So sánh chất lượng vỏ đồng hồ Hublot rep 11 thép không gỉ với vỏ đồng hồ titan

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các thượng khách,đồng hồ Hublot super fake hiện nay được chế tác với 2 loại khung vỏ cơ bản: vỏ thép không gỉ và vỏ titan. 2 dòng chất liệu này có đặc điểm như thế nào,có khác biệt nhau không,loại nào tốt hơn? Cá rằng nhiều người dùng chưa biết rõ điều này. Vì thế,Turbo Watch chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây bạn nên tham khảo để có lựa chọn hài lòng nhất.

So sánh chất lương vỏ thép không gỉ và vỏ titan của đồng hồ Hublot rep 11

Vỏ titan có độ bền cao gấp 3 lần thép không gỉ 316l

XEM THÊM>> 

Dây Đồng Hồ Hublot Được Làm Bằng Chất Liệu Gì?

Hublot REPLICA – SIÊU PHẨM ĐỘC ĐÁO THỎA MÃN MỌI KỲ VỌNG KHẮT KHE

 

So sánh về trọng lượng

Titan thuộc nhóm kim loại nhẹ nhất hiện nay,nhẹ hơn so với dòng thép không gỉ. Sự chênh lệch về trọng lượng này sẽ mang lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng đáng kể nơi cổ tay. Bởi thế,chất liệu titan được sử dụng nhiều trong ngành hàng không vũ trụ,trong ngành chế tác đồng hồ,nhất là những mầu đồng hồ phức tạp,cồng kềnh.

So sánh bề độ bền

Thép không gỉ dùng để chế tác bộ khung đồng hồ Hublot rep 1 1 là dòng thép 316L. Đặc trưng của loại thép này là sáng bóng,chống xước tốt,chịu lực tốt,không hoen gỉ trước các tác động của môi trường. Nó được xem là phiên bản chứa hàm lượng carbon thấp nhất trong dòng thép 316.

Ngược lại,titan là hợp kim làm từ chất liệu titan,vốn là một nguyên tố hóa học được khai thác từ các lớp đá trầm tích hoặc từ đá núi lửa. Theo phân tích của các chuyên gia,thép 316L có tính năng chống oxy hóa cao,độ bền tốt. Trong khi đó,titan độ bền còn cao hơn gấp 3 lần thép 316l. Nó được dùng nhiều trong việc chế tác máy bay,các vật dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Titan có khả năng chịu đựng tốt als ực của bầu khí quyền nên cực bền. Tuy nhiên,một chiếc đông hồ Hublot fake cao cấp bằng thép 316l cũng đã đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

So sánh về độ an toàn

Không thể phủ nhận thực tế,trong thành phần của thép không gỉ 316L có chứa Niken. Thành phần này có thể gây kích ứng đối với một số người không hợp với Niken. Nó sẽ gây ngứa khó chịu hoặc phát ban khi đeo đồng hồ. Tuy nhiên hiện nay,đồng hồ Hublot replica 1:1 vỏ titan đã được nghiên cứu,cải tiên nên ít khi gây ra vấn đề này.

So sánh vẻ đẹp bên ngoài

Vỏ thép không gỉ đẹp hơn,sáng bóng hơn vỏ titan

Theo đánh giá của các chuyên gia,thợ cả chế tác đồng hồ lâu năm và một số người dùng kinh nghiệm,đồng hồ Hublot geneve fake sử dụng thép không gỉ 316l sáng bóng hơn,đẹp hơn so với đồng hồ titan. Thép không gỉ giúp vẻ ngoài của đồng hồ luôn sạch sẽ,mới và sắc sảo. Công nghệ mạ màu PVD càng làm cho bộ khung vỏ bằng thép trở nên sang trọng,đẳng cấp.

Các bộ phận khác của đồng hồ Hublot replica tại Hà Nội của Turbo Watch đều làm từ chất liệu thép 316l hạng sang này nên bền đẹp theo thời gian. Nếu không may bị xây xước có thể đánh bóng và làm mới một cách dễ dàng. Titan so với thép 316L kém hơn nhiều về tiêu chí này.

Giá bán đồng hồ Hublot rep 11 vỏ thép với đồng hò Hublot vỏ titan

Từ trước đến nay,chất liệu titan luôn có giá thành cao hơn so với thép 316l không gỉ. Bởi vậy,giá bán đồng hồ Hublot rep 1 1 vỏ titan cũng cao hơn đồng hồ vỏ thép. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì con số chênh lệch này không lớn.

Giá đồng hồ Hublot replica 1 1 vỏ thép rẻ hơn một chút,tính năng thẩm mỹ lại cao hơn đồng hồ vỏ titan nên được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả.

Bạn vừa đọc >> So Sánh Chất Lượng Vỏ Đồng Hồ Hublot Rep 11 Thép Không Gỉ Với Vỏ Đồng Hồ Titan

Trên đây là phần đánh giá,so sánh giữa đồng hồ Hublot rep 1 1 vỏ thép với đồng hồ Hublot vỏ titan bạn có thể tham khảo. Cả hai dòng sản phẩm này hện đều có bán tại Turbo Watch với giá cực hấp dẫn. Nếu bạn muốn chọn mua hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0344.622.999 sẽ được phục vụ chu đáo.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7