Tìm hiểu về cách đánh bóng đồng hồ hiệu quả

Bất kỳ ai khi sử dụng đồng hỗ sẽ trải qua thời kỳ chiếc đồng hồ của bạn không còn mới như lúc mua về,bị xước,bị sỉn màu. Những lúc đó là thời điểm bạn cần phải đánh bóng lại  nó để lấy lại độ bóng đẹp,sang trọng cho đồ vật này. Nếu bạn còn loay hoay không biết xử lý vấn đề này thì bài viết này chính là những giải đáp hữu ích dành cho bạn. Do vậy,sau đây chúng tôi  sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cách đánh bóng đồng hồ.

Đánh bóng đồng hồ dây kim loại khác với dây da

Xem thêmĐồng hồ Omega Replica 1:1 Siêu cấp Replica Giá rẻ 

Chất liệu dây khác nhau thì cách đánh bóng đồng hồ khác nhau

Trước khi tiến hành đánh bóng đồng hồ thì chúng ta cần phải xem chất liệu dây đồng hồ là gì để lựa chọn cách đánh bóng đồng hồ cho phù hợp. Dây đồng hồ thường được làm từ 2 chất liệu chính là dây kim loại và dây da. Mỗi loại chất liệu dây đồng hồ thì có cách đánh bóng khác nhau.

Cách đánh bóng đồng hồ dây kim loại

Đánh bóng đồng hồ bằng dây kim loại là điều cực kỳ cần thiết bởi dây kim loại là loại dây bền bỉ theo thời gian nên nó sẽ phải thực hiện đánh bóng nhiều lần.

Đánh bóng đồng hồ tại nhà bằng cồn:

Loại chất tẩy này thì bạn nên chọn loại cồn dễ dàng mua ở hiệu thuốc. Đây vừa là cách làm sạch,vừa làm cách đánh bóng đồng hồ dây kim loại.

Bạn dùng một khăn bông mềm,xịt cồn ẩm khăn và lau lại nhiều lần đồng hồ để nó được sạch sẽ,bóng đẹp. Đây là cách đánh bóng đồng hồ kim loại vô cùng đơn giản và có thể thực hiện tại nhà nên khoảng 1 đến 2 tháng bạn nên vệ sinh đánh bóng đồng hồ định kỳ cho chiếc đồng hồ của mình.

Đánh bóng đồng hồ bằng gì

Đánh bóng đồng hồ bằng baking soda:

Đối với cách đánh bóng này thì bạn pha loãng bột baking soda sau đó dùng khăn bông mềm thấm dung dịch đã pha rồi lau kỹ từng ngóc ngách,khe kẽ của dây đồng hồ,mặt đồng hồ. Sau khi lau bằng dung dịch này xong,bạn dùng khăn mền thấm nước sạch để lau lại một lần nữa.

Xem thêm: Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Super Fake 1:1 đẳng cấp,sang trọng

Hướng dẫn đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng:

Nếu bạn không có cồn,không có baking soda thì bạn đánh bóng đồng hồ bằng gì. Rất đơn giản,bạn có thể sử dụng ngay kem đánh răng trong phòng tắm nhà mình. Với cách này,bạn tiến hành đánh bóng đồng hồ như sau: Lấy một lượng kèm vừa đủ cho vào khăn mềm và trà nhẹ nhàng trên đồng hồ sau đó dùng khăn thấm nước sạch lau lại nhiều lần đến khi đặt độ bóng như ý.

Đồng hồ dây da nên đánh bóng thường xuyên

Cách đánh bóng đồng hồ dây da hiêu quả nhất

Với dây bằng chất liệu này thì bạn có thể dùng nước rửa tay để đánh bóng đồng hồ kính khoáng. Trước khi tiến hành bạn pha loãng dung dịch nước rửa tay,sau đó nhúng vải mềm vào dung dịch và vắt thật kiệt nước,lau nhẹ nhàng lên toàn bộ mặt dây da. Lau xong,bạn dùng tăm bông hoặc có thể dùng bàn chải mềm cọ sạch từng khe kẽ. Và kết thúc bằng việc lau lại bằng vải mềm thấm nước sạch.

Bạn có thể sử dụng thêm dầu thực vật  như dầu oliu để làm bóng dây da đồng hồ cũng vô cùng hiệu quả. Nếu chất liệu da đồng hồ là da lộn thì bạn không nên dùng cách này để đánh bóng vì nó không có tác dụng đối với chất liệu này.

Trên đây là rất nhiều cách đánh bóng đồng hồ. Tuy nhiên,chúng tôi vẫn khuyên bạn nếu muốn độ bóng được như ý thì bạn nên đến cửa hàng đồng hồ để thợ đồng hồ chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện điều này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  hotline 034 622 999  hoặc website https://www.turbowatch.net,Turbowatch sẽ tư vấn cho bạn.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7