Lắc tay cartier love vàng trắng là biểu tượng cho tình bạn

Lắc tay cartier love vàng trắng là biểu tượng của tình bạn đẹp. Với ý nghĩa rất riêng trong 3 phiên bản của cartier love đã góp phần làm nên những thành công cho dòng lắc tay nổi tiếng toàn cầu này. Để hiểu rõ hơn về chiếc lắc tay này,chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá những thông tin vô cùng thú vị về nó nhé.

Chúng ta đang chiêm ngưỡng chiếc lắc vàng trắng của cartier love

Xem thêm>> SỰ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LẮC TAY CARTIER LOVE VÀNG HỒNG

Biểu tượng của tình bạn và là một kiệt tác nghệ thuật

Khi chúng ta được tận mắt ngắm nhìn chiếc lắc tay cartier love vàng trắng thì chúng ta đều phải thừa nhận rằng nó đúng là một tác phẩm nghệ thuật. Xứng danh là một món đồ trang sức của hãng trang sức xa xỉ bậc nhất thế giới.

Cartier love vàng trắng toát lên vẻ đẹp thanh tao,trang nhã và hiện đại. Nên đây được coi là quà tặng giá trị và ý nghĩa cho người bạn mà mình yêu quý nhất. Vì vậy,nếu bạn muốn gửi tặng cho người bạn của mình món quà ý nghĩa nhân dịp sinh nhật,giáng sinh hay bất kỳ ngày kỷ niệm nào thì chiếc lắc tay vàng trắng này là một món quà có thể nói hết được tình cảm của người tặng quà rồi đấy.

Lòng tin,sự trung thành,tình yêu đều bắt đầu từ tình bạn nên việc tặng cho ai đó chiếc vòng biểu tượng của tình bạn này thì người nhận chắc hẳn sẽ rất trân trọng món đồ trang sức này bởi họ biết rằng bạn đã coi họ là tri kỷ.

Chiếc lắc tay biểu tượng của tình bạn đẹp và gắn kết

Xem thêm>> Trang sức

Cấu tạo của chiếc lắc tay cartier love vàng trắng

Cũng giống như cấu tạo của chiếc lắc tay cartier love điển hình khác thì lắc tay vàng trắng có cấu tạo là từ hai nửa của hình bán nguyệt được ghép vừa khít vào nhau. Điều này ngụ ý thể hiện sự gắn kết trong tình bạn,tình yêu,hai bạn là hai tâm hồn đồng điệu.

Quanh chiếc vòng hình bán nguyệt này được nhà sản xuất thêm vào những ốc vít chỉ có thể tháo rời bằng tua vít đi kèm của hãng cartier. Việc không thể tháo rời này thể hiện sự gắn bó lâu dài trong tình bạn. Một tình bạn tri kỷ không thể chia lìa dù bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa là điều mà chiếc cartier love vàng trắng muốn gửi gắm.

Do vậy,đi kèm với chiếc lắc tay bao giờ cũng là một hộp đựng dụng cụ là chiếc tua vít để có thể mở chốt của lắc tay cartier love. Khách hàng sẽ được nhận cả chiếc vòng cùng chiếc hộp dụng cụ này để sử dụng nếu cần.

Lắc tay vàng trắng cartier love gắn kim cương

Nếu vật liệu vàng trắng chưa làm nổi bật hết giá trị của chiếc vòng tay cartier love thì khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu có thể lựa chọn cho mình chất liệu vàng trắng gắn kim cương.

Giá của chiếc lắc tay vàng trắng gắn kim cương tự  nhiên hiện nay có thể lên tới gần 1 tỷ đồng Việt Nam. Chắc hẳn,đây là chiếc lắc tay mà hiếm người nào có khả năng mua nó.

Đến đây bạn có thể biết được rằng không chỉ có những người yêu nhau mới tặng nhau vòng tay cartier love mà cả những người bạn thân thiết,gắn bó cũng gửi tặng nhau chiếc vòng tay này nhưng nhớ là bạn hãy chọn màu vàng trắng nhé. Bởi vì chúng là biểu tượng của một tình bạn cực kỳ đẹp đẽ,gắn bó mật thiết.

Vừa rồi,chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin đặc sắc nhất về chiếc lắc tay cartier love vàng trắng danh giá. Nếu bạn còn những băn khăn hay những câu hỏi về nó hãy liên hệ với chúng tôi qua  website https://www.turbowatch.net/ hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0344 622 999 để được tư vấn. Sau khi tư vấn,bạn sẽ tự tin lựa chọn cho mình một chiếc lắc tay vàng trắng của thương hiệu cartier.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7