Đừng nên bỏ lỡ đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m Replica với dây đeo dây dù

Trên thị trường đồng hồ mega super Fake là một mẫu đồng hồ thợ lặn hiện đại và được rất nhiều người biết đến. Nếu xét về tính phổ biến thì Omega super fake chỉ đứng sau đồng hồ Submariner của Rolex. Tuy nhiên,do mức giá của Omega super fake rẻ hơn nhiều nên được thị trường rất ưa chuộng. Trong dòng đồng hồ thợ lặn của Omega có rất nhiều phiên bản đặc biệt và được nhiều người săn đón. Đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica cũng là một mẫu thiết kế mang nhiều yếu tố biển. Đây là mẫu đồng hồ được sản xuất vào năm 2018 tại Basel và có một số điểm khác biệt so với các phiên bản trước đó.

Cận cảnh đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica

Thiết kế nổi bật của đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica với dây đeo dây dù

Đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica với dây đeo dù là một phiên bản super fake mới nhất của Omega vừa tung ra thị trường. Đồng hồ này sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến và bộ máy rất ổn định nên hầu hết ai cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Phiên bản Omega replica được thiết kế mang hơi hướng giải trí cao,có độ dày chỉ 13mm nên luôn mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trên tay. Đây cũng là một ưu điểm khiến nhiều người yêu thích mẫu đồng hồ này. Với một chiếc đồng hồ không quá lớn và nặng đeo trên tay,các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và hoạt động vô tư.

Đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica được trang bị thép không gỉ 316L nên các bạn có thể sử dụng dưới nước mà không lo bị gỉ. Hơn nữa,toàn bộ phần vỏ được chải và có đường kính khoảng 42mm neenlucs nào cũng có độ sáng nhất định.

Xem thêm


Sở dĩ phiên bản Omega super fake này được đánh giá mang nhiều yếu tố biển là vì viền da được thiết kế có cạnh lượn sóng cho ta cmar giác như những con sóng nước trong đại dương. Không chỉ vậy,khung bezel được chèn bởi một tấm gốm màu xanh lam và có các điểm được đánh dấu phủ bằng bạch kim. Các chi tiết nhỏ như ngọc tri bezel bên trong tam giác lớn màu trắng được lấp đầy bằng phát quang màu trắng.

Nếu được cầm đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica bạn sẽ có những bản khắc rất tinh tế và tạo điểm ấn tượng riêng cho phiên bản này. Hơn nữa,dây đeo nylon lại được kết nối với vỏ thông qua các chân thép không gỉ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Phiên bản Omega replica này phần mặt số được thiết kế với nền chính màu xanh lam,phần khung được làm từ gốm màu xanh. Mẫu đồng hồ này được phân biệt với các mẫu đồng hồ Omega Seamaster khác nhờ dấu hiệu mặt số dử dụng gốm làm tấm đế,có các mẫu sóng,… Đây cũng là phiên bản replica Omega đầu tiên được thiết kế các họa tiết hoa săn trên mặt số.

Đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica được tạo từ các chi tiết nhỏ để làm nên một tổng thể ăn khớp với nhau. Từ bàn tay hình kiếm được khung xương ở trung tâm,kim giây trung tâm cũng được thiết kế một đầu màu đ,các điểm đánh dấu giờ lớn được lấp đầy với các vật liệu phát sáng màu trắng,… Ngoài ra,thiết kế màu xanh trên mặt số cũng giúp cho chúng ta có thể sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Siêu phẩm Omega Super fake được trang bị bộ máy 8800 được nhà máy VS sản xuất dựa trên Asia ETA 2836-2. Nhưng để khiến cho phiên abnr replica trông giống 1:1 với chính hãng thì nhà máy VS đã đánh bóng và khắc trên roto tự động và các tấm.

Nên mua đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m replica ở đâu?

  Thiết kế Omega super fake siêu mỏng nên thoải mái khi đeo

Phiên bản Omega super fake này được bày bán tại các store nổi tiếng. Turbo Watch cũng là một địa chỉ cung cấp nhiều phiên bản Omega replica cao cấp trong đó cho Diver Omega Seamaster 300m replica. Nếu mua ở đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình,mức giá cạnh tranh cao.

Bạn vừa đọc: Đừng Nên Bỏ Lỡ Đồng Hồ Diver Omega Seamaster 300M Replica Với Dây Đeo Dây Dù

Các bạn có thể liên hệ qua hotline 0344.622.999 hoặc truy cập trang web Đồng hồ Turbo Watch để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7