Lý do đồng hồ Omega planet Ocean Deepsea King Super Fake máy 8906 được ưa chuộng?

Đồng hồ là một trong những phụ kiện phổ biến thường được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như đi làm,đi chơi,đi sự kiện,… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau. Mỗi mẫu mã,phong cách và thiết kế lại có những nét đẹp riêng cuốn hút. Nhưng rất nhiều người yêu thích và mong muốn sử dụng một mẫu đồng hồ có khả năng chống nước cao để không phải hạn chế khi đi mưa hay bơi lội. Đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake máy 8906 là dòng đồng hồ có khả năng chống nước tuyệt đối.


 Đồng hồ Omega super fake trang bị dây da đen

Xem thêm; Đồng hồ Replica Omega Siêu cấp sang trọng

Những nét đẹp đặc sắc bên ngoài của đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake 8906


Có thể nói dòng đồng hồ Omega Super Fake đã cho ra đời rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản lại mang một dấu ấn riêng đặc biệt. Ở phiên bản Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake sử dụng bộ máy 8906 lại có khả năng chống nước cực cao tơi 600m. Ngay từ cái tên gọi “Deepsea King” chúng ta đã thấy được thương hiệu này đang có mục đích quảng cáo ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Ngoài ra,tên gọi của phiên bản đồng hồ này cũng là cách nhà sản xuất muốn tạo nên sự khác biệt giữa các phiên bản Planet Ocean mà trước đây họ đã tung ra thị trường.

Đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake máy 8906 là một chiếc đồng hồ thợ lắn nhưng loại được trang bị GMT. Chắc chắn đây là một điểm mới lạ mà rất nhiều người không thể ngờ tới.

Ngoài ra,Omega fake siêu cao cấp có dây đeo bằng chất liệu da cao cấp màu đen tạo nên một thiết kế rất lạ mắt và thu hút nhiều khách hàng. Vẻ ngoài thu hút là vậy nhưng bên trong cũng chất lượng không kém.

Xem thêmLý Do Đồng Hồ Omega Speed Master Moonwatch Super Fake Với Cal 9900 Được Yêu Thích

Thiết kế bên trong của Omega Super Fake máy 8906

Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake máy 8906 cũng được sản xuất bởi nhà máy VS – nơi có rất nhiều siêu phẩm Omega Replica ra đời trước đó. Vậy nên,chúng ta khi lựa chọn dòng đồng hồ này có thể tin tưởng hoàn toàn.

Tuy là phiên bản Super Fake nhưng đồng hồ Omega máy 8906 này được sử dụng chất liệu cao cấp đó là loại gốm chống chầy xước cao. Bởi vậy mà phần trên vỏ và mặt số luôn trơn mịn,sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.

Về bộ máy,đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake được trang bị bộ máy 8906. Đây là bộ máy do nhà máy VS tự nghiên cứu và phát triển mà không hề phụ thuộc vào bộ máy nào. Do đó,đồng hồ này là một phiên bản hoàn hảo và cực kỳ cao cấp.

Một số cảm nhận khác của người sử dụng đó là khi sử dụng đồng hồ Omega Super Fake này trong thời gian lâu thì sẽ có cảm giác hơi nặng. Mặc dù,nhà sản xuất đã trang bị phần vỏ làm từ chất liệu cao cấp gốm đen được chải. Vậy nên,các bạn cũng nên cân nhắc thêm yếu tố này nhé.

Xét về phần khung viền thì bộ phận này hoạt động đơn hướng,được chèn gốm đen và đánh dấu điểm bằng các màu vàng hồng. Đây cũng là một thiết kế gây nhiều tranh cãi. Nếu như sử dụng đồng hồ cho thợ lặn thì màu sắc này hoàn toàn phù hợp nhưng nếu sử dụng hàng ngày thì có vẻ cần xem xét lại.

Đồng hồ Omega Planet Ocean deepsea King Super fake được thiết kế phần mặt số bằng chất liệu gốm đen,bề mặt có độ bóng nhất định. Còn phần vỏ sau sử dụng chất liệu pha lê trong suốt nên chúng ta có thể nhìn thấu bên trong dễ dàng.


  Vỏ sau sử dụng chất liệu pha lê trong suốt

Bạn vừa đọc: Lý Do Đồng Hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake Máy 8906 Được Ưa Chuộng?

Với những chi tiết được thiết kế hoàn hảo như vậy,đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake máy 8906 được đánh giá là phiên bản tốt nhất đến thời điểm hiện tại. Nếu các bạn yêu thích nó hãy ghé ngay đến Turbo Watch để sở hữu siêu phẩm này với mức giá hấp dẫn nhất.
 

 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7