Phải làm sao khi khóa dây đồng hồ kim loại Hublot rep 1 1 bị hỏng

Đồng hồ Hublot super fake Hà Nội  dây bằng kim loại là một trong những dòng đồng hồ cao cấp được nhiều người yêu thích chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên,trong trình sử dụng nếu khóa dây bị đứt bạn có thể gặp rắc rối nếu không có kinh nghiệm xử lý. Vì thế,hãy trang bị kiến thức đơn giản nhưng vô cùng cần thiết chúng tôi chia sẻ dưới đây để giải quyết nhanh gọn vấn đề gặp phải.

Một số loại khóa dây đồng hồ kim loại Hublot rep 1:1

Mẫu khóa móc và khóa bấm kèm chốt được sử dụng phổ biến nhất

XEM THÊM>>

ĐỒNG HỒ HUBLOT FAKE 1-1 CLASSIC FUSION RACING GREY

ĐỒNG HỒ HUBLOT FAKE 1-1 TITANIUM PAVE

Đồng hồ Hublot rep 1 1 còn gọi là đồng hồ Hublot replica 1:1. Đây là dòng fake cao cấp nhất trong họ hàng nhà fake với độ hoàn thiện,độ giống hàng chính hãng đạt 99%. Model đồng hồ này được trang bị ba kiểu khóa dây cơ bản:

Kiểu khóa móc dây đeo

Khóa móc tức là kiểu khóa được sử dụng nhiều trong chế tác đồng hồ có dây đeo làm từ kim loại. Do đặc điểm của nó khá nữ tính nên khóa móc được dùng nhiều hơn trong các mẫu đồng hồ Hublot fake 1 dành cho phái đẹp.

Khóa móc có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính được gắn ở hai đầu dây đeo. Khi sử dụng chỉ cần móc dầu khóa bên này sang đầu khóa bên kia rồi gập xuống là xong. Điểm mạnh của những chiếc đồng hồ Hublot super sử dụng khó móc là dễ dàng điều chỉnh kích thước dây theo ý muốn. Còn điểm yếu của loại móc này là gây bất tiện đối với những người dùng chưa quen.

Kiểu khóa bấm kèm chốt

Khóa bấm cũng khá phổ biến trên các mẫu đồng hồ Hublot replica 1:1 dây kim loại hiện nay. Ưu điểm của loại khóa này là tính thẩm mỹ cao,chắc chắn,giúp bảo vệ đồng hồ an toàn hơn khi sử dụng.

Có hai loại khóa bấm cơ bản: khóa bấm 1 lần 2 chốt khóa và khóa bấm 1 lần 1 chốt khóa. Tuy cấu tạo có hơi khác nhau một chút nhưng tính năng của hai mẫu này tương đương nhau. Trong đó,loại 2 chốt trông mạnh mẽ,nam tính hơn còn kiểu 1 chốt chủ yếu dành cho đồng hồ Hublot fake phiên bản nữ.

Kiểu khóa lưới kim loại

Đặc điểm của khóa lưới là thiết kế đơn giản,có dây lưới đi kèm nên có thể tháo rời dễ dàng,tiện ích. Mặt khác,với kiểu khóa này người dùng có thẻ điều chỉnh,nới rộng dây đeo thoải mái,phù hợp với cổ tay của mình.

Nguyên tắc tháo mở của mẫu khóa này gần giống với khóa gài nhưng nhanh đơn giản hơn,nhanh gọn hơn. Nói về độ phổ biến,khóa lưới được sử dụng ít hơn so với hai loại khóa nói trên. Nếu bạn nào thích kiểu khóa này có lẽ phải đến trực tiếp tại các cửa hàng để yêu cầu chế tác riêng.

Khóa dây đồng hồ kim loại Hublot rep 1 1 bị hỏng phải làm sao

Xử lý khóa dây đồng hồ Hublot rep 1 1 khi bị hỏng

Theo chia sẻ của các chuyên gia,đồng hồ Hublot fake chất lượng cao dù sử dụng loại khóa nào cũng chỉ có một cách giải quyết duy nhất khi bị hỏng đó là thay khóa chứ không thể sửa. Tại sao vậy? Bởi khóa lưới,khóa bấm hay khóa móc thì đều phải gắn trực tiếp vào dây đeo thép của đồng hồ.

Tuy nhiên,khi thay nếu bạn không biết rõ cấu tạo cũng khó lòng có thể tháo ra. Bởi vậy,nếu không may khóa dây đồng hồ của bạn bị hỏng thì giải pháp an toàn nhất là tìm đến những cửa hàng uy tín để được bảo hành hoặc sửa chữa. Nhân viên ở đây sẽ kiểm tra và đưa ra lời khuyên dành cho bạn: chỉ cần thay khóa mới hay phải thay cả dây đeo.

Bạn vừa xem: Phải Làm Sao Khi Khóa Dây Đồng Hồ Kim Loại Hublot Rep 1 1 Bị Hỏng

Hẳn bạn đã hiểu cách xử lý như thế nào khi dây đồng hồ kim loại Hublot rep 1 :1 bị hỏng từ những chia sẻ nói trên của chúng tôi. Nếu có nhu cầu trải nghiệm dòng sản phẩm đẳng cấp này bạn vui lòng liên hệ với Turbo Watch theo số hotline: 0344.622.999.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7