Hướng dẫn bạn cách đeo đồng hồ theo từng ý nghĩa

Tuy đồng hồ chỉ là một phụ kiện nhỏ trên người nhưng lại được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ lựa chọn một thương hiệu uy tín,một thiết kế hợp phong cách,thời trang mà người dùng còn cần biết cách đeo đồng hồ như thế nào mới hợp lý. Tuy nhiên,mỗi cách đeo lại mang một ý nghĩa riêng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những ý nghĩa qua cách đeo đồng hồ đeo tay nhé.

Cách đeo đồng hồ mang ý nghĩa phong thủy

Từ xa xưa,ông cha ta luôn coi trọng yếu tố phong thủy. Vậy nên,cho đến tận bây giờ yếu tố tâm linh này vẫn còn ảnh hưởng đến rất nhiều người mà trong đó có cả cách đeo đồng hồ. Theo quan niệm phong thủy,bên tay phải được gọi là tả còn tay trái được gọi là hữu. Mà nam - nữ tương xứng với âm – dương. Thông thường bên tả sẽ đại diện cho số lẻ hay cũng chính là số âm. Còn bên hữu đại diện cho số chẵn,mà số chẵn đại diện cho dương.

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ REPLICA RICHARD MILLE

Từ quy luật phong thủy đó,con gái thường đeo đồng hồ tay trái tượng trưng cho mệnh âm còn con trai đeo đồng hồ bên tay phải tượng trưng cho mệnh dương. Cách đeo đồng hồ theo phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người dùng. Vậy nên các bạn nên đeo đồng hồ đúng cách nhé.

Đeo đồng hồ phụ thuộc vào xu hướng thời trang

Đồng hồ được coi là một loại phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của những tín đồ thời trang. Vậy nên chẳng quá lạ khi họ luôn có cách đeo đồng hồ hợp thời trang. Những cách đeo phá cách tạo nên những style độc đáo và để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Khi nói đến thời trang,dường như mọi chuyện đều không có ranh giới. Mọi quy định được phá bỏ thay vào đó là những đột phá ấn tượng. Chẳng hạn,bạn thuận tay phải nhưng trên tay phải của bạn đang đeo quá nhiều trang sức thì hãy thử đeo đồng hồ lên tay trái để tạo điểm nhấn cho mình.

Quan niệm về sức khỏe cũng ảnh hưởng đến quan niệm đeo đồng hồ

Nếu như cách đeo đồng hồ theo phong thủy thì mang lại may mắn cho người dùng thì theo quan niệm về sức khỏe lại không hề tốt. Nữ giới khi đeo đồng hồ bên tay trái,nhất là chỗ lõm vào ở phần cổ tay trái thì ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ở đây có một huyệt đạo khá quan trọng hay còn gọi là huyệt số 7 có liên quan đến tâm mạch và điều khiển khí nghịch trong cơ thể. Thường xuyên đeo đồng hồ bên tay trái thì sẽ chèn ép lên huyệt vị này.

Đeo đồng hồ theo thói quen

Rất nhiều người đeo đồng hồ hiện nay chỉ đeo theo thói quen. Có nghĩa là không tìm hiểu cách đeo đồng hồ có ý nghĩa phong thủy,sức khỏe mà chỉ cần thoải mái,thuận tay là được.

Thông thường,nếu sử dụng đồng hồ ở bên tay thuận thì mọi hoạt động của các bạn vẫn diễn ra rất thoải mái,không bị vướng hay gò bó. Chính vì cảm giác này lâu ngày sẽ tạo nên một thói quen cho người dùng đồng hồ đeo tay.

Xem thêm>> ĐÔNG HỒ RICHARD MILLE SIÊU CẤP 1-1 RM50-27-01 RED FORGED

Như vậy,trên thực tế,việc quy định đeo đồng hồ tay trái hay phải không hề khắt khe và rập khuôn. Chỉ cần các bạn lựa chọn đồng hồ phù hợp,phối đồ hợp thời trang và đeo đồng hồ theo sở thích là đã tạo điểm nhấn cho riêng mình.

Nếu các bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ hiện đại,hợp mốt với giá thành cạnh tranh nhất thì hãy nhanh tay liên hệ turbowatch để nhận được những ưu đãi lớn nhé.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7