Người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ không ?

Tuổi tác,bản mệnh có tác động không nhỏ đến công việc,cuộc sống của mỗi người. Thêm vào đó,khi ngày nay phong thủy được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thì ngoài việc áp dụng phong thủy vào việc lựa chọn nhà,lựa chọn xe thì mọi người còn áp dụng cả vào việc lựa chọn màu sắc trang phục,cách đeo trang sức… để hướng tới những may mắn trong cuộc sống,thuận lợi,hanh thông trong công việc. Phong thủy trong việc lựa chọn đồng hồ cũng được mọi người vận dụng để quyết định mua và đeo đồng hồ cho hợp mệnh,hợp tuổi. Trong các mệnh kim,mộc,thủy,hỏa,thổ thì người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ không là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Bài viết này góp phần giải đáp câu hỏi trên và cung cấp một vài hướng dẫn đối việc lựa chọn đồng hồ đeo tay của người mệnh mộc.

Một chiếc đồng hồ dành cho người mệnh mộc

Xem thêm: ĐỒNG HỒ REPLICA HUBLOT

Người mệnh mộc vẫn có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay

Theo ngũ hành thì các mệnh kim,mộc,thủy,hỏa,thổ đều có những tương sinh và tương khắc. Do đồng hồ thường làm bằng kim loại và thường có màu trắng,vàng tượng trưng cho mệnh kim nên mọi người hay phân vân đến vấn đề người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ không?

Bởi vì một số người cho rằng trong vòng tương khắc thì kim khắc mộc nên người mệnh mộc không nên đeo đồng hồ để tránh những điều không hay.

Tuy nhiên,theo các chuyên gia phong thủy thì người mệnh mộc vẫn có thể đeo đồng hồ bởi tuy kim khắc mộc nhưng nếu lực mộc mạnh hơn lực kim thì kim sẽ bị gãy,không thể khắc được mộc nên các hành mộc mạnh như Đại Lâm Mộc,Tùng Bách Mộc …có thể chấn áp được kim. Hơn nữa,kim trong trường hợp này còn hỗ trợ mộc.

Ngoài ra,mệnh mộc đại diện cho cỏ cây,hoa lá và có tương sinh là mệnh thủy. Nên chỉ cần chọn những đồng hồ có màu sắc đặc trưng cho mệnh thủy là người mệnh mộc không phải phân vân  khi lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay.

Như vậy,nếu bạn là người mang mệnh mộc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đeo đồng hồ không hề ảnh hưởng xấu mà chỉ cần chúng ta chú ý đến cách chọn đồng hồ sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Đồng hồ da màu xanh dương là lựa chọn phù hợp nhất đối với người mệnh mộc

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ HUBLOT SIÊU CẤP 1-1 BIGBANG KING GOLD PAVE

Khi hết băn khăn về người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ không thì người mệnh mộc lại muốn biết cách chọn đồng hồ cho mình

Về màu sắc đồng hồ: Vì thủy sinh mộc nên để hợp mệnh,người mệnh mộc nên chọn đồng hồ có màu sắc tượng trương cho mệnh thủy gồm màu xanh nước biển,màu đen… để tăng sinh khí,tạo may mắc cho mình khi đeo đồng hồ. Thêm nữa,người mệnh mộc cũng có thể chọn đồng hồ màu xanh lá hoặc màu nâu là màu của mệnh mộc để tạo thêm vượng khí chấn áp mệnh kim.

Về chất liệu đồng hồ: Đối với người mệnh mộc thì chất liệu dây đồng hồ nên lựa chọn là chất liệu da hoặc dây Nato. Khi đeo chất liệu này với người mệnh mộc sẽ hỗ trợ,mang lại may mắn,tăng vượng khí cho người dùng.

Về hình dáng đồng hồ: Mặt đồng hồ hình chữ nhật được cho là tương hợp với người mệnh mộc và là gợi ý hợp phong thủy trong việc lựa chọn đồng hồ.

Đến đây,các bạn mệnh mộc sẽ không phải băn khăn vấn đề người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ hay không nữa mà chúng ta chỉ cần tìm đến những cơ sở bán đồng hồ uy tín,chất lượng để chọn ngay cho mình một chiếc hợp phong thủy. Nếu các bạn chưa biết đâu là địa chỉ ủy tín thì hãy gọi cho chúng tôi,hotline 034 622 999  hoặc website https://www.turbowatch.net để được tư vấn và đặt hàng.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7