Những thông tin cần biết về đồng hồ Audemars Piguet – Tam Đại Thượng

Là một trong số 5 lãnh tụ đồng hồ trên thế giới,nhà sản xuất đồng hồ Audemars Piguet lừng danh thế giới đã dệt nên những quá khứ huy hoàng với hàng loạt kiệt tác được xem là tượng đài trong nền công nghiệp đồng hồ xa xỉ. Để giải đáp cho mọi người hiểu biết thêm về thương hiệu đồng hồ này,chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây:

Thương hiệu đồng hồ top 1 Thụy Sỹ - Audemars Piguet

Lịch sử đồng hồ Audemars Piguet: mãi mãi theo đuổi sự hoàn hảo

Audemars Piguet (thường viết tắt là AP) là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sỹ được thành lập năm 1875. Tính tới hiện tại,Audemars Piguet được xem là lãnh tụ cao nhất của thế giới đồng hồ cùng với Breguet,Patek Philippe,A. Lange & Söhne,Jaeger-LeCoultre.

Không như đa số những hãng đồng hồ khác,Audemars Piguet là nhà sản xuất đồng hồ nghệ thuật cao có tuổi đời lâu nhưng đến nay chưa từng bị phá sản hoặc bán cho chủ khác mà vẫn được sở hữu bởi chính gia đình của những người sáng lập.

Xuyên suốt quá trình phát triển của mình,Audemars Piguet nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ cơ cao cấp với các chức năng,cơ chế phức tạp thể hiện phong cách thanh lịch,thể thao. Và cũng chính Audemars Piguet đã chứng minh tên tuổi của mình khi có thể bán đồng hồ thép không gỉ với giá hơn 10000 USD đồng thời mở ra một trang sử mới cho thế giới đồ xa xỉ.

Xem thêm:  Đồng hồ breitling fake Siêu cấp Replica

Audemars Piguet thuộc top 3 thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới

Audemars Piguet là đại diện cho sự độc đáo hiếm thấy trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Những người kế tự của hai ông tổ sáng lập ra hãng là Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet vẫn luôn nối tiếp huyền thoại cha ông mình qua việc sử dụng những bí quyết,kinh nghiệm,nhằm tìm tòi,nghiên cứu thiết kế.

Cho tới nay,Audemars Piguet luôn giữ phương châm “một chiếc đồng hồ phải đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài”. Do vậy,tất cả những công đoạn từ lắp ráp đến hoàn thành sản phẩm đều được làm thủ công bằng tay với sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối trong chế tác. Đồng hồ Audemars Piguet sử dụng vật liệu cao cấp và quý giá để chế tạo các bộ phận bên trong như Titan,vàng,kim cương,…giúp cho những sản phẩm không quá nặng khi đeo lên tay và trước khi đưa vào lắp ráp,tất cả những bộ phận này đều được kiểm nghiệm cực kỳ gắt gao,nghiêm khắc.

Đồng hồ Audemars Piguet với phong cách vừa truyền thống lại vừa hiện đại

Truyền thống,đổi mới và theo đuổi sự hoàn hảo

Xuyên suốt lịch sử đồng hồ Audemars Piguet chính là kho thành tựu đầy huy hoàng trong thế giới đồng hồ cơ có chức năng phức tạp được làm nên từ những trái tim đầy nhiệt huyết yêu nghề của hai nhà sáng lập và con cháu của họ.

Không chỉ dừng lại ở cách sản xuất truyền thống,Audemars Piguet cũng chấp nhận nhiều cuộc đổi mới để ngày càng vững mạnh và không bị thụt lùi so với các thế hệ đồng hồ khác,từ đó tạo ra nhiều sự lựa chọn tuyệt vời từ nghệ thuật cao tới hiện đại thể thao hay trang nhã cổ điển.

Nếu bạn ưa thích các chức năng siêu phức tạp,trình diễn cơ khí,vật liệu công nghệ cao,…hay đơn giản là cần sự đẳng cấp từ thương hiệu,đồng hồ Audemars Piguet chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên,khi xét về giá thành sản phẩm,đây là con số không nhỏ để mỗi người có thể dễ dàng bỏ ra nên việc lựa chọn mẫu đồng hồ Super fake là cách làm được nhiều người ưa thích. Turbo Watch là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ fake 1 uy tín với chất lượng đảm bảo. Khách hàng muốn tư vấn và hướng dẫn đặt hàng chỉ cần liên hệ qua số hotline và zalo tư vấn của chúng tôi 034 622 999!

Xem thêm: Patek Philippe Gevene dây da - giá trị tạo nên truyền thống

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7