Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng đồng hồ đeo tay

Công nghệ số bùng nổ,chúng ta có thể xem giờ,hẹn giờ hay quản lý thời gian thông qua các thiết bị hiện đại,thông minh. Tuy nhiên,đồng hồ đeo tay vẫn là phụ kiện được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ giúp cho các bạn có thể xem giờ mọi lúc mọi nơi mà còn là vật trang sức khiến bạn nổi bật hơn. Mặc dù rất nhiều người đang sử dụng đồng hồ đeo tay nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng đồng hồ như thế nào cho đúng cách,kéo dài tuổi thọ. Vậy nên,hãy cùng turbowatch tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Đồng hồ dây da sang trọng

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ REPLICA AUDEMARS PIGUET

Cần tránh xa các thiết bị điện tử khác

Chắc chắn rất nhiều bạn đang sử dụng đồng hồ đeo tay nhưng lại không hề biết cấu tạo của chúng như thế nào. Để có được một chiếc đồng hồ đeo tay đa năng thì cần phải có rất nhiều chi tiết,thiết bị,linh kiện điện tử. Vậy nên,nếu đặt đồng hồ ở gần các thiết bị điện tử khác thì sẽ có khả năng gây xung đột hoặc tác động xấu lẫn nhau.

Không nên sử dụng đồng hồ khi tắm hoặc để ở phòng tắm

Phòng tắm là nơi thường xuyên có nước. Hơn nữa,nếu đồng hồ chịu áp lực nước mạnh hoặc nước nóng thì sẽ rất dễ bị hư hỏng,làm nóng kim loại,giãn gioăng coa su,… Khi đó,nước sẽ có thể xâm nhập vào đồng hồ đeo tay dễ dàng và dễ hỏng. Đặc biệt,các bạn cần lưu ý tuyệt đối không bấm nút chỉnh sửa giờ hay điều chỉnh gì khi đồng hồ đang tiếp xúc với nước.

Có nên chỉnh đồng hồ khi đang đeo trên tay?

Một vấn đề sai lầm mà nhiều người dễ mắc phải đó chính là điều chỉnh đồng hồ khi đang đeo trên tay. Theo thống kế thì có tới 90% người làm như vậy. Tuy nhiên,các bạn lại không biết rằng,nếu chỉnh đồng hồ đeo tay ngay khi đang ở trên tay thì sẽ dễ làm trục trặc bên trong đồng hồ. Vậy nên,hãy tháo đồng hồ ra và thực hiện điều chỉnh giờ theo ý muốn nhé.

Lưu ý khi dùng đồng hồ đeo tay quartz

 Đồng hồ quartz cho nữ

Đồng hồ đeo tay quartz có thiết kế độc đáo và khác biệt. Vậy nên,khi sử dụng dòng đồng hồ này các bạn cần lưu ý như sau:

- Không được chỉnh trong khung giờ từ 10h tối đến 4h sáng ngày hôm sau;

- Khung giờ các bạn được điều chỉnh là từ 7h – 8h sáng;

- Cách chỉnh giờ chuẩn: giả sử hiện tại là 8h sáng ngày 12 thì bạn cần điều chỉnh ngày lùi về tức là quay về ngày 11 rồi sau đó điều chỉnh kim giờ tự chuyển sang ngày 12,cuối cùng mới điều chỉnh sang phần giờ.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ cơ

 Đồng hồ cơ mạnh mẽ cho phái mạnh

Xem thêm>> Đồng hồ Audemas piguet fake 1-1 SELF WINDING Gray

Đồng hồ cơ cũng là một phiên bản đồng hồ đeo tay khá đặc biệt. Khi sử dụng dòng đồng hồ cơ thì các bạn cần chú ý:

- Không nên quay kim ngược lại với chiều thuận kim đồng hồ vì như vậy sẽ dễ khiến cho đồng hồ nhanh bị hỏng;

- Đồng hồ cơ cần phải lên cót thường xuyên. Nếu không sử dụng liên tục 2 – 3 ngày thì sẽ hết cót năng lượng hoạt động. Cho nên,muốn đồng hồ hoạt động bình thường thì sau khi đeo trở lại các bạn hãy giữ nguyên núm xoay và quay khoảng 40 vòng để tạo cót.

Thường xuyên vệ sinh,đánh bóng đồng hồ

Muốn đồng hồ luôn bền đẹp và sáng bóng thì cần phải vệ sinh thường xuyên để làm sạch và khử mùi hôi,nhất là đồng hồ dây da. Nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm vệ sinh đồng hồ thì có thể ghé các cửa hàng đồng hồ để có thể vệ sinh tốt nhất.

Turbowatch là địa chỉ cung cấp đồng hồ đeo tay uy tín,chất lượng với mức giá phải chăng. Nếu các bạn cần hỗ trợ vệ sinh đồng hồ hoặc có thắc mắc nào cần giải đáp,hãy liên hệ qua hotline 0344. 622. 999 hoặc truy cập trang web www.turbowatch.net nhé. Turbowatch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7