Những lưu ý cho người mới bắt đầu mua đồng hồ Patek Philippe

Nhắc đến những chiếc đồng hồ đắt đỏ,mang đến giá trị và danh vọng chắc chắn không thể bỏ qua đồng hồ Patek Philippe 1: 1  – thương hiệu được mệnh danh là vua của các loại đồng hồ xa xỉ,dấu ấn hoàng kim được nhiều người ao ước. Tuy nhiên,để mua được sản phẩm đúng chất thì không hề dễ như các dòng đồng hồ khác bởi mức giá và nguyên tắc bán hàng của hãng.

Patek Philippe-siêu phẩm gây thương nhớ cho mọi người

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Thuộc một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng trong thị trường đồng hồ cao cấp nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1839,với chiều dài lịch sử và phát triển hàng trăm năm,Patek Philippe luôn nổi trội khi cho ra mắt những siêu phẩm gây ấn tượng với thiết kế đẳng cấp cùng những tính năng nổi bật,cụ thể kho tang khổng lồ của thương hiệu này bao gồm hơn 200 mẫu đồng hồ và hơn 40 bộ máy được sản xuất in-house.

Xem thêm: Những Mẫu Đồng Hồ Patek Philippe Hong Kong

Đồng hồ Patek Philippe có thật sự đáng mua không?

Không chỉ là danh bất hư truyền,nhà sản xuất đồng hồ lâu đời có danh vọng cao nhất trong số các hãng đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe & Co. luôn cho ra mắt những sản phẩm có phong cách nổi bật,sang trọng,thể hiện được cái tầm của người sở hữu chúng. Khó khăn từ mức giá trên trời cùng những nguyên tắc bất di bất dịch khiến cho thương hiệu này càng trở nên nổi tiếng và trở thành niềm mơ ước của bất cứ người nào.

Những điều cần cân nhắc khi mua đồng hồ chính hãng Patek Philippe

Thứ nhất,về nguyên tắc bán hàng của hãng

Đến ngày nay,thương hiệu này vẫn giữ nguyên tắc: Muốn mua đồng hồ,khách hàng phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp với hãng. Sau đó,hãng sẽ bán ra theo thứ tự ưu tiên: Danh nhân thế giới,Chính khách quyền lực,Nghệ sỹ nổi tiếng và sau đó đến Người giàu có.

Do có nguyên tắc này mà hồ sơ chủ nhân đồng hồ đều được lưu trữ. Nếu đem đồng hồ Patek Philippe đến trung tâm bảo hành của hãng mà không tìm thấy hồ sơ thì sẽ không được bảo hành,kể cả khi chiếc đồng hồ đó đúng là hàng thật. Ngoài ra,Patek Philippe & Co. sẽ không sang tên đồng hồ cho chủ khác,do đó họ chỉ lưu trữ hồ sơ chủ nhân đầu tiên của chiếc đồng hồ này.

Xem thêm: Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake Thành Phố Hồ Chí Minh Nên Mua Ở Đâu ?

Thứ hai,về giá cả

Dù là hàng mới hay cũ,dòng pin hay cơ thì giá của đồng hồ chính hãng Patek philippe cũng không dưới 5000 USD,thậm chí thương hiệu này luôn được xem là sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian tức là đồng hồ càng cũ càng có giá cao.

Ngoài ra,để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng,bạn phải chờ xét duyệt trong một khoảng thời gian khá lâu từ một tháng đến vài tháng.

Chiếc đồng hồ mang theo sự sang trọng và cái “tầm” của người đeo

Thứ ba,về địa điểm mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Khi có ý định mua các siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe,bạn chỉ nên  đặt niềm tin vào nơi được ủy quyền bán lẻ hoặc phân phối chính thức được công bố trên trang chủ của Patek Philippe nhằm tránh những rủi ro xảy ra. Những nơi này không chỉ đảm bảo chính hãng tuyệt đối mà còn liên kết chặt chẽ,tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt với Patek Philippe để cung cấp dịch vụ,chuyên môn,trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn vừa xem: Những Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu Mua Đồng Hồ Patek Philippe

Trên đây là những điều cần lưu ý khi bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Để tránh xảy ra những sơ suất không đáng có,hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm hoặc khách hàng chỉ cần liên hệ tới địa chỉ uy tín như Đồng hồ Turbo Watch theo số hotline 034 622 999!

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7