Hướng dẫn cách đeo đồng hồ Vacheron Constantin fake siêu cao cấp 1:1 đẹp

Bạn muốn biết cách đeo đồng hồ Vacheron Constantin fake siêu cao cấp 1:1 như thế nào đẹp? Thực tế,không phải ai cũng nắm rõ điều này để áp dụng hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cách đeo đồng hồ Vacheron Constantin fake siêu cao cấp 1:1 đẹp

Trước sự quan tâm của quý vị,chúng tôi chia sẻ thông tin hữu ích sau:

Bạn không chọn đồng hồ có đường kính mặt to hơn bề mặt cổ tay

Đầu tiên,bạn hãy chọn chiếc đồng hồ có đường kính bề mặt cân đối cổ tay đeo. Nhiều người thường mắc lỗi này khi mua đồng hồ. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng tính thẩm mĩ và vẻ sang trọng.

Chọn đồng hồ Vacheron Constantin fake siêu cao cấp 1:1 có mặt vừa cổ tay

XEM THÊM: Đồng hồ Hublot fake Replica 1:1 – Những lý do mà bạn nên mua

Bạn không nên mua chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn so với cổ tay. Việc đeo đồng hồ đường kính quá lớn khiến cổ tay trở nên gầy gò. Kích thước đồng hồ nam thường giao động trong khoảng 34 – 50mm. Tiêu chuẩn đường kính đồng hồ dành nam và nữ trung bình 34 – 40mm.

Giới chuyên gia khẳng định,tay bạn lớn thế nào cũng không nên đeo đồng hồ đường kính quá 50mm. Những bạn sở hữu đôi tay nhỏ và gầy nên chọn đồng hồ mỏng với độ dày vừa phải. Nhìn chung,việc đeo đồng hồ vừa vặn tạo cảm giác thoải mái và thẩm mỹ cao cho người đeo.

Lựa chọn cổ tay đeo đồng hồ phù hợp

Theo thống kê,90% người đeo đồng hồ Vacheron Constantin replica 1:1 bằng tay trái và 10% đeo ở tay phải. Phần lớn chúng ta chuộng đồng hồ cơ hoạt động bằng cách vặn cót. Vậy nên,nhà sản xuất mặc định thiết kế núm chỉnh giờ ở bên phải giúp chúng ta dễ dàng vặn núm hay lên dây cót.

Việc lựa chọn đồng hồ cần đảm bảo sự thoải mái khi đeo ở cổ tay. Bạn không đeo ở tay làm ảnh hưởng hay vướng víu khi làm việc. Điều này khiến bạn cảm thấy bất tiện gây khó chịu.

Chọn vị trí đeo đồng hồ Vacheron Constantin rep 1:1

Liên quan việc đeo đồng hồ đúng cách,chúng ta không thể không nhắc đến chọn vị trí đeo phù hợp. Tiêu chuẩn đeo đồng hồ yêu cầu phần mặt nằm phía dưới xương cổ tay. Vị trí này vừa thuận tiện xem giờ vừa toát lên vẻ đẹp đẳng cấp.

Vị trí đeo đồng hồ Vacheron Constantin rep 1:1 đẹp

Kích cỡ dây đeo đồng hồ Vacheron Constantin fake cân đối

Người cảm thấy thoải mái khi kích cỡ dây đeo đồng hồ vừa vặn với cổ tay. Bạn nên chọn đồng hồ điều chỉnh được dây phù hợp size cổ tay từng người. Lý giải điều này,mỗi người có đặc điểm phát triển tự nhiên khác nhau.

Chúng ta không đeo đồng hồ lỏng trên cổ tay và phạm vi di chuyển lên xuống chỉ 1 inch. Mặt đồng hồ không trượt vào trong cổ tay và không đeo đồng hồ quá chặt khiến cổ tay bị thương.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Vacheron Constantin fake siêu cao cấp 1:1 

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake thì nắm rõ thông tin hữu ích sau:

Chế độ bảo hành đồng hồ đảm bảo lợi ích khách hàng

Khách hàng phát hiện lỗi do sản xuất có quyền yêu cầu đổi mới trong vòng 15 ngày. Nhờ vậy,những lợi ích mà khách hàng nhận được rất to lớn xây dựng độ tin cậy cao. Trường hợp được đổi mới:

Đồng hồ xảy ra lỗi về máy móc bên trong.

Bạn thực hiện đúng chỉ dẫn nhưng đồng hồ không hoạt động.

Chức năng đồng hồ hoạt động không đúng như thông số nhà sản xuất đưa ra.

Điểm bán chịu trách nhiệm thay pin trọn đời cho đồng hồ Quartz từ lúc mua. Miễn phí lau dầu cho đồng hồ cơ (Automatic). Thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng.

Trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành

Sau khi mua về,bạn làm đồng hồ rơi không hoạt động hoặc mặt kính bị vỡ. Tác động lực khiến dây đồng hồ đứt,xước và biến dạng.

Khách hàng làm mất thẻ bảo hành hoặc không xác định được thời gian mua sản phẩm.

Đến đây,bạn đã biết cách đeo đồng hồ Vacheron Constantin fake siêu cao cấp 1:1 đẹp chưa ? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ Turbowatch.net theo số hotline 0344 622 999 để nhân viên tư vấn.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7