Sơ bộ về cách xem đồng hồ đeo tay chuẩn nhất

Hiện nay,đồng hồ đeo tay ngày càng có giá thành cao khi nhà  sản xuất  thường xuyên sử dụng những kim loại quý và cả kim cương vào việc chế tác đồng hồ. Tuy nhiên,không phải ai cũng biết cách xem đồng hồ đeo tay để lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ tốt,chính hãng với đúng giá và có tính nghệ thuật cao. Bởi hiện nay công nghệ làm giả,làm nhái cũng rất phát triển,nếu không để ý người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng giả bởi những chiếc đồng hồ này nếu nhìn bề ngoài thì khó có thể phân biệt được với hàng chính hãng. Do đó,khi quyết định mua đồng hồ,bạn nên tìm hiểu thật chi tiết để tránh mua phải món đồ không như ý với giá thành cao.

Xem đồng hồ theo thương hiệu

Xem thêm: ĐỒNG HỒ BREITLING SUPEROCEAN HERITAGE FAKE 1-1 CAO CẤP

Cách xem đồng hồ đeo tay dựa vào thương hiệu,logo

Trong ngành sản xuất đồng hồ thì hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn được chiếc đồng hồ chính hãng thì bạn nên xác định đúng hãng đồng hồ mà bạn muốn mua. Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có những đặc điểm,mẫu mã đặc trưng nên bạn cần xem xét,kỹ lưỡng để chọn đúng chiếc đồng hồ mà mình muốn,tránh mua phải hàng giả.

Có những chiếc đồng hồ làm giả có tên gần giống với những thương hiệu nổi  tiếng nên chúng ta cần xem thật kỹ từng chữ cái,từng đường nét để phân biệt chúng.

Logo của các thương hiệu đồng hồ phải thật sắc nét,hài hòa,núm điều chỉnh được làm tinh xảo và có khắc tên logo của thương hiệu đó thì đó chính là những đặc điểm nhận biết đồng hồ chính hãng.

Kiểm tra theo mã máy,tem và phiếu bảo hành

Khi xem một chiếc đồng hồ,trước tiên chúng ta nên nhìn thấy trên thẻ giá và sách hướng dẫn có mã số in trên đó hay không,dãy mã số này có trùng với mã phía lưng đồng hồ đeo tay là mã module hay còn gọi là mã máy của đồng hồ đeo tay không. Tất cả các đồng hồ chính hãng đều có sự trùng khớp này,nếu không trùng khớp thì sẽ là chiếc đồng hồ không chính hãng.

Một số hàng nhái còn không có mã trên máy,trên thẻ giá hoặc không có sách hướng dẫn nên chúng ta cần kiểm tra thật kỹ để phát hiện ra được đâu là chiếc đồng hồ nhái thương hiệu.

Tất cả các đồng hồ chính hãng đều có tem và phiếu bảo hành kèm theo máy. Tất cả chúng đều được đặt trong hộp sang trọng,bắt mắt.

Mã máy,tem và phiếu bảo hành là một trong những căn cứ giúp người tiêu dùng có cách xem đồng hồ đeo tay chính hãng.

Đồng hồ chính hãng sắc nét,cân đối hài hòa

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ SUPER FAKE 1-1 BREITLING PREMIER AB0118221C1X2

Kiểm tra hình dạng,màu sắc,trọng lượng

Đồng hồ chính hãng sẽ có mặt số và mắt kính sắc nét,rõ rằng. Các chi tiết khác như kim,số có sự cân đối,hài hòa không bị lệch,lớp mạ đẹp,nhẵn mịn và sang trọng. Dây đeo đồng hồ chắc chắn,bền chặt đối với dây kim loại,có in logo và mã số; còn đối với dây da thì dây có màu sắc tự nhiên,đẹp và mặt sau dây da có mã số của hãng đồng hồ đó.

Về trọng lượng thì đồng hồ chính hãng thường nặng hơn so với hàng nhái nên để phân biệt đồng hồ bạn cũng có thể so sánh trọng lượng để xem đâu là chiếc đồng hồ chính hãng,đâu là chiếc đồng hồ làm nhái.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một vài cách xem đồng hồ đeo tay qua hotline 034 622 999  hoặc liên hệ qua website https://www.turbowatch.net. Turbowatch sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn và đặt hàng một cách nhanh chóng,dễ dàng. Bạn sẽ được sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp với giá hấp dẫn nhất do chúng tôi phân phối,bán lẻ.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7