Tìm hiểu về máy Miyota của đồng hồ

Đồng hồ máy Miyota không còn xa lại gì đối với người tiêu dùng. Chúng ta phần lớn đều biết được rằng công ty sản xuất máy Miyota là một đơn vị cung cấp máy đồng hồ nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Với đặc tính kỹ thuật và chất lượng hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ của đất nước mặt trời mọc,những chiếc đồng hồ dùng máy của nhà sản xuất Miyota không những nổi tiếng ở trong nước mà còn được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm.

Đặc điểm chính của máy Miyota

Được thành lập từ những năm 1980,Miyota đang là những nhà sản xuất máy đồng hồ lớn nhất thế giới bằng việc tạo ra những xu hướng về việc tạo ra những loại máy đồng hồ đa chức năng,nhỏ gọn,bao gồm cả khả năng bấm giờ. Mục tiêu mà Miyota hướng tới là trở thành nhà sản xuất máy đồng hồ số 1 trên toàn cầu.

Một trong những đặc điểm làm nên thương hiệu của dòng máy là này chất lượng cao,máy hoạt động bền bỉ,dễ sửa chữa và thay thế.

Đặc điểm nổi bật tiếp theo  của Miyota là thiết kể nhỏ gọn,mỏng,độ chính xác cao,bộ máy nổi tiếng Miyota Quart có cấu trúc gọn và sai số rất nhỏ chỉ 0.5 s và thời lượng pin lên tới cả thập kỷ.

Máy đồng hồ Miyota có tính ứng dụng cao

Xem thêm: ĐỒNG HỒ REPLICA BREITLING

Các chủng loại chính của dòng Miyota

Với những đặc điểm nêu trên nên máy Miyota là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng dùng để sản xuất chiếc dồng hồ của mình.

Máy đồng hồ loại của hãng này được chia làm 2 loại là: Máy Miyota cơ và máy Miyota thạch anh (quartz).

Máy thạch anh của Miyota là loại máy mà chuyển động dựa vào năng lượng pin. Với cấu trục nhỏ gọn cùng sai số 0.5S,tiêu thụ rất ít điện năng. Nên chúng ta dễ dàng hiểu được lý do vì sao hầu hết các đồng hồ trên thị trường hiện nay đều là đồng hồ thạch anh.

Máy cơ của Miyota là loại máy chuyển động dựa trên tính năng cơ học với tần số dao động 21.6 VBH,21 chân kính…Tuy việc sản xuất mất nhiều chi phí và thời gian nhưng đồng hồ loại này vẫn được yêu thích bởi tính thủ công và thẩm mỹ cao.

Ngày càng nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng máy của Miyota

Xem thêm>> ĐỒNG HỒ BREITLING REPLICA 1-1 CHRONOMAT B01

Những nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng sử dụng dòng máy của Miyota

Tập đoàn Miyota là đơn vị cung cấp bộ máy cho rất nhiều hãng như Citizen,Camel,Orient,Festina và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Đồng hồ sử dụng bộ máy của nhà sản xuất Miyota có giá thành không quá cao nên đối tượng hướng đến là khách hàng tầm trung nhưng đây là những chiếc đồng hồ đẹp,bền và có tính thẩm mỹ tương đương với những dòng cao cấp. Với vô vàn những ưu điểm thì đồng hồ loại này hiện đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mặt khác,các hãng tin dùng bộ máy của hãng này bởi họ không ngừng cải tiến,sáng tạo về mẫu mã,kỹ thuật để đáp ứng bất kỳ yêu cầu dù là  khắt khe nhất của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

Trên thị trường hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm được một chiếc đồng hồ máy miyota. Tuy nhiên,với việc phát triển ngày càng ồ ạt của ngành bán lẻ đồng hồ ở nước ta thì người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là đơn vị uy tín. Turbo Watch là đơn vị bán lẻ hàng đầu và uy tín trong ngành đồng hồ. Vì vậy,để có những chiếc đồng hồ chính hãng với giá cạnh tranh của dòng này,khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đầu số hotline 034 622 999  hoặc qua website https://www.turbowatch.net để được tư vấn và đặt hàng.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7