Khám phá chiếc đồng hồ Submariner Rolex bản Replica

Trong quãng đường phát triển của Rolex,Submariner là một model rất quan trọng tác động đến toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Ra mắt và nhận được nhiều ý kiến tích cực của nhiều người,đồng hồ rolex fake hà nội Submariner một thời gian dài đã làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ xa xỉ và trở thành lựa chọn hàng đầu vì tính tiện dụng,sang trọng của chúng.

Đồng hồ Submariner Rolex bản Replica

Đồng hồ Submariner Rolex replica 1:1: huyền thoại của một thương hiệu nổi tiếng

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này,chúng ta sẽ xét về hai mô hình Rolex Submariner bằng thép. Đây là những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng Submariner thế hệ mới nhất và thường được gọi là Submariner Rolex Date và Submariner Rolex No Date (hay còn gọi là 116610LN và 116610LV). Trong khi một chiếc có cửa sổ ngày với lúp trên cửa sổ đó trên tinh thể sapphire thì No Date lại không có gì cho một quay số tìm kiếm sạch hơn.

Xem thêm

Bên trong hai mô hình Submariner Rolex là hai cơ chế hoạt động khác nhau. Cả 2 đều có tính năng Parachrom mới hơn của Rolex và có nguồn dự trữ năng lượng khoảng 2 ngày sau khi hoạt động. Và tương tự như những mẫu đồng hồ khác cùng thương hiệu,Submariner Rolex được làm nên từ những chất liệu vô cùng cao cấp và sang trọng như vàng trắng 18k,…

Đồng hồ Submariner Rolex replica siêu cấp 

Lúc đầu,không có nhiều nhà máy sản xuất bản replica của 116610LN và 116610LV,điển hình chỉ có BP và Noob. Noob hoàn toàn tạo ra các bản replica tốt nhất của đồng hồ Rolex fake 1 Submariner trong khi BP lại tạo ra những bản fake chất lượng từ thấp đến trung bình. Tuy nhiên các bản fake của 2 dòng sản phẩm này lại khiến người ta phải tranh cãi vì chất lượng đều rất tốt và không thua kém gì bản chính hãng. Từ đây,mỗi người phải băn khoăn không biết nên mua ở đâu trong vô số những sản phẩm Rolex Super fake được bán một cách tràn lan.

Thật sự sẽ rất khó khi đưa ra lời khuyên rằng nên mua 2 phiên bản của Submariner Rolex tại đâu để có được bản sao tốt nhất,gần với hàng chính hãng nhất. Tuy nhiên có một sự thật rằng,nếu bạn muốn sở hữu đồng hồ Rolex fake Submariner với chất lượng tốt thì nên mua từ Noob,AR hoặc ZZ.

Vẻ đẹp cuốn hút của Submariner Rolex

Tại 3 nhà máy này,không thể so sánh đâu là nơi sản xuất đáng tin cậy nhất bởi với mỗi sản phẩm,mỗi nơi sẽ có những ưu thế về một bộ phận khác nhau. Ví dụ như trên Submariner,AR có vỏ hoàn thiện tốt nhất,Noob có chi tiết quay số tốt nhất và ZZ lại có viền tốt nhất đặc biệt là ở Submariner 116619LV màu xanh lá cây,đây là lý do tại sao ZZ lại bán Submariner với giá cao hơn so với Noob. Ngoài ra,để sản phẩm vẫn giữ được hình thức bắt mắt và thu hút người nhìn,cả 2 nhà máy trên đều dùng những chất liệu tốt để vành bezel không bao giờ bị phai màu và lớp phủ Platinum thực sự.

Tuy nhiên khi xét về tổng thể,nếu bạn muốn sở hữu một đồng hồ Rolex nhái Submariner,cả Noob và ZZ đều là những lựa chọn tốt trong phân khúc giá như nhau và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với một sản phẩm replica. Bằng mắt thường,cực ít người có thể nhận ra được đây là hàng fake của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn vừa xem: Khám Phá Chiếc Đồng Hồ Submariner Rolex Bản Replica

Trên đây là những tư vấn của Đồng hồ Turbo Watch về mẫu đồng hồ Submariner Rolex bản replica. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua tại đâu để chọn được sản phẩm chất lượng và uy tín với những chính sách bảo hành ưu đãi,chỉ cần liên hệ qua số hotline và zalo tư vấn của chúng tôi 034 622 999!

 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7