Những nguyên nhân khiến chiếc đồng hồ Cartier fake bị chết máy

Đồng hồ cũng giống con người vậy,sẽ không thể tránh được một vài lần xảy ra sự cố về máy móc,kể cả các loại đồng hồ sang xịn tới cỡ nào thì cũng không thể nào tránh được. Vậy nguyên nhân khiến những chiếc đồng hồ Cartier fake bị chết máy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Đồng hồ Cartier siêu cấp 1-1 Ballon Bleu 18k Rose Gold

XEM THÊM>> Tìm Hiểu Phân Loại Chi Tiết Đồng Hồ Cartier Fake

Nguyên nhân khiến những chiếc đồng hồ Cartier replica chết máy

Là một thương hiệu nổi tiếng về độ xa xỉ,và tất nhiên rằng trước khi tìm hiểu về các nguyên nhân sâu xa khiến đồng hồ Cartier fake bị chết máy thì chúng ta phải hiểu được bộ máy vận hành của loại đồng hồ đó như thế nào. Hiện tại các mẫu đồng hồ Cartier có hai dạng cơ bản là Cartier chạy bằng pin và Cartier chạy bằng cơ. Cùng phân tích nguyên nhân chết máy của hai loại để có câu trả lời nhé!

Nguyên nhân chết máy đối với các dòng Cartier replica chạy bằng pin

Thường thì những chiếc đồng hồ chạy bằng pin khi chết máy sẽ là do một trong số các lỗi sau:

 • Lỗi do vấn đề về IC: Đây là lỗi về vấn đề của bộ phận kỹ thuật bên trong liên quan đến sự xung khắc của tần số. Lỗi này ít khi gặp phải vì hầu như bộ vi xử lý của đồng hồ đều rất tinh xảo.
 • Lỗi về bó cơ: Đây là lỗi một số ít đồng hồ gặp phải,vì chúng ta không thường xuyên bảo dưỡng đồng hồ nên chúng dễ bị han gỉ gây chẹt bộ vi mạch.
 • Lỗi về bộ nguồn,pin: Đây là lỗi thường xuyên gặp nhất,với việc pin sử dụng đã hết năng lượng mà không được thay thế kịp thời,khiến cho đồng hồ bị chết máy.

Đồng hồ Cartier Super fake 1-1 Replica 1-1  Siêu cấp

XEM THÊM>> Tìm Hiểu Về Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ Cartier

Nguyên nhân chết máy đối với các dòng Cartier fake chạy bằng cơ

Ra đời sau so với đồng hồ chạy bằng pin,những chiếc đồng hồ chạy bằng cơ rất được nhiều người ưa chuộng,nhưng chúng cũng sẽ gặp phải một số nguyên nhân dẫn tới việc chết máy bất chợt như:

 • Đồng hồ hết cơ năng: Là việc chiếc đồng hồ lâu ngày không được sử dụng,khiến hệ thống lên cót của chúng bị hỏng.
 • Bị nhiễm từ: Hoạt động nhờ nguyên lý từ tính bởi nhiều lớp kim loại được trang bị trên đồng hồ,nhưng khi bạn để những chiếc đồng hồ bằng kim loại gần những vật dụng có từ tính mạnh như tivi,cục wifi,máy tính… Vô tình làm đồng hồ bị nhiễm từ tính,gây chết máy.
 • Bánh răng bị kẹt: Hoạt động nhờ sự dịch chuyển của các bánh răng bên trong máy,nên việc bánh răng bị kẹt ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của đồng hồ.
 • Đồng hồ bị bẩn,thiếu dầu,chập bảng vi mạch: Là nguyên do ít xảy ra nhất nhưng không có nghĩa chúng không hề xảy ra,lớp bụi có thể khiến đồng hồ của bạn khó có thể lên cót được.

Các cách khắc phục sự cố đồng hồ Cartier fake bị chết máy

Tương ứng với nguyên nhân tạo ra những sự cố không đáng có của những chiếc đồng hồ Cartier fake cao cấp thì cách khắc phục sự cố với loại đồng hồ này cũng được chia làm hai dạng:

Đồng hồ Cartier fake 1-1 Gold Diamond siêu cấp

Cách khắc phục sự cố chết máy với những chiếc Cartier chạy bằng pin

 • Vấn đề IC và bó cơ bạn thực sự không thể can thiệp,hãy tới ngày các cửa hàng uy tín về sửa chữa đồng hồ để được sửa chữa nhanh nhất.
 • Lỗi pin và nguồn: Bạn có thể tháo pin và thay thế pin mới,đây là biện pháp hữu hiệu nhất.

Cách khắc phục sự cố chết máy với những chiếc Cartier fake siêu cấp chạy bằng cơ

 • Vấn đề đồng hồ bị nhiễm từ bạn sẽ cần tới các cửa hàng bảo hành để bảo dưỡng lại và tất nhiên sau khi sửa xong thì bạn nên tránh ra đồng hồ với những vật dụng có nhiều từ tính.
 • Hết cơ năng: Bạn chỉ cần lấy lại cót và đeo lại,tự động cơ năng sẽ được cập nhật.
 • Bị khô,bẩn,ket: Những sản phẩm Cartier fake 1:1 không thể so sánh được với các sản phẩm chuẩn,do đó bạn nên 1 năm bảo dưỡng một lần lại máy để đảm bảo.

Bạn vừa đọc: Những Nguyên Nhân Khiến Chiếc Đồng Hồ Cartier Fake Bị Chết Máy

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ nguyên nhân tại sao những chiếc đồng hồ Cartier fake siêu cấp lại bị chết máy,và cách khắc phục như thế nào. Hãy liên hệ 03446 22 999,hoặc truy cập website https://www.turbowatch.net/ để xem nhiều mẫu đồng hồ Cartier replica siêu cấp.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7