Một vài kinh nghiệm trong cách chọn đồng hồ tốt

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,đồng hồ đeo tay không chỉ là một phương tiện để xem giờ,quản lý thời gian mà còn là phụ kiện thời trang khẳng định phong cách,đẳng cấp của người sử dụng. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm trong cách chọn đồng hồ tốt để đáp ứng nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ vừa hoạt động bền bỉ với thời gian,vừa thời thượng,cá tính.

Chọn đồng hồ theo chất liệu

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn đồng hồ đeo tay là thiết kế bên ngoài,kiểu dáng của đồng hồ. Một chiếc đồng hồ tốt được khẳng định qua chất liệu làm nên các bộ phận của đồng hồ như mặt kính,dây đeo,bộ máy,… Mặt đồng hồ được làm từ kính Sapphire có độ trong suốt và độ cứng cao hơn,có khả năng chống ăn mòn,chống xước tốt trong khi mặt kính cứng được tạo thành từ các hợp chất vô cơ có độ cứng và khả năng chịu lực kém hơn nhưng có thể đánh bóng nếu bị trầy xước. Về chất liệu dây đeo đồng hồ cũng khá đa dạng để người sử dụng lựa chọn tùy theo nhu cầu,sở thích,như: dây da,dây kim loại (thép không gỉ,hợp kim Titanium),dây Nato,dây vải,dây gốm…

Chất liệu chế tác không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ mà còn làm nổi bật kiểu dáng thiết kế của đồng hồ,có những sản phẩm đồng hồ được làm từ kim loại quý,được gắn kim cương,đá quý,thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người sở hữu.

Đồng hồ chất liệu vàng

Xem thêm: ĐỒNG HỒ REPLICA IWC

Cách chọn đồng hồ tốt qua thông số hoạt động của đồng hồ

Bộ máy hoạt động bền bỉ,êm ái,tính năng đa dạng là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của đồng hồ. Kinh nghiệm trong cách chọn đồng hồ tốt là dựa trên cơ sở các thông số hoạt động của đồng hồ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Các thông số về độ chính xác,tần số dao động,tuổi thọ pin,độ chịu nước của đồng hồ… cho thấy hiệu quả hoạt động,độ bền của đồng hồ theo thời gian sử dụng. Tần số dao động thông thường là 28.800 VPH và 21.600 VPH. Độ chính xác của đồng hồ thể hiện qua sự chênh lệch số giây trong một ngày,trong khoảng từ +-0,1s/ ngày đến +-60s/ ngày. Người sử dụng thường có xu hướng lựa chọn đồng hồ có tần số dao động,độ chính xác cao,thời gian sử dụng và tuổi thọ pin lâu dài.

Một thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ IWC SCHFFHAUSEN REPLICA 1:1 CAO CẤP

Chọn đồng hồ theo thương hiệu

Qua thời gian,các thương hiệu đồng hồ đã dần khẳng định được vị thế,chất lượng sản phẩm trên thị trường. Hiện nay,ở các phân khúc thị trường khác nhau có nhiều thương hiệu đồng hồ được người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với cỗ máy bền bỉ,chính xác như Longiness,Omega. Các thương hiệu đồng hồ sang trọng,thể hiện đẳng cấp của người sử dụng như: Hublot,Rolex,IWC,Cartier. Ngoài ra,còn có các thương hiệu với thiết kế phong phú,tính năng đa dạng,phù hợp với nhiều phong cách: Casio,Seiko,OP,Citizen… Tuy nhiên,tương ứng với chất lượng,tính năng sử dụng,các mẫu đồng hồ của các thương hiệu sẽ có giá thành khác nhau; người mua có thể lựa chọn loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bản thân.

Với một vài gợi ý về cách chọn đồng hồ tốt có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc đồng hồ hoạt động bền bỉ,kiểu dáng đẹp,phù hợp với nhu cầu quản lý thời gian hiệu quả và khẳng định được phong cách của người sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm đồng hồ,hãy liên hệ số hotline 034 622 999 hoặc truy cập website: http://www.turbowatch.net/.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7