Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn dây đeo đồng hồ

Có thể nói,dây đeo là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu của đồng hồ đeo tay. Muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng,sử dụng lâu năm và thoải mái trong mọi hoạt động thì dây đeo đồng hồ chiếm vai trò rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế dây đeo như dây kim loại,dây da,dây vải,… Tuy nhiên,tùy vào nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần lựa chọn dây đeo đồng hồ phù hợp nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì hãy cùng Turbo Watch tìm hiểu về các tiêu chí khi lựa chọn dây đeo đồng hồ nhé.

Xem thêm:  Đồng hồ Rolex Replica đẹp và chất lượng

Môi trường làm việc khác nhau nên nhu cầu khác nhau

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn dây đeo đồng hồ. Đối với những người làm công việc văn phòng,công sở thì đa số chỉ ngồi ở công ty làm việc bàn giấy. Vậy nên,dây đeo đồng hồ hầu hết đều phù hợp với họ. Tuy nhiên,để việc đánh máy,viết lách được thuận tiện hơn thì nên chọn dây đồng hồ da để luôn thoải mái và không bị vướng víu.

Xem thêm: Đồng hồ Tag Heuer fake replica 1:1

Với những người làm công việc khác đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển,tiếp xúc với nắng,mưa,gió bão,… thì nên lựa chọn dây đeo đồng hồ kim loại. Chất liệu kim loại có ưu điểm chống gỉ,bền lâu và tuổi thọ cao. Ngoài ra,vấn đề vệ sinh dây đeo kim loại cũng rất đơn giản. Vậy nên,những người có công việc bận rộn,ở ngoài trời nhiều thì lựa chọn dây kim loại là sáng suốt nhất.

Lựa chọn dây đeo đồng hồ phụ thuộc vào mồ hôi

Cơ địa mỗi người khác nhau nên tuyến mồ hôi cũng rất khác nhau. Có nhiều người dù hoạt động mạnh nhưng rất ít mồ hôi. Nhưng ngược lại,có một số người ra rất nhiều mồ hôi. Nhất là những người có mồ hôi muối thì cần phải lưu ý tránh không được dùng dây đeo đồng hồ bằng da. Nếu không,trong quá trình sử dụng các bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu,bí bách và thậm chí là rất ngứa.

Không chỉ thế,nếu người ra nhiều mồ hôi dùng dây da thì sẽ khiến cho phần dây đeo đồng hồ bị hôi. Lâu ngày dây bị ẩm ướt và nhanh bị bong tróc,nứt nẻ. Đây chính là nhược điểm rất lớn của dây đeo đồng hồ da.

Chú ý lựa chọn dây đeo đồng hồ phù hợp kích cỡ tay

Chắc chắn rất nhiều người vẫn chưa biết cách lựa chọn dây đeo đồng hồ như thế nào phù hợp với kích cỡ của cổ tay. Muốn lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp thì các bạn cần nhớ:

- Kích cỡ tay to thì nên sử dụng dây đồng hồ kim loại

- Kích cỡ cổ tay nhỏ,nhiều xương thì nên dùng dây da

- Kích cỡ cổ tay vừa phải và hơi tròn thì các bạn có thể thoải mái loại dây đeo đồng hồ mà bạn yêu thích.

Nên chọn dây đeo đồng hồ phù hợp với màu da

Xem thêm>> KHÁM PHÁ THÚ VỊ VỀ CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN

Không phải ai cũng có màu da khác nhau. Người Việt Nam thường có nước da màu ngăm đen. Vậy nên,các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ dây kim loại để tạo điểm nhấn trên tay. Còn những người có làn da sáng thì dây đeo da sẽ càng làm nổi bật được làm da trắng sáng và mịn màng.

Hy vọng những kinh nghiệm mà Turbowatch vừa chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn dây đeo đồng hồ phù hợp. Nếu có thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng cách: Hotline: 0344. 622. 999 hoặc truy cập vào website: www.turbowatch.net .

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7