Một số gợi ý về cách bảo quản đồng hồ khi không sử dụng

Ngày nay,đồng hồ đeo tay không còn phải là thứ xa lạ với tất cả chúng ta. Gần như toàn bộ mọi người đều có ít nhất 1 chiếc đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên,không phải lúc nào chúng ta cũng đeo đồng hồ trên tay mà có rất nhiều lúc mình không sử dụng. Để giúp bạn có thể có cách bảo quản đồng hồ khi không sử dụng. Turbo Watch sẽ gợi ý,mách bạn giải quyết mối quan tâm này.

Đồng hồ khi không đeo cần được bảo quản đúng cách để tăng tuổi thọ

Xem thêm: Đồng hồ Vacheron Contsstatin fake Siêu cấp Giá rẻ

Thường xuyên lau chùi sạch sẽ đồng hồ kể cả khi không sử dụng

Bụi bẩn,mồ hôi và các hóa chất bị bám lại đồng hồ trong quá trình sử dụng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đồng hồ bị xuống cấp,cũ và thậm chí hỏng. Chính vì lẽ đó,việc lau đồng hồ thường xuyên để duy trì cho chúng được sạch sẽ và sáng bóng là điều hết sức cần thiết trong việc bảo quản đồng hồ.

Hàng tháng hoặc thậm chí hàng tuần chúng ta nên lau chùi sạch sẽ chiếc đồng hồ của mình là một trong những điều cần thiết trong việc bảo quản đồng hồ đeo tay. Một mẹo nhỏ cho bạn có thể thực hiện tại nhà đó là dùng kem đánh răng để làm vệ sinh cho mặt đồng hồ. Bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ kem đánh răng và lâu đều lên bề mặt,sau đó lau lại sạch bằng khăn bông mềm để bảo quản đồng hồ đúng cách.

Nên thường xuyên lau chùi đồng hồ giúp loại bỏ bụi bẩn,duy trì độ sáng bóng

Xem thêm: Đồng hồ Audemars Piguet Fake Siêu cấp giá rẻ 

Tránh tiếp xúc với nước,với hóa chất và từ trường là một cách bảo quản đồng hồ khi không sử dụng đúng

Kể cả những đồng hồ có khả năng chịu nước thì chúng ta cũng phải hạn chế để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước. Đặc biệt,với những loại đồng hồ không chịu được nước thì việc tiếp xúc với nước sẽ làm đồng hồ bị hỏng. Do đó,đây là một lời khuyên cho bạn trong việc lựa chọn cách bảo quản đồng hồ  đeo tay.

Đặc biệt với hóa chất,bạn nên tuyệt đối không để đồng hồ tiếp xúc với nó. Trong trường hợp đã bị dính hóa chất thì bạn nên lau đồng hồ thật sạch sẽ.

Hơn nữa,cấu tạo của chiếc đồng hồ sẽ bao gồm nhiều chi tiết bằng kim loại nên chúng ta nên tránh việc đặt để đồng hồ ở các vật có từ trường. Vì nếu để đồng hồ như vậy thì khả năng chính xác của đồng hồ sẽ bị giảm do bị nhiễm từ.

Đồng hồ dây da không nên tiếp xúc với nước tránh bị hư hỏng dây

Một số lưu ý bảo quản đồng hồ đeo tay đối với các loại đồng hồ riêng biệt

Bảo quản đồng hồ cơ khi không sử dụng quan trọng nhất là việc bảo dưỡng đồng hồ. Khi không sử dụng bạn hãy đặt úp mặt đồng hồ xuống một chiếc khăn mềm để bảo quản mặt kính,tránh trầy xước,duy trì độ bền của bộ máy đồng hồ.

Đối với đồng hồ chạy bằng pin thì bạn hãy thay pin ngay khi đồng hồ hết pin,tránh làm pin bị gỉ sét làm ảnh hưởng xấu đến các bộ phận xung quanh.

Nếu dây đồng hồ của bạn làm bằng da thì bạn nên tránh dây tiếp xúc với nước vì sẽ làm da nhanh hỏng,mốc. Đối với dây da thì để tăng tuổi thọ của dây đeo bạn cần phải để đồng hồ ở nơi khô thoáng,tránh tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời.

Trên đây là một số cách bảo quản đồng hồ khi không sử dụng mà Turbo Watch mang đến cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề trong việc lựa chọn,đặt mua và bảo quản đồng hồ qua hotline 034 622 999 hoặc website https://www.turbowatch.net để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7