hộp xoay trưng bày đồng hồ Patek Philippe fake cũng có cấu trúc và chức năng tương tự vậy.

Chất liệu dùng làm hộp xoay trưng bày chủ yếu là gỗ MDF được bọc da bên ngoài rất đẹp. Một số sản phẩm làm từ MDF sơn mà hoặc gỗ tự nhiên hoặc gỗ veneer. Và đương nhiên,giá thành của những chiếc hộp xoay này không hề rẻ.

Hộp xoay giúp bảo vệ đồng hồ,tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày

XEM THÊM>>

ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE REPLICA 1-1 AQUANAUT 5068R-001

ĐỒNG HỒ PATEK PHILIIP FAKE 1-1 COMPLICATIONS 5271P-001

Nguyên tắc hoạt động của hộp xoay đồng hồ

Hộp xoay đồng hồ Patek Philippe replica hoạt động dựa trên chuyển động của mô tơ đặt bên trong. Nó sẽ giúp đồng hồ xoay theo vòng tròn với chế riêng. Do đó,đồng hồ của bạn sẽ tự động lên dây cót một cách tự nhiên,vận hành một cách chính xác.

Mỗi loại hộp sẽ có chế độ xoay khác nhau. Loại hộp xoay 1 chế độ thì phần bệ xoay sẽ tự động hoạt động trong 2 phút,nghỉ 6 phút sau đó sẽ đảo chiều. Còn loại hộp 4 chế độ xoay thì nguyên tắc hoạt động cụ thể như sau:

- Chế độ thứ nhất: Hộp xoay theo chiều kim đồng hồ trong vòng 2 phút,nghỉ 6 phút rồi tiếp tục lặp lại

- Chế độ thứ hai: Hộp xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút,nghỉ 6 phút rồi tiếp tục lặp lại.

- Chế độ thứ ba: Kết hợp giữa chế độ xoay thứ nhất với chế độ xoay thứ hai,bệ hộp sẽ xoay cùng chiều với kim đồng hồ trong thời gian 2 phút,nghỉ 6 phút trong mỗi chu kỳ. Chu kỳ sau lặp lại như thế nhưng đổi chiều ngược lại.

- Chế độ thứ tư: Hộp xoay theo chiều thuận của kim đồng hồ trong vòng 5 phút,tiếp tục xoay ngược kim đồng hồ 5 phút liên tục trong 3h. Hoàn thành chu kì một,hộp sẽ dừng hoàn toàn trong 9 tiếng rồi mới lặp lại chu kỳ tiếp theo.

Công dụng của hộp xoay với đồng hồ Patek Philippe rep như thế nào

Hộp xoay giúp đồng hồ hoạt động bền bỉ,chuẩn xác

Theo đánh giá của các chuyên gia,hộp xoay đồng hồ Patek Philippe super fake đem lại nhiều lợi ích cho cỗ máy thời gian bạn đang sở hữu. Nó giúp đồng hồ hoạt động ổn định hơn,chính xác hơn,giảm sai số nhờ chế độ lên dây cót tự động và khả năng chống từ trường tác động từ bên ngoài.

Hộp giúp bảo vệ đồng hồ khỏi các tác động va đập từ bên ngoài,tránh bụi bẩn,tránh ẩm ướt. Nhờ thế tuổi thọ đồng hồ sẽ được nâng lên. Hơn nữa,hộp xoay giúp đồng hồ luôn được nạp đầy năng lượng,hoạt động thường xuyên,tránh lâu ngày không chạy làm dầu bên trong bị ứ động gây hỏng hóc.

Một điều quan trong nữa,hộp xoay đồng hồ Patek Philippe giá rẻ làm từ chất liệu gỗ bọc da sang trọng vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho đồng hồ vừa giúp không gian trưng bày thêm ngăn nắp,gọn gàng và sang trọng.

Nên hay không nên trưng bày đồng hồ Patek Philippe rep bằng hộp xoay

Rõ ràng,hộp xoay đồng hồ Patek Philippe fake 1 có rất nhiều lợi ích. Nên hay không nên tùy thuộc vào nhu cầu,mục đích và túi tiền của từng khách hàng. Tuy nhiên,các chuyên gia vẫn khuyên bạn,đồng hồ ít sử dụng,để lâu ngày chưa bán hoặc không đeo thường xuyên thì nên trưng bày trong hộp xoay để không bị “chết”. Riêng đồng hồ cơ thì hộp xoay là phụ kiện bắt buộc không thể thiếu nhé!

Bạn vừa xem: Dùng Hộp Xoay Để Trưng Bày Đồng Hồ Patek Philippe Rep Có Tốt Không

Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã biết nên hay không nên đầu tư hộp xoay đồng hồ Patek Philippe rep. Nó sẽ giúp bảo vệ,nâng cao tuổi thọ,giữ đồng hồ của bạn luôn bền đẹp như mới. Nếu cần tư vấn hoặc đặt mua hộp xoay đồng hồ cao cấp đừng quên liên hệ với Turbo Watch theo số hotline: 0344.622.999.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7