Thương hiệu Hublot Sapphire và hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ

Đá sapphire mang vẻ đẹp tinh tế,sang trọng với độ trong suốt và độ cứng hoàn hảo chỉ đứng sau kim cương. Chính vì những ưu điểm này nên đương nhiên các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không thể bỏ qua việc lựa chọn đá sapphire để sản xuất những chiếc đồng hồ xa xỉ. Hublot cũng không ngoại lệ,ông lớn trong ngành công nghiệp không khói đã thành công xây dựng thương hiệu Hublot Sapphire đình đám với sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Tham Khảo: Dong ho Hublot super fake

Siêu phẩm Hublot Sapphire

Bước đi đột phá đầu tiên với siêu phẩm Hublot Sapphire năm 2016

Quay lại năm 2016 trước đây,chúng ta vẫn chưa thể quên sự xuất hiện của siêu phẩm Hublot Sapphire đầu tiên. Có thể nói,sản phẩm mang mặt đá sapphire đầu tiên này của Hublot đã thực sự tạo nên sự chấn động giới mộ điệu. Sản phẩm đánh dấu cho sự ra đời  của dòng đồng hồ Hublot Sapphire chính là Ferrari MP-05 Sapphire. Điều đặc biệt từ siêu phẩm này chính là được chế tác từ 7 khối đá sapphire được gia công tỷ mẩn,cẩn thận và đầy nghệ thuật. Diện mạo của chiếc đồng hồ cũng vì thế mà trở nên trong suốt vô cùng độc đáo,ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó,tổng trọng lượng của bộ vỏ chỉ 53.5 gram quá nhẹ nhàng bởi đồng hồ đá sapphire cần trải qua quá trình gia công,đánh bóng cực nhiều công đoạn đã không làm fan của hãng đồng hồ này phải thất vọng.

Xem Thêm: 

Đặc Điểm Đồng Hồ Hublot Fake 1 Có Gì Đặc Biệt?

Mách Bạn Địa Chỉ Mua Đồng Hồ Hublot Fake Ở Hải Phòng Tốt Nhất

Những siêu phẩm Hublot Sapphire tiếp theo được trình làng

Không chịu hài lòng với những gì đã đạt được,Hublot tiếp tục sáng tạo không ngừng nghỉ để trình làng những siêu phẩm dòng sappire tiếp theo còn ấn tượng hơn,độc đáo hơn. Ngay sau khi Ferrari MP-05 Sapphire ra đời không lâu,Hublot thừa thắng xông lên tuyên bố tiếp tục sản xuất các phiên bản Hublot Big Bang từ 3 khối sapphire với số lượng hạn chế chỉ 500 chiếc. Đúng như tên gọi của nó,những siêu phẩm này thực sự đã tạo nên được cú nổ lớn và khiến người mộ điệu hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi không phải hãng sản xuất nào cũng dám sử dụng nhiều đá sapphire như vậy trong chế tác đồng hồ bởi vô cùng nhiều thử thách,khó khăn cũng như rủi ro. Ngay năm 2017,Big Bang Unico Perpetual Calendar Sapphire được trình làng với vẻ đẹp cơ khí được phô diễn trọn vẹn.

Hublot Big Bang

Tiếp tục ghi dấu ấn với khả năng tạo màu cho Sapphire

Khi các phiên bản Hublot Sapphire ra đời với hai phiên bản đỏ và xanh lam đã chứng tỏ thực lực của ông lớn trong ngành sản xuất đồng hồ cũng như bàn tay tài hoa cùng trí sáng tạo tuyệt vời của con người quả thực vô biên. Để tăng thêm tính thẩm mỹ và hoàn hảo cho những siêu phẩm Hublot Sapphire,các nhà nghiên cứu của Hublot đã suy nghĩ không ngừng về quá trình kết tinh như thế nào để tạo ra những khối sapphire trong suốt và đặc biệt có màu sắc đồng nhất. Câu trả lời đã có trên siêu phẩm Big Bang One Click 39mm. Đặc biệt,siêu phẩm này còn nhanh chóng chinh phục các quý bà qusy cô khi nó được đính thêm 42 viên kim cương trên viền vô cùng nổi bật cùng màu sắc ấn tượng của sapphire.

Xem thêmĐồng hồ Longines fake cao cấp

Siêu phẩm đỉnh cao khiến cả thế giới trầm trồ

Hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu Hublot Sapphire chưa dừng lại ở đó và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Ngay cả khi siêu phẩm đỉnh cao Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon ra đời khiến cả thế giới phải trầm trồ với vẻ ngoài trong suốt ngay cả dây cao su cũng trong suốt và có số lương giới hạn chỉ 99 chiếc đã vô cùng hoàn hảo,người ta vẫn không ngừng chờ mong Hublot sẽ tiếp tục mang đến sự bất ngờ nào nữa đây.

Bạn vừa đọc: Thương Hiệu Hublot Sapphire Và Hành Trình Sáng Tạo Không Ngừng Nghỉ

Nếu bạn cũng muốn được sở hữu những siêu phẩm thuộc phiên bản giới hạn của Hublot Sapphire hãy liên hệ với Turbo Watch qua số điện thoại 034 622 999 hoặc add zalo để được tư vấn.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7