IC đồng hồ Rolex 1:1 là gì? Hậu quả nghiêm trọng khi hỏng IC

Chắc chắn nhiều người sở hữu đồng hồ rolex nữ nhưng không biết IC bên trong của nó là gì? Liệu bộ phận này bị hỏng sẽ gây ra hậu quả như thế nào đối với đồng hồ. Để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm yên tâm,khắc phục sự cố hỏng IC đúng cách chúng tôi chia sẻ thông tin hữu ích dưới đây đừng nên bỏ qua nhé!

IC - bộ phận điều khiển mọi hoạt động của đồng hồ chạy  bằng pin

XEM THÊM>>

IC của đồng hồ Rolex 1:1 là gì

Rolex 1:1 là dòng fake cao cấp nhất hiện nay. Nó được sao chép theo đúng tỉ lệ 1:1 của đồng hồ bản hãng đắt đó. Người ta thường gọi dòng sản phẩm này bằng nhiều tên khác nhau như: Rolex replica 1:1,Rolex fake 1:1 hoặc Rolex like auth 1:1 hoặc Rolex super fake…

Quá trình chế tác đồng hồ Rolex super fake thận trọng,tỉ mẫn dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm,sử dụng chất liệu cao cấp nên giống y như đồng hồ chuẩn auth. Độ giống,độ hoàn thiện của sản phẩm từ 95% đến 99%.

Vậy,IC đồng hồ Rolex fake là gì? Hiện nay,Rolex nhái 1:1 được chia làm hai dòng: dòng chạy bằng pin (Quazt) và dòng máy cơ tự lên dây cót (Automatic). IC là phần bản mạch điện tử của bộ máy điều khiển trong đồng hồ Quazt. Công năng của nó là bộ não kết nối,điều khiển mọi chi tiết của đồng hồ. Nghĩa là thiếu IC thì cỗ máy ETA trang bị bên trong không thể hoạt động dù bạn đã lắp pin thạch anh bên trong.

IC đồng hồ Rolex 1:1 bị hỏng gây ra hậu quả gì

Đồng hồ bị nước vào lâu ngày có thể gây hỏng IC

Rõ ràng,đối với đồng hồ Rolex fake 1:1 thì IC là bộ phận cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Nếu nó bị hỏng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với cỗ máy thời gian bạn đang sở hữu.

Nguyên nhân gây hỏng IC ở đồng hồ Rolex 1:1

- Có thể do bạn sử dụng đồng hồ lâu ngày nhưng không bảo dưỡng định kỳ đúng cách.

- Tắm,xông hơi,đi mưa hoặc đeo đồng hồ Rolex fake 1 Hà Nội quá nhiều dẫn đến nước ứ đọng bên trong. Tình trạng này kéo dài sẽ gây hỏng IC.

- Một nguyên nhân dễ gặp nữa là pin đồng hồ oxi hóa dẫn đến rỉ nước,ngấm vào mạch điều khiển vào máy gây hỏng IC.

Hậu quả nghiêm trọng khi IC bị hỏng

Nếu đồng hồ Rolex nhái 1:1 bị hỏng IC sẽ gây ra những hậu quả sau:

- Đồng hồ hoạt động nhanh hơn hoặc chậm hơn so với thực tế. Điều này gây ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày của chủ nhân.

- Đồng hồ bạn đeo trên tay nhưng có biểu hiện chập chờn lúc chạy lúc không. Cũng có trường hợp đồng hồ bị hỏng IC nên sau khi vừa khởi động xong là tắt hoàn toàn và không hoạt động nữa.

- Trong trường hợp này bạn cần xử trí như thế nào? Trước tiên cần mang đồng hồ đến địa chỉ sửa chữa,bảo hành uy tín để kiểm tra xem sao. Nếu đồng hồ Rolex rep bị hỏng IC thì chúng ta buộc phải thay.

Chi phí thay IC bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào từng phiên bản đồng hồ và loại IC sử dụng bên trong. Mức giá thường dao động từ 500 ngàn đồng đến 2 triệu đồng. Lưu ý,nên kiểm tra và sửa chữa tại địa chỉ uy tín để được bảo hành lâu dài.

Bạn vừa xem: Ic Đồng Hồ Rolex 1:1 Là Gì? Hậu Quả Nghiêm Trọng Khi Hỏng Ic

Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã hiểu IC đồng hồ Rolex 1:1 là gì,tầm quan trọng ra sao? Vì thế,khi sử dụng đồng hồ cần bảo dưỡng đúng cách,kiểm tra định kỳ,kiểm tra ngay khi đồng hồ có biểu hiện hỏng IC. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc. Nếu cần tư vấn,hỗ trợ thông tin gì vui lòng liên hệ với Đồng hồ Turbo Watch theo số hotline: 0344.622.999.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7