Khám phá thú vị về cách đeo đồng hồ giúp bạn tự tin hơn

Đồng hồ đeo tay là một đồ vật không chỉ giúp cho chúng ta có thể quản lý thời gian một cách tốt hơn mà còn là một phụ kiện quan trọng giúp bạn tự tin khi bước ra đường. Tuy nhiên,vấn đề gây nhiều tranh cãi nhất khi sử dụng đồng hồ đó chính là nên đeo đồng hồ tay nào hợp lý hơn? Thấu hiểu được điều này,ở bài viết dưới đây,Turbo Watch xin chia sẻ cùng bạn đọc một số gợi ý khi sử dụng đồng hồ cũng như cách đeo đồng hồ như thế nào cho hợp lý và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Đồng Hồ Richard Mille fake Replica 1:1 đẳng cấp,sang trọng

Đeo đồng hồ nên đeo tay trái hay phải?

Đa số chúng ta đều sử dụng đồng hồ đeo tay. Vậy nên,băn khoăn không biết nên đeo đồng hồ tay trái hay phải cho hợp lý là hoàn toàn chính xác. Có nhiều người đeo đồng hồ chỉ như một thói quen,hoặc có thể thuận tay nào thì đeo tay đó. Tuy nhiên,ở một số nước lại có những phong tục riêng và trở thành nét văn hóa đặc trưng. Chẳng hạn,nếu như ở Ireland,người dân sẽ đeo đồng hồ ở tay phải.

Xem thêm:Đồng hồ Panerai fake siêu cấp sang trọng

Tuy nhiên,để quá trình hoạt động của mình diễn ra thuận tiện và thoải mái thì các bạn nên chú ý các điều như sau:

- Nên đeo đồng hồ bên tay thuận nhằm tạo sự thoải mái trong mọi hoạt động của bản thân nhất là những người thường xuyên hoạt động phần tay như dân văn phòng,thợ may,…

- Nếu sử dụng đồng hồ cơ thì các bạn nên đeo bên tay trái. Đây là một trường hợp khá đặc biệt. Đồng hồ cơ có cơ chế hoạt động rất khác với các dòng đồng hồ đeo tay khác. Các bạn cần phải thỉnh thoảng điều chỉnh,lên dây cót nên đeo đồng hồ tay trái là phù hợp nhất.

- Nên đeo đồng hồ tay phải khi thiết kế của chiếc đồng hồ đó dành riêng cho những người thuận  tay phải. 

Giới tính có ảnh hưởng tới cách đeo đồng hồ hay không?

Rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Liệu tay đeo đồng hồ có phụ thuộc vào giới tính hay không? Đây là một thắc mắc rất thực tế. Nếu theo thống kế,có tới 90% người sử dụng đồng hồ đeo tay ở bên tay trái. Sỡ dĩ,khi đeo bên tay trái thì mọi hoạt động của các bạn hàng ngày như viết lách,sử dụng máy tính,lái xe,… đều rất thoải mái. Hơn nữa,nếu sử dụng tay trái đeo đồng hồ thì sẽ hạn chế được những va chạm không đáng có xảy ra.

Bởi vậy,dù nam hay nữ,gái hay trai,thì cũng không ảnh hưởng gì đến thói quen đeo đồng hồ bên tay nào. Các bạn chỉ cần sử dụng làm sao cảm thấy không bị vướng,thoải mái nhất có thể là ổn nhất.

Lưu ý đến thiết kế của đồng hồ đeo tay

Nếu các bạn là những tín đồ của đồng hồ thì chắc chắn biết rất rõ đồng hồ được thiết kế phù hợp với tay bên trái hoặc bên phải. Vậy nên,nếu xác định được đồng hồ có thiết kế phù hợp tay nào thì người dùng nên đeo theo tay đó.

Xem thêm>> MỘT VÀI KINH NGHIỆM TRONG CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ TỐT

Chẳng hạn,có một số mẫu đồng hồ thiết kế núm điều chỉnh nằm ở vị trí 3 giờ. Khi đó,nếu các bạn sử dụng tay trái đeo đồng hồ thì sẽ rất thuận tiện cho việc điều chỉnh giờ. Do đó,hãy lựa chọn đồng hồ thật ký trước khi mua nhé.

Nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồng hồ đeo tay thì có thể liên hệ tới Turbo Watch để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Ngoài ra,cửa hàng chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ thời thượng,hợp thời trang với mức giá vô cùng hợp lý. Hãy gọi ngày cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé: 0344. 622. 999

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7