Mách bạn kinh nghiệm thẩm định đồng hồ Rolex 1-1 hay đồng hồ Rolex Real

Cá rằng,ngay cả những người am hiểu,nếu không có thiết bị hỗ trợ cũng khó lòng phân biệt những chiếc đồng hồ Rolex thật giả. Công nghệ làm nhái đồng hồ hiện nay vô cùng tinh vi và hiện đại nên nhận biết là điều không dễ. Vẫn nhiều nơi quảng cáo rằng mình có thể thẩm định đồng hồ rolex fake loại 1 với đồng hồ Rolex real. Vậy,điều này liệu có đúng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Liệu có thể phân biệt đồng hồ Rolex 1-1 và Rolex real bằng mắt thường không

Điểm giống và khác giữa đồng hồ real và đồng hồ rep

XEM THÊM>>

Có 2 tiêu chí quan trọng bạn cần dựa vào mới có thể phân biệt được đâu là đồng hồ rep đâu là đồng hồ real: thông tin về đồng hồ và điểm giống khác nhau giữa hai dòng sản phẩm.

Điểm giống nhau giữa đồng hồ rep và đồng hồ real

Rolex fake trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại. Có dòng phân khúc cao,chất lượng tốt,có dòng phân khúc thấp,chất lượng rởm. Đồng hồ Rolex 1-1 thuộc phiên bản Rolex fake cao cấp,đắt đỏ nhất vì nó được sao chép theo đúng tỉ lệ 1:1 với độ hoàn thiện từ 95% trở lên so với siêu phẩm bản hãng.

Theo kết quả phân tích của các chuyên gia,đồng hồ Rolex nhái 1-1 được chế tác giống bản auth từ những chi tiết nhỏ nhất. Thậm chí con ốc,vị trí lắp đặt của chúng cũng không có gì khác. Vì thế,nếu phân biệt bằng mắt thường là hết sức khó khăn. Phải là các chuyên gia lâu năm,được đào tạo bài bản,am hiểu về sản phẩm mới đủ tầm nhận định thật giả.

Dựa vào một số thông tin của đồng hồ Rolex real để thẩm định

Dựa vào các thông số trên sản phẩm sẽ giúp bạn nhận biết nhiều điều

Đương nhiên bằng mắt thường không thể nhận ra đâu là đồng hồ Rolex fake 1 đâu là đồng hồ real. Vì thế,các đơn vị cung cấp uy tín gợi ý khách hàng dựa vào một số thông tin cơ bản sau:

- Dựa vào thẻ,sổ,giấy bảo hành quốc tế. Trên đó có ghi đầy đủ các thông tin như: mã đồng hồ,mã đáy,ngày kích hoạt,dấu đóng của nhà phân phối hoặc đại lý. Tất cả đồng hồ Rolex real đều có cái này.

- Đại lý bạn chọn mua đồng hồ phải được thương hiệu Rolex cộng nhận là nhà phân phối,đơn vị bán lẻ của mình công khai trên website.

- Một điều quan trọng nữa người mua có thể dựa vào để thẩm định đồng hồ Rolex thật giả là đại lý bán sản phẩm phải cung cấp được địa chỉ của trung tâm bảo hành quốc tế đồng hồ Rolex khi khách hàng yêu cầu. Để an tâm bạn nên gọi đến đó để kiểm tra.

Đơn vị nào có quyền thẩm định đồng hồ Rolex geneve fake hay Rolex real

Đơn vị nào được quyền bảo hành đồng hồ Rolex

Thẩm quyền bảo hành thuộc về trung tâm bảo hành của hãng

Đồng hồ Rolex chính hãng luôn có đặc điểm nhận dạng riêng,thông số riêng mà chỉ những chuyên gia Rolex chính hãng mới biết được nhằm bảo vệ tên tuổi,thương hiệu của mình.

Họ là những người được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của ông lớn Rolex nhằm hỗ trợ khách hàng khi thắc mắc về sản phẩm hoặc hỗ trợ cho các trung tâm bảo hành Rolex quốc tế.

Chỉ các chuyên gia này mới có đầy đủ thông tin về sản phẩm,am hiểu về sản phẩm. Bởi thế,chỉ các trung tâm bảo hành quốc tế do Rolex thiết lập mới đủ khả năng thẩm định đồng hồ Rolex rep 1-1 thật giả. Kết quả thẩm định của họ là kết quả duy nhất có hiệu lực,có giá trị thực sự. Còn những địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm định khác chỉ là để tham khảo,không thể chuẩn xác 100%.

Bảo hành cửa hàng và bảo hành chính hãng có khác nhau không

Đồng hồ Rolex real bảo hành chính hãng là sản phẩm nhập trực tiếp về Việt Nam sau đó bán qua nhà phân phối chính hãng. Còn đồng hồ Rolex bảo hành cửa hàng phần lớn là sản phẩm xách tay,được bảo hành tại cửa hàng chứ không được bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng của Rolex.

Vì thế,bảo hành chính hãng của Rolex bao giờ cũng tốt hơn,đáng tin hơn bảo hành cửa hàng vì tại đây có các chuyên gia hàng đầu am hiểu về sản phẩm kiểm định,hỗ trợ,chứng nhận.

Bạn vừa xem: Mách Bạn Kinh Nghiệm Thẩm Định Đồng Hồ Rolex 1-1 Hay Đồng Hồ Rolex Real

Có thể thấy rằng,đồng hồ Rolex 1-1 sao y đồng hồ Rolex real một cách hoàn hảo nên nhận biết không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn biết chuẩn xác hãy đến các trung tâm bảo hành của hãng. Chỉ kết quả kiểm định ở đây mới đáng tin 100%.

Mọi thông tin xin liên hệ Đồng hồ Turbo Watch.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7