Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì

Theo quan niệm về ngũ hành,tùy thuộc vào năm sinh và giới tính sẽ xác định mệnh của một người thuộc hành kim,mộc,thủy,hỏa hay thổ. Tương ứng với mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh,tương khắc. Việc lựa chọn các vật phẩm cá nhân mang bên mình phù hợp với mệnh có thể đem lại vận khí may mắn cho người sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì thì phù hợp với phong thủy,ngũ hành.

Siêu phẩm đồng hồ dành cho người mệnh Kim

Xem thêm: Đồng hồ Breguet replica 

Người mệnh kim có nên đeo đồng hồ?

Tùy thuộc vào cung,mệnh mà mỗi người mang những nét tính cách đặc trưng riêng. Đối với người mệnh kim,đặc điểm nổi bật của họ là sự thông minh,tính cách hoạt bát,sắc sảo cùng khả năng thích nghi cao. Họ là thường đặt ra những mục tiêu rõ ràng,kiên định với mục tiêu đề ra,quyết đoán và quyết tâm đạt được mục tiêu. Với những nét tính cách trên,người mệnh kim thường đạt được  thành công trong công việc và cuộc sống. Vậy,người mệnh kim có nên đeo đồng hồ? Với những nét tính cách như trên thì phụ kiện đồng hồ rất phù hợp với việc khẳng định cá tính của người mệnh kim. Hơn nữa,đồng hồ đeo tay được làm chủ yếu từ chất liệu kim loại nên càng phù hợp với người mệnh kim.

Đồng hồ dây đeo kim loại

Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì

Theo ngũ hành,năm yếu tố cấu thành nên vạn vật gồm kim – mộc – thủy – hỏa – thổ,trong đó,về quy luật tương sinh thì thổ sinh kim,kim sinh thủy; về quy luật tương khắc thì hỏa khắc kim,kim khắc mộc. Theo đó,lời khuyên là người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì tương sinh với mệnh và không nên sử dụng đồng hồ đeo tay có màu tương khắc với mệnh. Như chúng ta biết,màu tượng trưng cho hành kim có màu ánh kim,màu trắng,màu xám nên nếu người mệnh kim đeo đồng hồ có những màu này sẽ được tương trợ.

Cùng với đó,đồng hồ có các màu của mệnh thổ như nâu đất,nâu sẫm,vàng cũng đem lại sự ấm áp,nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh kim. Ngược lại,người mệnh kim không nên đeo đồng hồ màu đỏ,hồng,cam là những màu tượng trưng cho hành hỏa vì đây là những màu tối kỵ cho người mệnh kim (hỏa có thể nung chảy kim loại).

Chọn đồng hồ cho người mệnh kim

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh kim. Bên cạnh đó khi chọn đồng hồ còn cần xem xét đến chất liệu,kiểu dáng phù hợp để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài cũng như yếu tố thời trang,phong cách khi đeo đồng hồ. Bộ máy của đồng hồ,mặt đồng hồ,dây đeo thường làm từ chất liệu kim loại – yếu tố tượng trưng cho mệnh kim nên người mệnh kim có nhiều sự lựa chọn khi mua đồng hồ đeo tay. Nữ mệnh kim nên đeo đồng hồ màu gì phù hợp với mệnh,phù hợp với cá tính của bản thân không hề khó tìm.

Những màu ánh kim,màu trắng,màu vàng tượng trưng cho sự tươi sáng,trong trẻo. Đồng hồ mang những màu này có thể làm từ chất liệu kim loại,gắn đá quý,kim cương làm nên vẻ sang chảnh cho người đeo. Trong khi đồng hồ dây da màu trắng hay màu vàng phù hợp với những cô gái mệnh kim năng động,trẻ trung. Còn nam mệnh kim nên đeo đồng hồ màu gì câu trả lời là màu nâu,màu vàng,màu xám để thể hiện sự ấm áp,trưởng thành. Ngoài ra,đồng hồ màu vàng,màu ánh kim dành cho nam giới còn mang đến cảm giác giàu năng lượng,thành đạt,sang trọng của người sở hữu.

Đồng hồ màu vàng cho nam mệnh kim

Xem thêmĐỒNG HỒ BREGUET REPLICA 1-1TRADITION 7097BB

Việc lựa chọn đồng hồ có màu sắc phù hợp phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Với một vài gợi ý về việc người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì có thể giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ phù hợp,như là một tín vật may mắn cho bản thân. Để có thêm thông tin về các sản phẩm đồng hồ hoặc tư vấn cụ thể hơn,Turbo Watch luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy truy cập website: http://www.turbowatch.net/ hoặc liên hệ số hotline 034 622 999. 

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7