Tìm hiểu người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì ?

Trong quan niệm phong thủy,vật phẩm bên cạnh người sử dụng có thể là tín vật mang đến những điều tốt lành,đặc biệt là màu sắc,kiểu dáng của đồ vật tương sinh với mệnh của người sở hữu. Đồng hồ cũng là một phụ kiện khá phổ biến nên việc lựa chọn đồng hồ đeo tay hợp mệnh với người sở hữu cũng là nhu cầu chung của nhiều người. Cùng giải đáp thắc mắc mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì thì phù hợp.

Đồng hồ màu xanh dương cho người mệnh thủy

Xem thêm: Đồng hồ Patek Philippe Fake 

Mệnh thủy có nên đeo đồng hồ không?

Trong ngũ hành,thủy tượng trưng cho yếu tố nước – dịu dàng và thanh khiết. Người mệnh thủy vì thế có tính cách chân thành,dịu dàng và sâu sắc. Họ là người giàu tình cảm,tinh tế,nhẹ nhàng,khéo léo trong giao tiếp và có khả năng thuyết phục người khác bằng sự thông minh,kiên trì; điều đó đem lại một sức hấp dẫn riêng cho người mệnh thủy. Có nhiều thắc mắc về việc người mệnh thủy có nên đeo đồng hồ không. Đồng hồ là một phụ kiện không chỉ có ý nghĩa trong việc quản lý thời gian mà còn là phụ kiện thời trang định hình phong cách,với chủng loại và kiểu dáng đa dạng,phù hợp với nhiều đối tượng. Người mệnh thủy nếu chọn được loại đồng hồ phù hợp sẽ làm nổi bật lên những nét tính cách hấp dẫn của họ.

Chiếc đồng hồ màu bạc thích hợp với mệnh thủy

Màu sắc phù hợp với mệnh thủy

Nhắc đến mệnh thủy thì chúng ta biết màu sắc đại diện cho mệnh này là màu đen và màu xanh dương. Đây là hai màu sắc tương hợp với người mệnh thủy,có tác dụng tương trợ cho người mệnh thủy. Hơn nữa,theo quan niệm ngũ hành,kim sinh thủy,kim loại tan ra sẽ thành chất lỏng nên những màu sắc tượng trưng cho hành kim sẽ là màu tương sinh. Đó là màu trắng,màu ghi,màu bạc (bạch kim). Sử dụng những đồ vật có màu này sẽ giúp người mệnh thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống,thăng tiến trong công việc. Người mệnh thủy cũng có những màu kỵ,nên hạn chế sử dụng. Đó là những màu thuộc hành thổ như màu vàng,màu nâu đất,màu nâu nhạt (vì thổ khắc thủy).

Xem thêm: ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE REPLICA 1:1 NAUTILUS 5980R-001

Người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì

Chúng ta đã biết những màu tương trợ,tương sinh,tương khắc với người mệnh thủy nên có thể phần nào trả lời được câu hỏi mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì thì hợp mệnh. Bên cạnh đó,lựa chọn đồng hồ còn cần phù hợp với giới tính,sở thích,nhu cầu của người sử dụng,vừa đảm bảo yêu cầu trong công việc,cuộc sống,vừa đem lại sự tiện lợi,thoải mái cho người đeo. Trong đó,nhiều người có cùng thắc mắc về việc nữ mệnh thủy nên đeo đồng hồ màu gì. Trong những màu sắc hợp với mệnh thủy như màu đen,xanh dương,trắng,ánh bạc,màu ghi xám thì cô gái thuộc hành thủy có thể tự do chọn những màu phù hợp với cá tính của bản thân.

Màu xanh dương đem đến sự trẻ trung,nổi bật trong khi màu trắng,màu bạch kim tượng trưng cho sự tao nhã,sang trọng còn màu đen thì kín đáo,giản dị. Mỗi màu sắc của đồng hồ cùng với chất liệu chế tạo như kim loại,đá quý,dây da sẽ góp phần thể hiện phong cách của người đeo. Bên cạnh đó,giải đáp cho thắc mắc nam mệnh thủy nên đeo đồng hồ màu gì thì còn tùy thuộc vào sở thích của người đeo. Thông thường,nam mệnh thủy sẽ chọn những màu trung tính như màu đen,màu ghi xám,màu ánh bạc thể hiện cho sự trưởng thành,điềm đạm và cũng phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

Đồng hồ màu bạc gắn kim cương cho nữ mệnh thủy

Với một vài gợi ý trên về người mệnh thủy cũng như màu sắc hợp mệnh thủy đã giúp bạn trả lời câu hỏi mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì. Để có những hiểu biết sâu sắc hơn về sản phẩm đồng hồ phù hợp với bản thân,hãy truy cập website của Turbo Watch: http://www.turbowatch.net/ hoặc liên hệ số hotline 034 622 999.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7