Khám phá đồng hồ Panerai replica mẫu PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato

Đồng hồ Panerai replica luôn mang đến cho các tín đồ đa dạng thiết kế. Trong số đó,nhiều người dùng đã quyết định đầu tư mẫu PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn đến vậy? Theo dõi ngay chia sẻ từ Turbo Watch để khám phá thông tin chi tiết nhất bạn nhé!

Ý tưởng ra đời của đồng hồ Panerai PAM 687

Đồng hồ PAM 687 là mẫu sản phẩm cổ điển được thương hiệu Panerai sáng tạo vinh danh Radiomir 3646,phục vụ Hải quân Ý những năm 1930. Từ vỏ 12 mặt độc đáo khắc dòng chữ Officine Panerai Brevettato,hãng đã được cấp bằng sáng chế.

Đồng hồ Panerai replica được sao chép từ nguyên tác mẫu độc đáo

Xem thêm: ĐỒNG HỒ PANERAI REPLICA 1-1 PAM01045

Chi tiết thiết kế của đồng hồ Panerai PAM 687 replica

Đồng hồ Panerai replica siêu cấp được sao chép từ PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato nguyên tác gốc. Với tỷ lệ 1:1 áp dụng trong quá trình chế tác đã đảm bảo độ giống thật lên đến 99%.

Tổng thể ngoại hình cỗ máy thời gian tích hợp những yếu tố cổ điển. Trong đó,kích thước vỏ 47mm khá lớn,độ dày 12.5mm. Khi quý ông đeo lên tay sẽ vừa phô trương được đẳng cấp,phong cách mà vẫn thể hiện sự tinh tế,sang trọng. Đồng hồ Panerai siêu cấp 1:1 là sản phẩm dành cho thợ lặn sớm nhất mà thương hiệu sản xuất cho Hải quân Ý.

Giờ đây,chiếc Panerai siêu cao cấp 1:1 PAM 687 này ứng dụng vỏ Radiomir với hình đệm tương tự,vỏ 12 mặt hòa quyện nét đẹp hiện đại. Toàn bộ mọi góc cạnh trên bộ vỏ đều được đán bóng trơn tru,phủ thêm lớp mạ công nghệ tiên tiến giúp bền màu,sáng bóng.

Thiết kế Panerai PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato tinh tế

Đồng hồ Panerai replica mẫu PAM 687 có mặt số màu nâu trầm. Kết hợp vật liệu phát sáng màu vàng kem xuất hiện ở tấm dưới cùng. Các vị trí 3,6,9,12 giờ được nhà sản xuất khung lại. Hai kim nằm giữa mặt số,mang tính biểu tượng của đồng hồ Panerai Radiomir cổ điển. Những chiếc kim cạnh vàng hòa quyện màu nâu mặt só chính cũng đủ làm nên sức hấp dẫn.

Dây đeo đồng hồ Panerai super fake mang vẻ ngoài khá bụi bặm,màu nâu,trông gần giống như tông màu nâu nhạt ở mặt số. Trên dây có khắc logo OP cổ điển mang chiều sâu với phần khóa đánh bóng theo phong cách Pre-V.

Sức mạnh vận hành đồng hồ Panerai replica ấn tượng

Đồng hồ Panerai like auth 1:1 trang bị bộ máy P.3000 cuộn dây thủ công. Người dùng sẽ nhìn thấy chuyển động của cơ chế bên trong qua mặt kính sapphire trong suốt tại mặt sau. Với nhịp đập 21600 lần/giờ,bộ máy đảm bảo về độ chính xác,ổn định,tính năng chống nước 30m và kháng từ trường đã được kiểm định. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Panerai PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato vận hành bền bỉ

Như vậy,bằng những ưu điểm thú vị mà đồng hồ Panerai fake cao cấp đã luôn chiếm trọn sự yêu thích của người dùng. Hiện tại,hệ thống https://www.turbowatch.net/ đã cập nhật sản phẩm,phục vụ mọi nhu cầu một cách nhanh chóng. Cam kết xuất xứ trực tiếp từ nhà sản xuất,bảo hành đúng quy định,giá bán ưu đãi.

Thông tin chi tiết liên quan đến mục đích đầu tư đồng hồ Panerai replica mẫu PAM 687 Radiomir 3 Days Acciaio Brevettato. Bạn vui lòng gọi điện thoại ngay đến số hotline/zalo 03446 22 999,Turbo Watch chắc chắn hỗ trợ bạn mang tính chuyên nghiệp nhất.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7