Lý do khiến nhiều người mê mẩn đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica

Đồng hồ dành cho nam giới trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã,kiểu dáng và mức giá khác nhau. Bên cạnh rất nhiều bản sao chép của các hãng đồng hồ nổi tiếng như Rolex,Omega,… thì cũng có rất nhiều phiên bản đồng hồ super fake cao cấp làm cả thị trường đồng hồ nóng lên. Đồng hồ Tag Heuer fake Carrera Calibre 1887 day-date replica là một trong số những mẫu đồng hồ hút khách tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng cao,mẫu mã bắt mặt,nam tính,phiên bản đồng hồ super fake này đã trở nên rất phổ biến.                       Đồng hồ Tag fake 1:1 với mặt số độc đáo

Nguồn gốc đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica

Đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica được tạo ra từ nhà máy V6. Nhà máy V6 đã tạo nên một siêu phẩm đồng hồ Tag fake 1:1 có chất lượng cực tốt. Mặc dù trên thị trường có các phiên bản super fake của các thương hiệu nổi tiếng nhưng khách hàng vẫn dành cho siêu phẩm này một tình cảm đặc biệt.

Nhà máy V6 cũng chính là nhà máy duy nhất có thể tạo ra được chiếc đồng hồ Tag fake 1:1 chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêmĐồng hồ Patek Philippe Fake chất lượng cao

Thiết kế đặc biệt khiến mọi người yêu thích Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date super fake


Sử dụng thép không gỉ cho phần vỏ đồng hồ Tad super fake


Rất nhiều người bị siêu phẩm tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica siêu cấp cuốn hút bởi chất liệu làm nên nó. Nhà máy V6 đã sử dụng chất liệu coa cấp thép không gỉ 316L để tạo nên đồng hồ này. Cũng nhờ sử dụng chất liệu này mà phiên bản super fake mang vẻ đẹp cơ học,góc cạnh và cực mạnh mẽ.

So với các mẫu đồng hồ thương hiệu khác đã tung ra thị trường trước đó,Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date siêu cao cấp được chú trọng đánh bóng các vấu,một số mặt cắt,… Bên cạnh đó,phần vỏ cũng được đánh bóng tròn và chèn gốm đen với vảy tachymeter trắng. Ngoài ra,cạnh được đánh bóng cũng tương phản với lớp vỏ được chải nên trông luôn sáng đẹp.

Không thể không chú ý đến phần mặt số màu xám của đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica này được. Trên mặt số của phiên bản super fake,các chức năng bao gồm cả chức năng bấm giờ cũng rất đầy đủ. Trên mặt số chính có tận ba mặt số phụ nhỏ có kết cầu khác nhau tạo thành sự tương phản đối với mặt số chính.

Mặt quay số phụ hiển thị giây ở vị trí 9:00 được thiết kế siêu nhỏ và được mài bằng cát. Còn mặt số phụ ở vị trí 6:00 và 12;00 có các vòng tròn được hoàn thiện tỉ mỉ và có độ tinh xảo nhất định. Cả ba mặt số phụ đều có hoạt động bình thường,không quá khác so với chính hãng. Nhà máy V6 cũng rất chú trọng khi thiết kế các chi tiết mặt số. Vậy nên,đây cũng là một trong những điểm ấn tượng thu hút khách hàng.

Đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica siêu cấp được trang bị bộ máy dựa trên bộ máy Asia Valjoux 770 cùng với thiết kế diện mạo theo Tag Heuer Cal 1887 chính hãng. Nếu các bạn là những người có kinh nghiệm về đồng hồ thì sẽ thấy phiên bản này có khung và các bản khắc chính xác trên cạnh. Bên cạnh đó,tấm chuyển động cũng được đánh bóng với các chi tiết sọc rất bắt mắt.

Nhà máy V6 cũng chú ý tạo mặt vỏ sau có một tinh thể sapphire ở trung tâm. Vì phía sau trong suốt nên các bạn có thể nhìn thấy được bên trong. Phiên bản super fake này cũng thiết kế phần dây đeo bằng thép không gỉ. Tuy nhiên,nếu nó không phù hợp với bạn thì có thể thay thế bằng dây đeo chất liệu khác.

Vì nhà máy V6 không sản xuất quá nhiều phiên bản Tag Heuer Carrera Calibre 1887 day-date replica 1:1 nên nếu muốn sở hữu chiếc đồng hồ độc đáo này thì ghé nagy Turbo Watch để được mua với mức giá cạnh tranh nhé.
 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7