Làm thế nào để tự cắt dây đồng hồ Hublot rep

Đeo đồng hồ đương nhiên phải vừa vặn mới đẹp và thoải mái. Đồng hồ Hublot nam của bạn dây lại quá rộng so với kích thước cổ tay. Bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện khi đeo đồng hồ nhưng chưa có kinh nghiệm xử lý như thế nào cho tốt? Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của Turbo Watch bạn sẽ có câu trả lời.

Cách cắt từng loại dây đồng hồ Hublot rep

Dây da,dây cao su bị rộng cách xử lý đơn giản hơn

XEM THÊM>>

Điểm Khác Nhau Giữa Đồng Hồ Hublot Fake Và Real? Liệu Đồng Hồ Fake Có Bền Không

Đồng Hồ Hublot – Cỗ Máy Xa Xỉ Canh Gác Thời Gian

 

iện nay,đồng hồ Hublot replica sử dụng 3 loại dây cơ bản: dây da,dây cao su và dây kim loại. Mỗi loại dây có ưu nhược điểm riêng phù hợp với sở thích của từng người dùng khác nhau.

Tương đương với 3 loại dây nói trên,nếu không may dây rộng hơn bạn cần phải thốn lại thì có thể áp dụng 2 phương pháp sau đây:

Đối với dây da và dây cao su

Hublot rep là dòng fake cao cấp nhất với độ giống,độ hoàn thiện đến 99% so với siêu phẩm bản hãng. Dây đeo của dòng đồng hồ này chủ yếu làm từ cao su thiên nhiên hoặc làm từ dây da tổng hợp.

Đặc điểm của chất liệu dây này là mềm mại,không thấm hút mồ hôi và không gây mùi khó chịu. Mặt khác,dây da hay dây cao su đều có tính năng đàn hồi tốt,co giãn tốt nên khi đeo không gây cảm giác cộm nơi cổ tay.

Nếu dây đeo bị rộng mà không thể điều chỉnh được bằng chốt thì giải pháp duy nhất là đục thêm lỗ chứ không cần phải cắt dây vì sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của đồng hồ.

Đối với dây đeo kim loại

Hiện nay,đa số dây đeo kim loại của  đồng hồ Hublot fake 1 Hà Nội sử dụng dòng thép không gỉ 316l hoặc 904l. Loại thép này có ưu điểm nổi bật là sáng bóng,chịu lực tốt,độ bền cao,chống oxy hóa hiệu quả. 

Trong trường hợp dây đeo kim loại trên đồng hồ của bạn bị rộng thì cách xử lý duy nhất là phải cắt. Có hai kiểu cắt dây như sau:

- Đối với dây có chốt: Vì các mắt xích đồng hồ sẽ được nối với nhau bằng những chốt nhỏ ở giữa. Vì thế,nếu muốn thốn lại bạn chỉ cần mở chốt,tháo bớt mắt xích ra cho vừa cổ tay là được.

- Đối với dây không có chốt: Kiểu dây này các mắt xích sẽ nối liền với nhau nên khi bị rộng chỉ còn một giải pháp duy nhất là cắt bớt. Bạn cần phải có thiết bị chuyên dụng mới hoàn thành được nhiệm vụ này nhé!

Các bước cắt dây đồng hồ Hublot rep

Khi cắt dây đồng hồ phải thận trọng,đúng tuần tự

Để cắt dây đồng hồ Hublot super fake dạng dây kim loại bạn nên thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên,phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết gồm: búa đập nhỏ,cục kê,kìm mũi nhỏ,khay đựng.

- Đo kích thước dây đeo phù hợp với cổ tay,tiến hành đánh dấu vị trí cần cắt

- Giữ khóa cài bên trái sau đó tháo thanh lò xo ra khỏi dây đồng hồ

- Ở phần mắt xích đã được đánh dâu bạ tiến hành đẩy chốt ra ngoài tầm 2 đến 3mm. Dùng kìm hoặc dùng tay kéo chốt ra ngoài,nhớ bỏ vào khay đựng để không thất lạc.

- Thực hiện tương tự đối với chốt thứ hai. Nếu cần tháo tiếp các mắt xích khác bạn cũng thực hiện tuần tự như thế.

- Cuối cùng,sau khi hoàn tất hãy đeo thử đồng hồ lên tay. Nếu vẫn còn rộng thì tháo thêm mắt xích kế tiếp.

Lưu ý cần thiết khi cắt dây đồng hồ Hublot rep

- Sau khi đã hoàn thành công đoạn tháo,lắp mắt xích đồng hồ Hublot fake bạn phải kiểm tra liên kết giữa các mắt đã chắc chắn chưa. Nếu bỏ qua bước này bạn có thể khiến đồng hồ rơi vỡ khi đeo.

- Đối với loại dây đeo không có chốt cần cắt bớt thì giải pháp an toàn nhất là mang ra các trung tâm uy tín để được trợ giúp.

- Kinh nghiệm cho thấy,không nên cắt dây quá ôm so với cổ tay mà để hơi rộng một chút vừa thoải mái lại tốt cho cổ tay,da tay. Đừng quên giữ lại các mắt xích đã cắt phòng khi cần dùng đến.

Bạn vừa đọc: Làm Thế Nào Để Tự Cắt Dây Đồng Hồ Hublot Rep

Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã có kinh nghiệm xử lý an toàn khi đồng hồ Hublot rep của mình bị rộng. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu muốn trải nghiệm dòng sản phẩm đẳng cấp này đừng quên liên hệ với Turbo Watch theo số hotline: 0344.622.999 để được phục vụ chu đáo.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7