Khi biết cách tháo mắt dây đồng hồ có nên tự thực hiện

Chiếc đồng hồ đeo tay càng cao cấp thì các cấu tạo của nó càng phức tạp với hàng trăm,thậm chí hàng nghìn các chi tiết. Do đó,nếu bạn không có những hiểu biết tường tận về việc này rất có thể sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn trở thành đồ bỏ đi khi bạn tự tháo chúng ta để bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại nhà. Hiện nay,trên mạng có rất nhiều video hay bài viết hướng dẫn về cách tháo mắt dây đồng hồ nhằm giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên,chúng tôi khuyên bạn không nên tự thực hiện việc làm này bởi sẽ hay gặp rủi ro.

Không nên tự tháo mắt dây đồng hồ

XEM THÊM: ĐỒNG HỒ REPLICA CARTIER

Vì sao chúng ta không nên tự thực hiện việc tháo mắt dây đồng hồ tại nhà

Trong các bài viết trước đây Turbowatch đã giới thiệu đến quý vị rất nhiều cách tháo mắt dây đồng hồ. Công việc này tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu chúng ta không có kinh nghiệm,không am hiểu về thiết kế,thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay thì thường sẽ làm trầy xước,làm hư hỏng một số linh kiện. Đôi khi nếu bất cẩn sẽ bạn sẽ tự tay làm hỏng chiếc đồng hồ của mình dù bạn có đầy đủ dụng cụ.

Đây cũng chính là nguyên nhân mà chúng tôi khuyên người sử dụng không nên tự thực hiện việc tháo mắt dây đồng hồ mà nên đến các cửa hàng chuyên về đồng hồ để cho thợ tiến hành thao tác này đúng kỹ thuật,đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ. Đặc biệt khi bạn sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị cao thì nên tuyệt đối tránh việc tự tháo lắp,sửa chữa vì chỉ một sai sót nhỏ sẽ gây thiệt hại về kinh tế rất lớn cho bạn.

Những rủi ro thường gặp khi tự tháo mắt dây đồng hồ

Rủi ro,tại nạn hay gặp nhiều nhất khi tự tháo mắt trường hợp dây đồng hồ bị xước,mặt đồng hồ bị trầy,mẻ mặt kính vì chúng ta sử dụng lực quá lớn khi thao tác hoặc chính những dụng cụ tháo mắt đồng hồ sẽ va chạm vào dây hoặc mặt đồng hồ trong lúc chúng ta không cẩn thận.

Ngoài ra,còn có những rủi ro hiếm gặp hơn như làm cho mặt đồng hồ bị vỡ,đồng hồ bị hỏng,biến dạng không thể sử dụng được khi chúng bất cẩn làm rơi,hoặc khi chúng ta bất cẩn để búa chạm mạnh vào mặt đồng hồ khi thực hiện thao tác tháo chốt dây.

Nên đến cửa hàng chuyên về đồng hồ để tháo mắt dây đồng hồ

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ CATIER REPLICA 1-1 BALLON BLEU 18K ROSE GOLD

Các thợ đồng hồ luôn có cách tháo mắt dây đồng hồ chuẩn xác nhất

Với kinh nghiệm và kiến thức về tất cả các loại đồng hồ,những người thợ chế tác,sửa chữa sẽ có cách tháo mắt dây đồng hồ chính xác,chuyên nghiệp nhất.

Bằng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng,chỉ mất khoảng vài phút là người thợ đồng hồ đã có cách tháo mắt dây đồng hồ đeo tay nhanh gọn,chuẩn xác với mức chi phí không quá cao mà bạn còn có thể được hưởng chế độ bảo hành nếu chọn các cơ sở uy tín.

Không phải ai cũng có thể tự thực hiện được đúng kỹ thuật tháo mắt dây dồng hồ. Tuy nhiên,bạn không cần phải đau đầu hay vất vả về việc lựa chọn và tìm cách tháo mắt dây đồng hồ vì đã có chúng tôi ở đây đồng hành cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi qua đầu số hotline 034 622 999  hoặc liên hệ qua website https://www.turbowatch.net để Turbo Watch hỗ trợ bạn. Chúng tôi có đội ngũ những thợ lành nghề sẽ tiến hành với những thao tác chuyên nghiệp nhất để gửi lại bạn chiếc đồng hồ vừa vặn nhất cho bạn nếu bạn đặt mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7