Một số đánh giá về đồng hồ Rolex fake 1:1

Bạn quan tâm tới mẫu đồng hồ rolex super fake tphcm? Bạn không biết sản phẩm này có ưu điểm,nhược điểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết đánh giá về sản phẩm này bạn nên tham khảo trước khi mua.

Những ưu điểm của đồng hồ Rolex fake 1:1

Sản phẩm đồng hồ Rolex fake 1:1 là phiên bản được sao chép từ những bản gốc. Vì thế sản phẩm có thiết kế vô cùng nổi bật và sắc nét. Đây là một trong những mẫu đồng hồ Rolex fake đang được rất nhiều người yêu thích bởi chúng có những ưu điểm như:

+ Giá cả vô cùng hợp lý

Đồng Hồ Replica Rolex submariner replica 1:1

Sản phẩm có giá cả hợp lý

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng là có thể sở hữu được mẫu đồng hồ Rolex fake chất lượng cao. Sử dụng mát ETA của Thụy Sỹ nên có độ bền bỉ và có thiết kế đẹp mắt. Tùy vào khả năng tài chính của mình để có thể lựa chọn một chiếc Rolex siêu cấp hay cao cấp dành cho bản thân.

Tuy nhiên,sản phẩm này có mức giá không quá cao cho nên bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của bản thân mình.

+ Có nhiều tính năng nổi bật

Mẫu đồng hồ fake Rolex 1:1 còn sở hữu tính năng nổi bật,chinh phục người dùng từ cái nhìn đầu tiên như:

  • Đồng hồ có khả năng chống chịu nước ở độ sâu lên tới 30m,cho phép bạn thoải mái sử dụng khi đi mưa hoặc làm bất cứ việc gì.
  • Có tính năng ngày,giờ,chronograph… giống như trên phiên bản auth.
  • Sử dụng máy automatic nên tự hoạt động khi đeo vào tay mà không phải lên dây cót và không phải thay pin.

+ Có độ bền cao

Các phiên bản đồng hồ Rolex fake 1:1 có chất lượng cao và bền bỉ. Bởi nó được sản xuất từ những vật liệu trung và cao cấp như:

Xem thêm:

Đồng Hồ Replica Rolex Daydate replica 1:1

Đồng hồ có độ bền cao

Sử dụng mặt kính sapphire có độ cứng chỉ sau kim cương. Vì thế mặt đồng hồ luôn sáng bóng,có khả năng chống chói hiệu quả. Bên cạnh đó còn có khả năng chống bào mòn và chống oxy hóa cao.

Khung vỏ và dây đeo được sản xuất từ thép không rỉ,sử dụng thép 316L hoặc 904L được mạ bằng công nghệ PVD. Do đó có khả năng chống bạc màu,chống bào mòn sau thời gian sử dụng dài vẫn luôn sáng bóng.

Ngoài ra,một số phiên bản fake Rolex còn sử dụng dây đeo bằng da thật hoặc cao su tự nhiên bọc da. Giúp mang tới sự đàn hồ tốt,có độ thoáng khí cao nên không gây khó chịu cho người dùng.

Được trang bị máy ETA của Thụy Sỹ nên có tính chính xác cao. Nó còn có khả năng chống sốc tốt,nên dù trong từ trường thì đồng hồ vẫn hoạt động trơn tru.

Những nhược điểm của đồng hồ fake Rolex 1:1

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm,tuy nhiên Rolex fake 1:1 vẫn còn tồn tại một số nhược điểm dưới đây.

 

Một số nhược điểm của sản phẩm

Hiện có nhiều địa chỉ bán hàng lợi dụng lòng tin của nhiều người và sự thiếu hiểu biết của khách hàng nên cung cấp sản phẩm có chất lượng kém nhằm trục lợi. Vì vậy khi đi mua sản phẩm này cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm để chọn được mẫu đồng hồ có chất lượng cao.

Nhiều cơ sở sử dụng máy Trung Quốc có chất lượng kém nhưng lại quảng cáo là sử dụng máy ETA. Chính vì thế không ít người mua phải sản phẩm chất lượng kém với giá cao.

Những tính năng của phiên bản chính hãng thì đồng hồ Rolex fake lại không mang tới sự hoàn hảo khi sử dụng như: tính năng chống nước chỉ dừng lại ở việc rửa tay chứ không chịu được khi lặn ngụp hoặc bơi lội.

Bạn vừa xem: Một Số Đánh Giá Về Đồng Hồ Rolex Fake 1:1

Trên đây là một số thông tin đánh giá về ưu và nhược điểm của đồng hồ Rolex fake. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Rolex fake siêu cấp hoặc cao cấp với chất lượng cao,giá cả hợp lý hãy truy cập ngay vào website Đồng hồ Turbo Watch để tham khảo và được tư vấn chi tiết.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7