Tại sao đồng hồ Patek Philippe lại đắt và ai cũng đều khao khát sở hữu?

Tính từ năm 1839 đến nay,con số đồng hồ Patek Philippe 1:1 được sản xuất mỗi năm chưa đến 50.000 chiếc (số lượng này thấp hơn rất nhiều so với số lượng 700.000 chiếc của thương hiệu Rolex).

Có một quy định được đưa ra từ năm 1851 bởi gia tộc Stern – sở hữu thương hiệu Patek Philippe: Mỗi chiếc đồng hồ đều mang một sứ mệnh của riêng mình để phục vụ cho các danh nhân và người nổi tiếng trên thế giới.

Đây là kim chỉ nam mà thương hiệu đồng hồ đắt giá này đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Không phải ai có tiền cũng đều dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe. Mỗi khách hàng đều phải gửi hồ sơ đăng ký và chứng minh rằng mình đủ điều kiện tài chính tới trụ sở của hãng. Thứ tự khách hàng ưu tiên lần lượt là: các danh nhân,chính khách,người nổi tiếng thế giới và cuối cùng mới đến giới thượng lưu.

Patek Philipp sản xuất với số lượng giới hạn

Quy trình chế tác thủ công

Một lý do nữa để giải thích cho việc tại sao đồng hồ Patek Philippe lại đắt như vậy,đó chính là quy trình chế tác hoàn toàn là thủ công.Theo chia sẻ của chuyên gia Benjamin Clymer: “Đồng hồ Patek Philippe được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Trong khi đó một số thương hiệu nổi tiếng khác như Rolex hay Omega vẫn sử dụng máy móc.”

Xem thêm: Thắc Mắc Có Nên Mua Đồng Hồ Patek Philippe Fake Hay Không?

Xem thêm: Đồng Hồ Patek Philippe Siêu Cấp - Hội Tủ Đầy Đủ Mọi Tính Năng Của Bản Chuẩn Auth

Những người thợ đồng hồ tại Patek Philippe đều là những người thợ có tay nghề cao,kinh nghiệm dày dặn và tất cả đều phải tuân thủ theo kế hoạch,chu trình lắp ráp cực kỳ chi tiết,chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo tất cả các bộ phận đều hoạt động ăn khớp với nhau.

Theo ước tính,để một chiếc đồng hồ Patek Philippe “ra đời” thì những nghệ nhân ở đây phải mất tới hơn 4 tháng thậm chí là 2 năm để thực hiện,bao gồm các bước tráng men,đính đá và hơn 150 công đoạn khác. Khi những “tuyệt tác” này đến tay khách hàng thì phải trải qua khoảng 1.200 bước và đều được thực hiện bằng tay. Đây chính là lý do làm nên “đẳng cấp” riêng của những chiếc đồng hồ Patek Philippe.

Bạn vừa xem:Tại Sao Đồng Hồ Patek Philippe Lại Đắt Và Ai Cũng Đều Khao Khát Sở Hữu?

Mọi thông tin xin liên hệ với   Đồng hồ Turbo Watch

Phần lớn các chi tiết được làm thủ công

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7