Sự ra đời và phát triển của lắc tay cartier love vàng hồng

Lắc tay cartier love vàng hồng là một trong ba phiển bản của dòng lắc cartier love. Bài viết này Turbo Watch sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về sự ra đời và phát triển của chiếc lắc tay vàng hồng này dòng cartier love nhé. Nào chúng ta cùng tìm hiểu để biết thêm về chiếc lắc tay đình đám này ngay dưới đây.

Chiếc lắc tay cartier love vàng hồng kèm dụng cụ mở khóa đồng màu

Xem thêm>> ĐẲNG CẤP CỦA LẮC TAY CARTIER LOVE VÀNG 18K KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN

Sự ra đời của chiếc lắc tay cartier love vàng hồng

Lắc tay cartier love được xuất xưởng tại New York,Mỹ vào năm 1969. Đây là thiết kế của nhà thiết kế đại tài Aldo Cipullo. Lắc tay cartier love có ba màu là trắng,vàng hồng và vàng. Mỗi màu đều có ý nghĩa khác nhau vì thế mọi người nên chú ý đến màu sắc của chiếc lắc tay này khi chọn mua để phù hợp với mục đích của mình nhé. Màu trắng tượng trưng cho tình bạn,màu vàng hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và màu vàng tượng trưng cho lòng trung thành.

Trong ba màu này thì lắc tay màu vàng hồng được tượng trương cho tình yêu lứa đôi ngọt ngào,lâu bền. Do đó,màu vàng hồng chính lại đại diện đặc trưng nhất cho cho các thiết kế của cartier love bởi cảm hứng của nhà thiết kế là từ chiếc đai trinh tiết.

Hầu hết đồng hành việc chọn cặp lắc tay Cartier love vàng hồng các cặp đôi đề sẽ thực hiện việc khắc tên nhau nên chiếc lắc tay của mình để thể hiện tình yêu cháy bỏng,một sự gắn kết không thể tách rời của họ.

Chiếc vòng tay nổi tiếng khắp thế giới giúp cho hãng cartier khẳng định tên tuổi của mình

Sự phát triển của lắc tay cartier màu vàng hồng

Kể từ khi ra đời đến nay,chiếc lắc tay này luôn được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn để cùng sở hữu những kỷ vật tình yêu của mình.

Ngày nay,rất nhiều người có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới đã chọn cho mình và nửa kia của mình cặp lắc tay cartier love này. Các cặp đôi là diễn viên nổi tiếng,vận động viên hay những cặp đôi trong hoàng gia tại các vương quốc,những doanh nhân thành đạt nhất thế giới cũng bị vẻ đẹp sang trọng của chiếc lắc tay hồng này chinh phục.

Sự nổi tiếng toàn cầu của chiếc lắc tay cartier love đặc biệt với phiên bản màu vàng hồng đã làm cho tên tuổi của hãng cartier ngày càng được khẳng định trên thị trường đồ trang sức của thể giới. Sự thành công này của chiếc lắc tay giúp cho hãng cartier luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong các hãng trang sức hiện nay.

Nhẫn và lắc tay cartier love vàng hồng – Sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn

Xem thêm>> Trang sức

Kết hợp của lắc tay và nhẫn cartier love vàng hồng – Sự kết hợp hoàn hảo

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn đồng thời lựa chọn cả lắc tay và nhẫn cartier vàng hồng để bổ sung vào bộ trang sức yêu thích của mình. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho bất cứ tín đồ thời trang nào.

Sự kết hợp đồng bộ giữa lắc tay và nhẫn cartier love vàng hồng là minh chứng cho phong cách ấn tượng,con mắt thẩm mỹ tinh tế và cá tính cá nhân của chủ nhân. Vì thế,hãng cartier luôn chế tạo ra những cặp đôi lắc tay và nhẫn đi kèm với nhau để tạo nên sự tổng hòa cho bộ trang sức mà khách hàng lựa chọn.

Chắc hẳn,bạn cũng nằm trong những tín đồ của chiếc lắc tay cartier love vàng hồng phải không. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp loại lắc yêu thích này của bạn tại website https://www.turbowatch.net/ hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0344 622 999 để được tư vấn và đặt hàng. Chắc chắn,bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc lắc tay ưng ý nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7